Hôm nay,  

Công an CSVN tại Đồng Tháp đàn áp giáo hội PGHH Thuần Tuý

12/29/201708:56:00(View: 7432)
Công an CSVN tại Đồng Tháp đàn áp giáo hội PGHH Thuần Tuý
 
TIN KHẨN

blank 

Hôm 29/12/2017, vào lúc 14h , 1 phái đoàn của công an Đồng Tháp gồm:

-thiếu tá Chót, CA tỉnh.
-thiếu tá Tâm , CA huyện Lai Vung.
-thịnh, CA xã Tân Phước
 
Đã đến nhà ông Nguyễn Văn Điền, Hội Trưởng Trung Ương Giáo Hội PGHH THUẦN TUÝ nói rằng tại sao ông Điền lại kích động tín đồ đổ máu với nhà cầm quyền cs thông qua bài phát biểu của ông Điền nhân lễ an vị chân dung Đức Huỳnh Giáo Chủ tại lễ đài kỷ niệm 98 năm ngày Đản Sanh Đức Huỳnh Giáo Chủ tại trụ sở tạm của Trung Ương Giáo Hội toạ lạc xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang.

Ông Điền nói rằng các vị là đại diện của nhà cầm quyền địa phương tại sao lại xuyên tạc ý nghĩa của bài phát biểu, tôi nói rằng tín đồ PGHH sẵn sàng chấp nhận tù tội hay đổ máu đi nữa để bảo vệ niềm tin tôn giáo của mình, quyết làm tròn bổn phận là tín đồ của Đức Huỳnh Giáo Chủ.


Các ông không trung thực , chúng tôi không tiếp các ông nữa, mời các ông về. Trước khi ra về, các ca nói trên nói rằng sẽ bắt ông Điền, chúng tôi sẽ không cho ông ra khỏi nhà và nếu ông về An Giang, ca tại đây sẽ bắt nhốt ông lại.

Đây là trò vu khống, chụp mủ, xuyên tạc để giở trò và có cớ để không cho ông Điền ra khỏi nhà và có thể sẽ bắt ông Điền để ngăn chận sự phẩn uất đang lan rộng trong tín đồ nhân sự việc không cho Giáo Hội PGHH THUẦN TUÝ cử hành Đại Lễ Đản Sanh của Đức Huỳnh Giáo Chủ.

Kính mong các cơ quan truyền thông trong nước và hải ngoại loan tải sự việc nhà cầm quyền csVN trắng trợn chà đạp nhân quyền và quyền Tự Do Tôn Giáo tại VN.

Ngày 29 tháng 12 năm 2017

TM Giáo Hội PGHH THUẦN TUÝ

Chánh Thư Ký Trung Ương

Lê Quang Hiển

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Học xong bằng cử nhân là phải chi hơn trăm nghìn đô, khoảng 3 tỉ đồng tiền Việt. Với chi phí cao nhưng đã có hàng vạn du sinh từ Việt Nam qua Mỹ học, phần đông là con cái cán bộ từ cấp thấp đến hàng tướng tá.
Phát biểu trong lễ bế giảng, Tiến sĩ Giuse Nguyễn Trung Hiếu, Huynh Trưởng Nghĩa Sinh, đã đánh giá và tổng kết quá trình học tập của khóa: Khóa Kỹ năng Làm việc Nhóm - đã diễn ra trong 6 ngày và mỗi ngày có 6 tiết học - đã đạt được những thành quả rõ rệt
Luật sư Trịnh Hữu Long quan niệm rằng “xã hội chúng ta không cần thêm bất kỳ một ‘bên thắng cuộc’ nào nữa, mà đang khát khao sự hòa giải và yêu thương.
Nhà thơ Trần Duy Trung, sinh năm 1982 tại Nam Định, hiện làm việc tại thành phố Nha Trang, đoạt giải nhất Thi Ca, với thi phẩm “Sự Tĩnh Lặng Của Nước”.
TNS Janet Nguyễn phát biểu. “Một quyết định mở rộng việc khai thác dầu và khí đốt dọc bờ biển California sẽ gây hại vô cùng lớn đối với nền kinh tế lớn hàng thứ sáu trên thế giới, làm hại nhiều ngành kỹ nghệ, và gây ảnh hưởng xấu đối với môi trường.”
Ngày 8 tháng 2, 2013, tổ chức Worldwide Marriage Encounter, California, đã vinh danh ông bà John và Ann Betar ở thành phố Fairfield, Connecticutt là cặp vợ chồng khắng khít lâu nhất Hoa Kỳ. Họ đồng ý trao thân cho nhau vào ngày 25 tháng 11 năm 1932. Sau hơn 80 năm chung sống với tuổi 101 của ông và 97 tuổi của bà, hai người được 5 con, 14 cháu và 16 chắt.
Sau một năm cầm quyền, Tổng thống Cộng hoà Donald Trump đã phạm nhiều lỗi lầm ngoại giao khiến nước Mỹ mất vai trò lãnh đạo trên thế giới.
Tính đến ngày 20 tháng Giêng năm nay, ông Donald Trump đã cầm quyền tổng thống Hoa Kỳ được một năm.
Cánh đồng Chum (Plain of Jars) là một vùng đồng bằng rộng lớn miền cực bắc thuộc tỉnh Xiang Khouang nước Ai Lao . Đèo cao núi thẩm đường đi rất nguy hiểm. Trong vùng này có hằng ngàn cái chum đủ cỡ nằm rải rác khắp thung lũng Xieng Khuoang. Cánh đồng Chum là vùng đất tiền sử, cho đến nay không có ai biết làm bằng vật liệu gì? Làm với mục đích gì? và niên đại của cánh đồng Chum.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.