Hôm nay,  

World Cup 2018: Trận mở màn Nga thắng Saudi Arabia 5:0

14/06/201812:56:00(Xem: 3840)
Lá Thư từ Đức Quốc
 
World Cup 2018: Trận mở màn Nga thắng Saudi Arabia 5:0
 
* Lê Ngọc Châu
 

 

            blank

 

 

Sau nhiều tháng chờ đợi, hôm nay 14.06.2018 khai mạc World Cup 2018 tại Nga.

Trận mở màn là trận đấu giữa Russland và Saudi Arabia.

 

Đội chủ nhà Nga đang bị áp lực lớn trong trận tranh tài đầu tiên của World Cup 2018. Sau các kết quả thất vọng trong những trận đấu thử nghiệm, chuyên gia bóng tròn và phương tiện truyền thông ở đất nước của họ lo sợ đội Nga bị loại trong vòng sơ bộ (trong vòng đầu).


Một chiến thắng chống lại Saudi Arabia (17h trong LIVETICKER) do đó rất quan trọng để đảm bảo một sự thay đổi "tâm trạng tích cực" trong nước. Nếu thua trận mở màn thì đội tuyển Nga có nguy cơ sẽ bị loại sớm, bởi vì trong trận sau đó chống lại đội mạnh Uruguay của nhóm, "Sbornaja" rõ ràng yếu kém hơn!.


Đội Saudi Arabia đứng thứ 67 bảng xếp hạng trên thế giới cao hơn 3 hạng so với đội Nga.
Chính Tổng thống Nga, Vladimir Putin cũng bày tỏ sự hoài nghi của mình: "Tôi rất tiếc phải thừa nhận rằng đội banh của chúng tôi đã không đạt được kết quả tốt trong thời gian gần đây, nhưng chúng tôi - tất cả những người Nga hâm mộ và yêu đá banh - chỉ mong đợi đội tuyển chơi với "phẩm chất", biểu hiện thú vị "bóng tròn hiện đại" và chiến đấu đến cùng.

 

Đội tuyển RUSSLAND: 1  Akinfejew/ZSKA Moskau (106 Länderspiele/0 Tore) - 2 Fernandes/ZSKA (4/0), 3 Kutepow/Spartak Moskau (7/0), 4 Ignashevich/ZSKA (122/8), 18 Zhirkov/Zenit St. Petersburg (84/2) - 8 Gazinsky, 11 Zobnin/Spartak (12/0) - 19 Samedov/Spartak (48/7), 9 Dzagoev/ZSKA (57/9), 17 Golovin/ZSKA (19/2) - 11 Smolov/FK Krasnodar (33/12). - HLV: Tschertschessow


Đội tuyển SAUDI-ARABIEN: 1 Al-Mayoof/Al-Hilal (31 Jahre/10 Länderspiele) - 13 Al-Shahrani/Al-Hilal (26/38), 3 Osama Hawsawi/Al-Hilal (34/128), 5 Omar Hawsawi, 6 Al-Burayk/Al-Hilal (25/11) - 14 Otayf/Al-Hilal (25/18), 17 Al-Jassam/Al-Ahli Dschidda (33/128) - 7 Al-Faraj/Al-Hilal (28/44), 8 Al-Shehri/CD Leganes (27/54) - 18 Al-Dawsari/FC Villarreal (26/35), 10 M. Al Sahlawi - HLV: Pizzi.

 

Trong tài: Nestor Pitana (Argentinien)

So sánh trực tiếp: 1 trận, Saudi-Arabien thắng Russland 4:2 ngày 6. Oktober 1993 tại Khobar/ Saudi-Arabien.

 

Sau đây là diễn tiến trận đấu (tóm lược những mà chính, gay cấn):

 

Trọng tài thổi còi và trận đấu bắt đầu

 

phút thứ 3: Trận đấu bắt đầu sôi nổi. Trong hai phút đầu tiên, quả banh đã ba lần ra ngoài.


phút thứ 5: Các fan Nga - như mong đợi - rất ồn ào. Khi đội Nga có banh, họ được hoan hô.

phút thú7: Hiệu suất tốt của  Ả Rập Saudi cho đến nay. Sau khi người Nga chơi trội trong vài phút đầu tiên, "Green Hawks" bây giờ đã xoay xở nhiều hơn để giành banh tấn công sang phần đất đối thủ.

 

8. phút: Tấn công tốt đầu tiên của Nga!. Ở bên phải, Samedov kéo banh xuống đến lằn ranh cuối và câu banh vào tốt cho Fernandes, nhưng Hawsawi chú ý và chặn banh. Cơ hội đi qua.


10 phút: Tiếp theo chút phấn khích trong vùng cấm địa của Saudis! Othman không phá trái banh qua đối thủ được. Yuri Zhirkov sút từ chín mét. Nhưng ngay cả cú đá này cũng bị chặn.

 

12. min: Tooor ! Goal ! Nga dẫn đầu 1-0 bởi Yuri Gazinskiy.

phút 12: Chơi quá hay! Aleksandr Golovin nhận banh cánh trái gần vòng cấm địa và câu banh vào. Gazinskiy đứng một mình và cầu thủ tiền vệ không bị cản trở nào đội đầu từ bốn mét vào góc trái, lọt lưới. Sự bắt đầu như mong muốn cho đội chủ nhà!


15. phút: Và gần như là bàn thắng tiếp theo! Một lần nữa Golovin "châm ngòi". Ngay cánh phải trong vòng cấm, anh phục vụ Alan Dzagoev với một đường banh chuyền đẹp vào . Dzagoev đưa banh vào trung tâm cho Smolov, Smolov đội đầu, tuy nhiên không thành công với thủ môn Abdullah Al-Mayoof.

 

20 phút: Và từ số không gần như san bằng tỉ số!. Sau cuộc tấn công của chính họ, người Nga chậm chạp quay trở lại trên nửa phần đất của họ. Yahya Al Shehri khai thác tình huống này và phục vụ banh cho tiền đạo Mohammed Al Sahlawi với một đường chuyền cao từ nửa cánh trái. Trái banh đội đầu của anh ta từ bảy mét bị thủ môn Igor Akinfeev đánh ra ngoài góc.

 

22. phút: Xui cho Nga. Tiền đạo Alan Dzagoev bị chấn thương đùi và có lẽ sẽ phải được thay thế. Và đúng như vậy, Alan Dzagoev đã phải rời sân cỏ và được thay thế bởi Denis Cheryshev vào phút thứ 24.

 

28 phút: Nga dẫn đầu sớm 1:0  làm cho Saudis trở nên "tích cực" hơn, đội chủ nhà thì tập trung vào những gì họ làm tốt nhất: tấn công đối thủ trong một hàng phòng thủ vững và nhanh chóng chuyển trận đấu đến nửa phần đất của đối phương sau khi thắng được banh. Nhưng không nguy hiểm lắm sau bàn thắng 1:0.

 

31 phút: Cơ hội cho Ả Rập Saudi! Salman Al Faraj lốp bóng vào vòng cấm địa với một cú sút phạt từ phải, hậu vệ Abdullah Otayf đánh đầu từ 10 mét nhưng … banh đi ra ngoài. Akinfeev không phản ứng gì.


33 phút: Sau nửa giờ giao tranh có thể nói: 1:0 dẫn đầu cho đội chủ nhà là hoàn toàn ổn. Đặc biệt hàng phòng thủ của Nga rất vững. Tuy nhiên, Saudis cho thấy cách tấn công khá tốt trong trận đấu về phía trước, nhưng không đủ "nhất quán" trong sự giành banh tay đôi.

 

Phút thứ 36: Cảnh gây tranh cãi! Aleksandr Golovin bị ngã trong vòng cấm của Saudis và đòi dưới tiếng hét từ khán giả "penalty" ngay lập tức. Trọng tài Néstor Pitana vẫy tay tiếp tục chơi. Mặc dù tiền đạo người Nga bị đụng, nhưng không phải là hình phạt mười một mét. Quyết định chính xác của trọng tài.


43 phút: Bây giờ anh ấy làm tốt hơn! Denis Cheryshev làm bàn nâng tỉ số  lên 2-0 cho Nga.

43 phút: Hành động tương tự như hai phút trước - nhưng lần này với một kết thúc thành công cho Nga. Cầu thủ thay thế vào, một lần nữa không thể tách rời banh khỏi chân Cheryshev ở bên trái trong vòng cấm. Hai móc sau đó, cầu thủ Nga đứng một mình trước khung thành Al-Mayoof và đá banh lọt lưới từ năm mét vào góc trái. 2: 0 cho Sbornaja.


phút 45+3: Hết hiệp đầu. Nghỉ giải lao!. Với tỷ số 2: 0 cho Nga.

Tóm lại, 45 phút đầu tiên của World Cup đã kết thúc và chắc chắn sẽ khiến bạn thích nhiều hơn nữa trong hiệp nhì! Với một bối cảnh ngoạn mục, người Nga - ngoại trừ năm phút đầu tiên - đã kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và làm cho khán giả thích thú. Chống lại một hàng phòng thủ cẩu thả Saudis, đội tuyển của Stanislav Cherchesov đã kiếm được một số cơ hội mà từ đó họ đã sử dụng hai. Nhìn chung, từ người Ả Rập Saudi không mang lại nhiều hiệu quả, hiếm khi tạo ra mối nguy hiểm lớn. Chúng ta rất tò mò và mong chờ hiệp thứ hai.


46. min: Cả hai đội bắt đầu hiệp thứ hai không thay đổi.


Phút thứ 50 : Saudi Arabia hiện đang nỗ lực để có thêm sự ổn định phòng thủ. Người Nga đang theo dõi từ một khoảng cách an toàn và hiện tại không nghĩ về việc tăng sức ép sớm. Nhìn chung, ít xảy ra vào vài phút đầu hiệp hai.


52 phút: Nga sút banh từ xa!. Aleksandr Samedov nhận bóng 20 mét trước khung thành ở vị trí trung tâm và đá mạnh không do dự. Hai mét trên sàng ngang.

 

Phút thứ 54: Saudi-Arabien giờ đã có một chút dũng cảm hơn nhưng vẫn còn mất banh trong cấu trúc trận đấu. Vì vậy, họ luôn làm cho Nga dễ dàng "qua vài trạm" tiến đến 2/3 phần đất của đối phương. Nhưng đội chủ nhà hiện tại không đủ nhất quán và mất hàng loạt cơ hội tốt để tấn công nhanh.


Phút thứ 57: Bây giờ là cơ hội cho Saudis!. Salem Al Dawsari đưa banh vào vòng cấm từhgiữa cánh phải. Sahlawi và Al Jassim chạy đến đón banh và bỏ lỡ, không nhận được quả banh trong gang tấc.


Phút thứ 60: Nga hiện đang rút lui sâu hơn vào nửa phần đất của mình và nhường chỗ cho Saudis. Tuy nhiên Saudis không thể làm được gì nhiều khi có banh và vì vậy hầu hết những nỗ lực tấn công đã "xì hơi" từ 25-30 mét trước khung thành của Igor Akinfeev.


Phút thứ 64: Và người Nga cũng đang thay đổi: Aleksandr Samedov kết thúc "ngày làm việc" của mình. Anh ta bị thay thế bởi hậu vệ Daler Kuzyaev.

Phút thứ 64:  Saudi Aribien thay đổi lần đầu tiên: Abdullah Otayf rời sân cỏ và được thay thế bởi cầu thủ tiền đạo (tấn công) là Fahad Al Muwallad.


Phút thứ 68: Nga bỗng nhiên năng động trở lại và ngay lập tức sân vận động trở nên ồn ào hơn. Golovin đầu tiên với cú sút thấp từ 17 mét. Abdullah Al-Mayoof có vấn đề và để banh tung về phía trước - nhưng Smolov không xoay trở  nhanh và lỡ banh.


Phút thứ 70: Thay đổi thứ ba và cuối cùng trong Sbornaja (đội Nga): Cầu thủ kém may mắn Fyodor Smolov rời khỏi sân chơi và được thay thế bởi Artem Dzyuba ở giữa, hàng tiền đạo.


phút 71: Và Tooor! 1 phút sau, cầu thủ thay thế Artem Dzyuba ghi bàn thắng 3-0 cho Nga.


71. phút: Đó sẽ là quyết định. Và một lần nữa Aleksandr Golovin "nhộn nhịp với đôi chân" của mình. Từ góc phải vòng cấm địa, người tiền vệ trả banh vào góc xa khung thành nơi cầu thủ mới được thay vào Artem Dzyuba nhảy cao lên và từ năm mét đánh đầu lọt lưới, nâng cao tỉ số lên 3: 0 cho Nga. Thủ môn Al-Mayoof phản ứng có vẻ không tốt.


Phút thứ 74: HLV Saudi-Arabiens Juan Antonio Pizzi phản ứng với một sự thay đổi: Hattan Bahebri vào thay Yahya Al Shehri.


Phút 77: Chỉ còn 15 phút để chơi trong trận mở màn World Cup này, nhưng có lẽ trận đấu đã được quyết định rồi. Mặc dù mức độ chơi trong hiệp hai nói chung đã giảm bớt một chút, nhưng chẳng còn ai nghi ngờ chiến thắng của người Nga trong sân vận động sau tỉ số 3:0. Những nỗ lực tấn công của người Saudis không quá nguy hiểm.


82. phút: Ngoài ra, với chiến thắng này người Nga đã có nhiều điểm, cao hơn trong suốt World Cup 2014. Đội Nga bốn năm trước chỉ có tổng cộng hai điểm và bị loại ở vòng sơ bộ.


Phút 85: Thay đổi cuối cùng của Saudis: Mohamed Al Sahlawi bị thay bời  Mohannad Aseri.


Phút thứ 88: Aleksandr Golovin nhận thẻ vàng đầu tiên của World Cup này với một phạm lỗi chiến thuật ở hàng tiền vệ, cầu thủ Nga bị cảnh báo với thẻ vàng cách hợp lý.

 

Phút thứ 90: Saudis sức lực đang yếu dần, trong khi Nga vẫn muốn ghi thêm bàn thắng thứ tư. Vào cuối trận đấu, thấy rõ ràng sự khác biệt giữa hai đội này. Saudi Arabia vẫn còn phải trải qua ba phút đá bù thêm.


Phút thứ 90 + 1 phút

Nhưng họ không thể làm được điều đó!. Denis Cheryshev ghi bàn thắng cho Nga lên 4-0.

 

Phút thứ 90 + 1 phút: Từ cánh trái khung thành, tiền đạo đưa bóng vào với mình và đá lọt banh bằng chân trái vào góc gôn bên phải. Một bàn thắng tuyệt đẹp cuối trận đấu!


Phút thứ 90 + phút thứ 3: Taiseer Al Jassam nhận thẻ vàng vì chơi xấu Denis Cheryshev.

Phút thứ 90 + 4min: 5:0! Aleksandr Golovin ghi thêm bàn thắng cho Nga.


Phút thứ 90 + thứ 5: Trận đấu chấm dứt!

Nga đã chiến thắng Saudi Arabia 5-0 trong trận mở màn World Cup 2018.


Tóm lại, đội tuyển Nga thắng Saudi Arabien với tỉ số cao 5:0. Những cầu thủ Nga đã ghi bàn thắng: 1: 0 Yuri Gazinskiy (12min), 2: 0 Denis Cheryshev (43min), 3: 0 Artem Dzyuba (71min), 4: 0 Denis Cheryshev (90 + 1min), và 5: 0 Aleksandr Golovin ( 90 + 4min).

 

 

* ©  Lê Ngọc Châu ( Nam Đức, tối 14.06.2018 )

          (Tài liệu tham khảo: theo tivi, sport và internet).

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ryanne Mena là một nhà báo đưa tin về tội phạm và an toàn công cộng cho Southern California News Group. Thứ Sáu, 6/6, ngày đầu tiên diễn ra cuộc biểu tình phản đối chính sách nhập cư của chính quyền Trump, chống lại các cuộc bố ráp của Cảnh Sát Di Trú (ICE), Mena đã có mặt ngay trên đường phố Los Angeles, bên ngoài Trung tâm giam giữ Metropolitan,L.A. Tại đây, cô bị trúng đạn hơi cay ở đùi bên trái Ngày kế tiếp, nữ phóng viên này bị trúng đạn cao su của các đặc vụ liên bang bắn vào đầu, bên phải, cách tai của cô chỉ khoảng 1 inch. Những tấm ảnh Mena và các đồng nghiệp khác bị thương lan tỏa khắp Instagram, Twitter.
Giữa lúc Tòa Bạch Ốc đang tìm mọi cách cứu vớt mối quan hệ Trump-Musk thì các cựu quan chức an ninh y tế cho biết chính quyền Trump hủy bỏ $766 triệu trong các hợp đồng nghiên cứu phát triển vaccine mRNA để chống lại các loại đại dịch cúm. Với họ, đây là đòn giáng mới nhất vào quốc phòng quốc gia. Họ cảnh báo rằng Hoa Kỳ có thể phải nhờ đến lòng trắc ẩn của các quốc gia khác trong đại dịch tiếp theo. ABC News dẫn lời Beth Cameron, cố vấn cao cấp của Trung tâm Đại dịch thuộc Brown University Pandemic Center, và là cựu giám đốc Hội đồng an ninh quốc gia Tòa Bạch Ốc, cho biết: “Các hành động của chính quyền đang làm suy yếu khả năng phòng ngừa của chúng ta đối với các mối đe dọa sinh học. Việc hủy bỏ khoản đầu tư này là một tín hiệu cho thấy chúng ta đang thay đổi lập trường về công tác chuẩn bị ứng phó với đại dịch. Và điều đó không tốt cho người dân Mỹ.”
Ăn mặc đẹp là nói về thời trang. Lịch sử “thời trang cao cấp” thuộc về truyền thống của Pháp: Haute couture từ thế kỷ 17. Đến thế kỷ 19, ngành thời trang cao cấp đã phát triển thành một phương tiện kích thích tăng trưởng trong nền kinh tế Pháp. Trong thời gian này, các nhà tạo mốt như Dior, Chanel và Balenciaga đã được thành lập. Tuy nhiên, vào thế kỷ 20, ngành thời trang cao cấp ở Pháp đã mất đi phần lớn sự huyền bí của mình và phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các thị trường quốc tế khác, đặc biệt là ở Ý và Hoa Kỳ. Sự thành công của bối cảnh thời trang quốc tế và tiềm năng lợi nhuận đã thu hút sự chú ý của các tập đoàn hàng xa xỉ, được tiên phong bởi ông trùm kinh doanh người Pháp và người sáng lập LVMH Bernard Arnault vào năm 1987. Ngày nay, các tập đoàn này vẫn tiếp tục duy trì hoạt động lịch sử của các nhà thời trang xa xỉ thông qua việc bổ nhiệm các giám đốc sáng tạo, những người diễn giải và chỉ đạo triết lý thiết kế của thương hiệu.
Chiều Thứ Sáu cuối cùng của Tháng Năm 2025, tỷ phú nhất thế giới Elon Musk, người đứng đầu Bộ Hiệu Quả Chính Phủ (DOGE) bước vào Phòng Bầu Dục. Musk đội nón kết đen có chữ MAGA, mặc áo thun đen có chữ “The Dogefather,” vest đen, đứng kế Tổng thống Trump – chỗ đứng quen thuộc của Musk từ khi Trump tái đắc cử. Hình truyền thông từ Phòng Bầu Dục đưa đi cho thấy, thỉnh thoảng, đôi mắt của Elon Musk nhắm nghiền với vết bầm trên mắt phải chưa tan, đầu lắc lư, lắc lư. Không biết là ông ta đang tận hưởng không khí phủ đầy vàng của Bạch Cung hay tâm hồn đang…phiêu diêu ở Sao Hỏa? Đó là ngày cuối cùng được cho là ngày làm việc của Musk trong Tòa Bạch Ốc, theo cách chính quyền Trump thông báo.
Dù cụm từ này mới phổ biến trong thế kỷ 21, DEI thực ra là một là chương mới trong hành trình dài kiến tạo một xã hội công bằng của nước Mỹ. Các giá trị mà DEI hướng tới đã từng được khẳng định trong các văn kiện lập quốc, và tiếp tục được củng cố thông qua những cột mốc quan trọng như Đạo Luật Dân Quyền năm 1964, các Chính Sách Nâng Đỡ Người Thiểu Số, cùng những phong trào đấu tranh vì công bằng sắc tộc, bình đẳng giới, quyền lợi người tàn tật, cựu quân nhân và di dân
Trong lịch sử cuộc chiến Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhân danh dân tộc để lãnh đạo toàn diện công cuộc đấu tranh giành độc lập và cuối cùng thống nhất đất nước vào năm 1975. Sau 50 năm, đất nước đang chuyển mình sang một kỷ nguyên mới và Đảng vẫn còn tiếp tục độc quyền quyết định vận mệnh cho dân tộc. Trong bối cảnh mới tất nhiên đất nước có nhiều triển vọng mới. Thực ra, từ lâu, đã có hai lập luận về vai trò của Đảng đã được thảo luận.
Ngày 18 Tháng Năm 2025, báo điện tử Tuổi Trẻ đưa tin ông Phạm Minh Chính (thủ tướng nước Việt Nam) hướng dẫn Bộ Nội vụ Việt Nam chuẩn bị phát động phong trào toàn dân thi đua làm giàu, đóng góp, xây dựng, bảo vệ đất nước. Phong trào thi đua này dựa trên nội dung trọng tâm, cốt lõi của nghị quyết 68 của Bộ Chính trị Việt Nam về phát triển kinh tế tư nhân và kế hoạch thực hiện nghị quyết này.
Ngày 1 tháng 5 năm 2025, Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump trong lúc ban hành sắc lệnh hành pháp thành lập Ủy Ban Tổng Thống Về Tự Do Tôn Giáo đã nói rằng, “Họ nói tách rời nhà thờ và nhà nước… Tôi nói, ‘Được rồi, hãy quên chuyện đó một lần đi’,” theo bản tin của Politico được đăng trên trang www.politico.com cho biết. Lời phát biểu của TT Trump đã mở ra sự tranh luận về sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước mà vốn được Hiến Pháp Hoa Kỳ công nhận trong bối cảnh Tòa Bạch Ốc gia tăng sự nhiệt tình đối với Thiên Chúa Giáo, theo Politico. TT Trump ngày càng dựa vào đức tin Thiên Chúa Giáo qua việc thiết lập Văn Phòng Đức Tin Bạch Ốc tại phòng West Wing, mời các mục sư vào Phòng Bầu Dục và trong các cuộc họp Nội Các, và ban hành các sắc lệnh hành pháp để xóa bỏ “khuynh hướng chống Thiên Chúa Giáo” trong chính quyền. Mối quan hệ giữa tôn giáo và chính trị xưa nay vốn phức tạp.
Hermann Rorschach là một bác sĩ tâm thần và nhà phân tâm học. Ông nổi tiếng về phát minh ra một bài kiểm tra tâm lý qua những hình ảnh tạo ra ngẫu nhiên từ các vết mực (inkblot.) Một người được yêu cầu mô tả những gì họ nhìn thấy trong hình ảnh do những vết mực không rõ ràng kết thành. Bác sĩ Rorschach tin rằng những hình ảnh được tạo nên từ vết mực có thể bộc lộ đặc trưng bí mật trong hành vi lẫn tình cảm của con người. Bài trắc nghiệm khách quan này thường xuất hiện trong văn hóa đại chúng và thường được mô tả như một cách để tiết lộ những suy nghĩ, động cơ hoặc mong muốn vô thức của một người.
Quyền lực là khả năng khiến người khác làm những gì bạn muốn. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách cưỡng ép ("gậy gộc"), thanh toán ("cà rốt") và thu hút ("mật ong"). Hai phương pháp đầu tiên là dạng quyền lực cứng, trong khi lực thu hút là quyền lực mềm. Quyền lực mềm phát triển từ văn hóa của một quốc gia, các giá trị chính trị và chính sách đối ngoại của nó. Trong ngắn hạn, quyền lực cứng thường vượt trội hơn quyền lực mềm. Nhưng về lâu dài, quyền lực mềm thường chiếm ưu thế. Joseph Stalin đã từng hỏi một cách chế giễu, "Đức Giáo hoàng có bao nhiêu sư đoàn?" Nhưng triều đại giáo hoàng vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, trong khi Liên Xô của Stalin đã biến mất từ lâu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.