Edison Vinh Danh Lãnh Đạo Kinh Doanh và Cộng Đồng
Trong Lễ Mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
: Từ trái sang: Jinah Kim, phóng viên đài NBC News/KNBC-TV4; Daphne Ng, giám đốc
SCE về Hội Chuyên Gia Mỹ gốc Á; Betty Chinn, sáng lập viên của Betty's Blue
Angel; Neil Horikoshi, chủ tịch quỹ Asian Pacific Islander Scholarship Fund;
Jacinta Titialii-Abbott, trong hội đồng quản trị APIASF; Erwin Furukawa, phó chủ
tịch SCE về phục vụ khách hàng.
IRWINDALE, Calif., Ngày 11 tháng Năm, 2011 - Công ty Southern California Edison (SCE) hôm nay đã tổ chức lễ mừng Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương tại Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng của công ty tại Irwindale.
Chương trình năm nay có trên 300 người tham dự, bao gồm thành viên cộng đồng, lãnh đạo kinh doanh, giới chức dân cử cùng nhân viên và ban giám đốc SCE. Với chủ đề "125 năm .Kiện Cường Sáng Kiến và Đa Dạng Hóa", SCE đã nêu bật được tính đa dạng của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và sự quyết tâm của công ty trong việc giúp đỡ khách hàng doanh nghiệp cũng như tư nhân tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và bảo tồn môi sinh.
Bà Lisa Cagnolatti, phó chủ tịch SCE, phụ trách phân khoa Khách Hàng Doanh Nghiệp thuộc Đơn Vị Phục Vụ Khách Hàng, phát biểu, "SCE lấy làm tự hào được chia sẻ 125 năm sáng kiến và phát triển để phục vụ khách hàng thuộc nhiều nguồn đa dạng. Chúng tôi vui mừng được vinh danh những thành quả xứng đáng của một nhà lãnh đạo xí nghiệp, một đơn vị cung cấp dịch vụ y tế và một quĩ học bổng của cộng đồng người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương."
SCE đã trao Giải Thưởng Vai Trò Lãnh Đạo cho ông Vijay Amritraj, một nhà hoạt động từ thiện và một nhà kinh doanh có viễn kiến. Giải Thưởng Xí Nghiệp được trao cho công ty bảo hiểm y tế AHMC Healthcare vì đã đáp ứng được những nhu cầu văn hóa và y tế đặc thù trong vùng San Gabriel Valley. Quĩ Học Bổng Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương, một tổ chức vô vụ lợi lớn nhất trên toàn quốc chuyên cung cấp học bổng cho các sinh viên gốc Á Châu Thái Bình Dương, đã nhận Giải Thưởng Phục Vụ Cộng Đồng.
Để nhấn mạnh quyết tâm của SCE trong nỗ lực mở rộng cơ hội làm ăn cho các doanh nghiệp đa sắc dân, công ty cũng đã trao hai giải thưởng Nhà Cung Cấp Đa Dạng cho công ty Lopez & Associates và Zones Inc. Chương trình hôm nay cũng đã nêu bật sự dấn thân của SCE trong việc kết nối các tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Á nhằm phục vụ nhu cầu của tập thể đa sắc dân này một cách hiêu quả hơn.
Thêm vào đó, Chủ Tịch Tổng Giám Đốc Edison International, ông Ted Craver và Chủ Tịch Southern California Edison, ông Ron Litzinger đã nêu lên sức mạnh đa dạng tính tại công ty. Dân Biểu Judy Chu, thuộc Đảng Dân Chủ Khu Vực Monterey Park, đã đọc bài diễn văn chính. Bà Betty Chinn, khách mời đặc biệt, đã chia sẻ câu chuyện rất xúc động về bản thân bà trong quá trình vượt qua nghịch cảnh và cống hiến lại cho cộng đồng. Ông Jinah Kim của đài NBC4 điều khiển chương trình buổi lễ.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.