Hôm nay,  

Biện Lý Ủng Hộ Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho Tái Ứng Cử

25/02/200800:00:00(Xem: 8248)

Santa Ana,CA-Chánh Biện Lý của Quận Cam, Ông Tony Rackauckaus hôm 20-2-2008 đã tuyên bố ủng hộ Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho trong chiến dịch tái ứng cử vào Tòa Thượng Thẩm Quận Cam.

Ông Chánh Biện lý nói, "Là một nguyên thẩm phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam và đương kiêm Chánh Biện Lý, chúng tôi yểm trợ Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho vì những đóng góp của ông cho nền an ninh công cộng và quyền của những nạn nhân. Ông là một  công chức trung thành với công chúng và là thẩm phán công minh".

Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho, một thẩm phán đương nhiệm duy nhứt của Quận Cam  ra ứng cử Tháng Sáu này, được sự ủng hộ của nhiều thẩm phán, của nhiều nhân viên công lực và viên chức dân cử lưỡng đảng.

Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho là một người Mỹ gốc Việt đầu tiên được đề cử vào Tòa Thượng Thẩm Quận Cam. Trước khi được đề cử, Ông được Ông Daniel Lungren, Bộ Trưởng Tư Pháp tiểu bang giao trách vụ Phó Chưởng Lý Bộ Tư Pháp  để truy tố những người lường gạt công dân ngay tình và người tiêu thụ. Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho được những đồng nghiệp thẩm phán bình chọn làm Chủ Tịch Hiệp Hội Thẩm Phán Đoàn Mỹ gốc Á Châu  toàn tiểu bang Calfornia (the California Asian American Judges Association) năm 2002. Năm 2007, Hội Đồng Thủ Lãnh Luật Sư Đoàn của Tiểu Bang California( the Board of Governors of the State bar of Calfornia) chỉ định Ông làm Ủy Viên của Ủy Hội Phát Huy Công Lý (Commission on Access to Justice) rất uy tín nhằm tăng cường công lý phục vụ cho hệ thống tòa án của chúng ta. Trước khi đến Hoa Kỳ như một người tỵ nạn chánh trị vào năm 1975, Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho là một dân biểu nội bật của Quốc Hội ở Việt Nam nơi mà Ông đã  tận tâm phục vụ cho  công lý và chủ trương cải thiện nông thôn và thành thị.

Độc giả có câu hỏi về Ban Vận Động của Thẩm Phán Nguyễn Trọng Nho, xin gọi về Roxanne Chow (714) 309-8551.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xin thưa, đây là một công trình tập thể của tất cả thành viên của Hội Khoa học & Kỹ Thuật Việt Nam (Vietnamese American Science & Technology Society – VAST)
Trong Chúa Nhật I Mùa Chay, cả ba bài Tin Mừng (Chu kỳ Năm A, B, C) đều nói đến việc Chúa Giêsu “để cho qủy (Satan) cám dỗ”
Bốn mươi năm chẳng, kể từ biến cố Tết Mậu Thân 1968, mỗi độ Xuân về lòng người dân xứ Huế
Đại lễ 69 năm Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo, sẽ tổ chức lúc 10 giờ sáng thứ Bảy 21/6/2008. Tại Hội Trường City of Westminster
Cách đây không lâu, hai ký giả kỳ cựu của nhật báo lớn nhất Mỹ, The New York Times, viết một quyển sách về tiểu sử bà thượng nghị sĩ Hillary Clinton
Thư Viện Toàn Cầu (thuvientoancau.com) vừa bế mạc hai lớp Luyện Trí Nhớ khóa 255
Trong những ngày này, người Công giáo đang sống trong những ngày gọi là “Mùa Chay”. Mùa Chay kéo dài 40 ngày, bắt đầu từ Thứ Tư Lễ Tro.
Trong buổi hội chợ đầu xuân, thấy cháu trai thứ hai của Tiến Sĩ Nguyễn Quốc Quân đi qua gian hàng tôi đang đứng, lòng tôi chợt chùng xuống.
Biên giới và người di dân bất hợp pháp là đề tài nóng bỏng trong mùa bầu cử vào tháng 11 năm nay.
Trước khi vào bài chuyển ngữ: Lịch sử là những sự thật và thường liên hệ đến tương lai. Những nhân vật đóng vai trong lịch sử, dù muốn dù không
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.