Hôm nay,  

Nhu Liệu Ứng Dụng Tìm Bạn Tình

28/02/201500:00:00(Xem: 5056)
blankNhu liệu ứng dụng thiết bị di động Paktor, mới xuất hiện khoảng 1 năm rưỡi đã được ưa chuộng tại Khối ASEAN chuyên giúp tìm bạn tình, trong 2 tuần lễ trước Ngaỳ Valentine 2015 đã tăng vọt số người sử dụng. Hiện thời có hơn 2 triệu người sử dụng tại Đông Nam Á, thị trường mạnh nhất là Singapore. Thống kê cho thấy sử dụng Paktor: phụ nữ để thì giời nhiều hơn 20% so với nam giới, và trung bình người sử dụng tốn 13 giờ/tháng trên Paktor để tìm bạnt ình. Đàn bà thường tìm đàn ông lớn hơn 4.7 tuổi, đàn ông tìm các cô trẻ hơn 2.4 tuổi. (Photo AVB)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vừa lái xe, vừa đưa điện thoại lên để tự chụp hình lưu niệm? Trong khảo sát tại Châu Âu, tuổi trẻ Anh quốc ưa có tật như thế nhất.
Bản khảo sát các chủ nhà condominium năm 2013 tại 2 thị trường Canada cho thấy 17.1% các hộ dân cư này là người đầu tư
Khảo sát học sinh trung học của 4 quốc gia – Trung Quốc, Nhật Bản, Nam Hàn và Hoa Kỳ -- các học sinh Nhật Bản ít hứng thú với khoa học nhất,
Du khách vào Philippines đang tăng đều, với dân Úc tăng 9.6% trong 5 tháng đầu năm của 2014 bất kể một loạt thiên tai lụt lội.
Linh mục Murat Uzel hướng dẫn Kitô hữu vê đọc kinh và bài hát trong thánh lê ở nhà thờ chính thống giáo St. Jacob Syrian Orthodox Antioch Church -- hôm 15-8-2014 tại Berlin, Đức quốc.
Cuộc nghiên cứu mới của hội bênh vực người tiêu thụ Choice cho thấy chỉ có 23% dân Úc tự xem họ là sống thoải mái, hay rất thoải mái.
Công ty y tế Baxter International đã mở một nhà máy sinh hóa đầu tiên tại Châu Á tuần qua, và cũng loan báo sẽ mở một trung tâm đaị diện mới,
Trong vòng 5 năm qua, các ngân hàng quốc doanh Trung Quốc đã cho vay hơn 14 ngàn tỷ đôla cho các công ty xây dựng và chủ doanh nghiệp.
Mỗi thành phố lớn vẫn có những độc đáo riêng. Thành phố Los Angeles mỗi năm bị trượt đất về hướng đông ¼ inch (tương đương 6.35 milimet).
Báo Công Thương ghi theo tin từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe hơi Việt Nam (VAMA) chiều ngày 14/8/2014 cho biết:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.