Hôm nay,  

Gặp Gỡ

04/05/201600:00:00(Xem: 12087)

Sống chung với nhau trên thế giới, ai cũng mong ước gặp gỡ những người tốt, dễ thương mến. Chồng hay vợ mong ước gặp người bạn đời tâm đồng, ý hợp. Đi làm các công tư sở thì mong ước gặp người chủ tốt, gặp bạn hiền... Chúng tôi gởi đến cho quý vị biết có một người biết bạn từng sợi tóc, từng lời nói, việc làm, biết bạn từ trong lòng mẹ. Người đó không bao giờ bỏ bạn từ lúc ra đời cho đến khi bạn lìa đời. Người đó đã hiến đời sống mình để chết một cách thảm khốc cho chính bạn. Người đó là Chúa Giê-su. Quý vị có muốn gặp Ngài?

Có một người đã gặp Chúa Giê-su trong giờ phút cuối cuộc đời mình. Anh ta là một tội nhân đã cùng bị đóng đinh trên thập-tự giá cùng ngày với Chúa Giê-su. Bên cạnh anh có một người nữa cũng giống anh. Dù tên cướp kia phỉ báng Chúa Giê-su, anh không đồng tình với tên đó nhưng cầu xin Chúa Giê-su cứu anh. Chỉ một lời khẩn cầu: “Lạy Đức Giê-su, khi vào đến Nước Ngài, xin nhớ đến con!” Chúa Giê-su đáp: “Thật Ta bảo cho con biết, hôm nay con sẽ ở với Ta trong Ba-ra-đi.” (Ba-ra-đi, tức là Thiên Đàng). Kinh Thánh Phúc Âm Lu-ca 23:42-43.

Tên cướp bị đóng đinh chờ chết về phần xác, anh sẽ được chôn cất, nhưng linh hồn anh sẽ sống trong nước Đức Chúa Trời với Chúa Giê-su và tất cả người tin nhận Ngài. Tên cướp đã gặp Chúa Giê-su trong khi còn sống và biết địa vị mình tiếp nhận Chúa Giê-su thì sẽ đời đời sống trong thiên đàng bình an vĩnh hằng. Anh gặp Chúa Giê-su và quyết định đúng thời điểm của anh.

“Đây là lời đáng tin nhận hoàn toàn: Chúa Cứu Thế Giê-su đã đến trần gian để cứu người tội lỗi...” Kinh Thánh I Ti-mô-thê 1:15. Ngài đã đến với thế giới trên hai ngàn năm nay, có hàng tỷ người đã gặp Chúa và quyết định tôn thờ Ngài khi họ còn sống để họ còn có thể gặp Ngài khi họ qua đời. Gặp gỡ Chúa Giê-su hôm nay là quý vị đã trở về với người Cha thương yêu mở vòng tay đón người con đã từng xa nhà quay về. Từ chối Ngài bây giờ, quý vị chắc chắn sẽ gặp Ngài với tư cách của Vị Chánh Án Tối Cao vào ngày phán xét. Hai hoàn cảnh và hai tư thế khác biệt rất xa!

Chúng tôi mong ước quý vị gặp Chúa Giê-su và có quyết định kịp thời, một quyết định vô cùng quan trọng cho đời mình như tên cướp đã bị đóng đinh tại đồi Gô-gô-tha năm xưa. Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến với Hội Thánh của Chúa vào tối Thứ Năm hàng tuần lúc 7 giờ và chiều Chủ Nhật hàng tuần lúc 3 giờ tại 14642 đường Bushard, Westminster, CA 92683 (giữa Bolsa-Hazard), điện thoại (562) 865-8147.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thiền hay “Zen” là một phương pháp tập trung tư tưởng và lắng đọng tâm hồn, biến những suy tưởng của mình thành số “Không”, để cho hoạt động trí não được hoàn toàn ngơi nghỉ trong khi vẫn hít thở với ý thức. Từ thế kỷ thứ 5, Thiền xuất phát từ Phật Giáo Trung Hoa, và mang tính chất Tôn Giáo, nhưng dần dần, khi Thiền được phổ biến ở nước khác,
LTS: Tác giả là một chuyên gia làm việc trong một công ty lớn ở Hoa Kỳ. Cô tình nguyện với Liên Minh CAMSA và đang thành lập nhóm yểm trợ ở Orange County, California. Tháng 11, 2012, Cô đã lên đường đến Thái Lan và Mã Lai để phụ giúp cho các hoạt động của BPSOS ở hai quốc gia này.
Có đi qua những đồng cỏ xanh ngăn ngắt, nhìn những con bò sữa tha thẩn gặm cỏ bên cạnh các căn nhà nên thơ, người ta mới thấy nét đẹp vùng quê Âu Châu an bình đến thế nào. Ba lan còn là xứ sở của họ nhà cò. Chúng hay đến Ba Lan như một nơi chốn thiên cư.
“Mi sinh tiền, tu sinh hậu Tiền sinh bất nhược, hậu sinh trường”.
Các nhà khảo cổ, khai quật ở Hoà Bình và Bắc Sơn; đã thể nghiệm rằng những người Việt cổ đã sinh sống tại miền Bắc VN ngày nay. Họ sinh sống từ thời kỳ đồ đá cũ, đến thời kỳ đồ đá mới, thì họ biết làm nông nghiệp với kỹ thuật lúa nước.
Cách đây khoảng hai năm chúng tôi ghé lại tiệm thực phẩm chó mèo để mua cho cô nàng chó cưng của chúng tôi mấy bọc thực phẩm nhỏ, loại chó ưa thích, để dễ dạy chúng (treat foods) Lúc chọn lựa chỉ so sánh giá cả, rẻ thì mua, không quan tâm đến nơi sản xuất vì nghĩ đấy chỉ là chuyện chó mèo!
Tờ Wall Street Journal số ngày 29/11/2012 đăng tin nhà ngoại giao kỳ cựu Richard Armitage đã minh định với giới lãnh đạo Bắc Kinh rằng Hoa Kỳ không trung lập trong cuộc tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư để tránh mọi hiểu lầm cho dù lập trường này chưa được bài tỏ công khai [1]. Theo ông nước Mỹ không thể đứng ngoài khi đồng minh bị hăm doạ hay xâm lấn.
LTS: Tác giả là một chuyên gia làm việc trong một công ty lớn ở Hoa Kỳ. Cô tình nguyện với Liên Minh CAMSA và đang thành lập nhóm yểm trợ ở Orange County, California. Tháng 11, 2012, Cô đã lên đường đến Thái Lan và Mã Lai để phụ giúp cho các hoạt động của BPSOS ở hai quốc gia này.
Bước vào đầu tháng 12, cả thế giới đang hân hoan chuẩn bị chào đón ngày Chúa ra đời. Chỉ còn khoảng vài ngày nữa là mọi người trên thế giới đón Giáng Sinh, ngày mà khắp nơi reo vui, ăn mừng đón Lễ. Vào những ngày này tại quê hương, tôi cũng chuẩn bị mua quà để tặng bạn bè và người thân trong gia đình, và không quên mua quà tặng cho các đứa bé hàng xóm.
...Dân Chủ đòi tăng thuế và Cộng Hòa đòi cắt chi tiêu...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.