Hôm nay,  

Trọng: Đừng Bầu Những Phần Tử Thế Này Thế Khác Vào QH

09/03/201600:00:00(Xem: 4633)

Dân chủ kiểu xã hội chủ nghĩa có nghĩa là tổng bí thư có quyền phán đừng bỏ phiếu cho những “phần tử thế này thế khác” vào quốc hội sắp tới, theo tin của trang mạng Dân Làm Báo hôm Thứ Ba.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng vừa lên tiếng răn dạy các cử tri chớ nên bỏ phiếu cho những “phần tử xấu” trong kỳ bầu cử quốc hội sắp diễn ra vào tháng 5 sắp tới.

“Tại cuộc tiếp xúc cử tri Hà Nội hôm 8/3/2016, báo VietNamNet dẫn lời ông Trọng cảnh báo: “Không để lọt vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước những phần tử thế này thế khác”.”

Bản tin Dân Làm Báo cũng viết tiếp rằng, “Đây là lần đầu tiên người đứng đầu đảng CSVN bày tỏ thái độ trước sự kiện nhiều người ngoài đảng tự nộp đơn tranh cử vào quốc hội – một cơ quan vẫn bị coi là bù nhìn của đảng.

“Luật sư Võ An Đôn, tiến sỹ Nguyễn Quang A, nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng, bà Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thuý Hạnh… là những người tuyên bố sẽ tham gia cuộc chạy đua lần này.

“Hầu hết những ứng viên độc lập nêu trên bị chế độ cộng sản liệt vào danh sách những “phần tử xấu” do có các hoạt động không theo đường lối của đảng cầm quyền.”

Phong trào người dân tự ra ứng cử vào cuộc bầu cử quốc hội của CSVN hiện nay làm cho chính quyền CSVN lúng túng. Vì vậy mới có màn một ông tổng bí thư đảng phải lên tiếng dằn mặt phản dân chủ như thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo chí trong nước đồng loạt đưa tin: mới đây Công Ty TNHH Một Thành Viên Mua Bán Nợ (DATC) vừa công bố Báo cáo tài chính (2018). Báo cáo này cho thấy, trong số các doanh nghiệp mà DATC tái cơ cấu, đến nay SBIC là con nợ lớn nhất với tổng các khoản phải thu là 20,500 tỉ đồng (khoảng 931 triệu đô la Mỹ).
Nhật Bản quyết tâm cùng với Mỹ và các đồng minh ngăn chận TQ xâm chiếm Biển Đông là vùng giàu tài nguyên và chiến lược quốc tế, mà hành động cụ thể nhất là việc 2 tàu chiến của Nhật vừa đến thăm Vịnh Cam Ranh của Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 14 tháng 6.
Hai phi công quân sự của CSVN đã tử nạn trong vụ máy bay quân sự rớt tài Tình Khánh Hòa, VN hôm 14 tháng 6, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Sáu.
Một thành viên của nhóm dân sự độc lập tại VN là cô Cao Vĩnh Thịnh đã bị cấm xuất cảnh tại phi trường Nội Bài ở Hà Nội hôm 13 tháng 6, theo bản tin của Đài Á Châu Tự  Do (RFA) cho biết hôm Thứ Năm.
Cả đoàn thanh tra mà nhận tiền hối lộ thì còn ai để đáng tin để giao điều tra các vụ tham nhũng dày đặc tại VN, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 13 tháng 6.
VIỆT NAM -- Nhà nước CSVN âm mưu rút ruột của dân để làm giàu cho chế độ bằng việc huy động đất đai, vàng bạc của dân làm nguồn vốn đầu tư, theo bản tin của báo Tuổi Trẻ Online cho biết hôm 13 tháng 6.
VIỆT NAM -- Người dân VN trong nước rất bất bình về đề nghị đặt ra “phí chia tay” để bắt những người khi xuất cảnh khỏi VN phải đóng từ 3 tới 5 đôla Mỹ của đại biểu quốc hội CSVN Nguyễn Quốc Hưng, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 14 tháng 6.
Facebook đã hợp tác với chính quyền CSVN để bịt miệng dân Việt bằng cách xóa khoảng 1,553 bài viết từ VN nhiều năm qua, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 12 tháng 6.
Chính quyền CSVN đã bắt 20 người ngoại quốc, gồm 8 người  Đài Loan và 12 người Trung Quốc vì lừa gạt tài sản, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 6.
SÀI GÒN -- Một tai nạn thương tâm xảy ra khi 1 bé gái thiệt mạng và 6 người khác bị hôn mê trong căn nhà tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Sài Gòn, theo bản tin của Báo Dân Trí cho biết hôm 12 tháng 6.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.