Hôm nay,  

Hoa Thịnh Đốn- Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ Nhân Quyền Thành Công- Mời Ký Tên Vận Động Thả Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

20/04/201811:10:00(Xem: 5851)

HOA THỊNH ĐỐN-  TIỆC GÂY QUỸ YỂM TRỢ NHÂN QUYỀN THÀNH CÔNG-  MỜI KÝ TÊN VẬN ĐỘNG THẢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM
 

Hoa Thịnh Đốn (Nguyễn Phương Thu)-  Tối Thứ Bảy 15-4- 2018, khoảng 550 quan khách gồm những đồng hương cư ngụ vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã đến dự buổi tiệc gây quỹ  “ Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam” với sự có mặt của ca nhạc sĩ Việt Khang.

Trong buổi này, có thêm sự xuất hiện đặc biệt của nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên- từng bị nhà cầm quyền Hà Nội kết án tù vì cô đã bày tỏ lập trường chống dã tâm xâm lăng của Trung Quốc đối với Việt Nam.

 Trong phiên tòa ngày 16/5/2013 Nguyễn Phương Uyên đã mặc áo sơ mi màu trắng và tạo nên một hình ảnh đáng nhớ- đã tạo cảm hứng cho bài thơ Áo Trắng Giữa Phiên Tòa của thi sĩ Nguyễn Thị Mỹ Thanh và nhạc sĩ Trần Chí Phúc đã phổ thành bài hát.

https://www.youtube.com/watch?v=FbZ3y5VWDVQ 



Cả cựu tù nhân lương tâm Việt Khang và Nguyễn Phương Uyên cùng lên sân khấu bày tỏ sự cảm thông với những người đấu tranh cho nhân quyền đang ở trong nhà tù tại Việt Nam và mời gọi mọi người cùng tiếp tay để vận động trả tự do cho họ.

Hiện nay chính quyền của tổng thống Trump không đặt nặng vấn đề nhân quyền với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam , cho nên Hà Nội trong thời gian gần đây đã đưa ra nhiều bản án khắc nghiệt cho các  nhà đấu tranh vì nhân quyền , tự do, môi trường của dân tộc Việt Nam.

Một trang Web được Hội Anh Em Dân Chủ mở ra , mời gọi quí vị vào xem và ký tên để vận động trả tự do cho các tù nhân lương tâm đang bị giam tại Việt Nam.

Xin bấm vào :  
https://chn.ge/2qHtPJK

 

Càng nhiều chữ ký thì sự vận động với các vị dân cử Hoa Kỳ để giúp đỡ các tù nhân lương tâm đang bị khốn khó sẽ được hiệu quả hơn.

 

blank

Hai cựu tù nhân lương tâm Việt Khang, Phương Uyên
blank Võ Thành Nhân, đại diện BTC và Phương Uyên, Việt Khang

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ĐHN mở đầu quyển sách mới nhất gồm 10 chương của mình bằng chương “ Cát bụi tuyệt vời…” .Anh viết : “Cái hình ảnh lấy cát bụi vo thành một cục rồi thổi vào đó một hơi dài để vươn vai lớn dậy làm người thì thật là thú vị . “
Trong tuần qua, chúng tôi trong bài viết « lá thư tháng sáu » đã xin phép quý bà con, nhận định rõ ràng rằng chúng ta, những người Việt tử tế, những người Việt đầy nhơn bản, không thể sống, và dứt khoát không thể sống trong một thế giới do người Cộng Sản quản trị.
Ông Trump đã công khai rõ ràng Hà Nội đang tiếp tay cho Bắc Kinh, nên thiết nghĩ Hà Nội cần nghiêm chỉnh xem xét và thay đổi để tránh đưa Việt Nam vào cuộc chiến Mỹ-Trung.
Mỗi năm, cứ đến tháng Sáu, Ban Tuyên giáo đảng Cộng sản Việt Nam và Hội Nhà báo lại ồn ào kỷ niệm cái gọi là Ngày Báo chí Cách mạng 21/06/1925, nhưng càng nhắc càng thấy cái ngày trơ trẽn ấy không giống ai của tờ Thanh Niên do Hồ Chí Minh tự chế để tuyên truyền.
Vào hai ngày cuối tuần giữa tháng Sáu, 15 và 16, 2019 mới đây, hoạ sĩ Trịnh Cung đã tổ chức một buổi triển lãm hội hoạ lớn nhất trong các buổi triển lãm ông từng có trong đời cầm cọ của mình
Gọi là của ít lòng nhiều quả không sai, nhưng tôi xin mạn phép khởi sự ‘trò chơi RMS’ này bằng cách được làm cử chỉ chia sẻ gởi hết số tiền $750 cho TPB Vườn Rau Lộc Hưng.
trong một căn phòng thuộc toà nhà Robert Schuman, nơi một thời đã là trụ sở của Nghị viện Âu châu, Thiền sư Thích Nhất Hạnh được Quỹ Hoà Bình Schengen và Diễn đàn Hoà bình Thế giới trao giải Hoà Bình Luxembourg 2019, trước sự hiện diện của khoảng 150 nhà hoạt động cho hoà bình đến từ khắp nơi trên thế giới.
Khác với hầu hết các định chế quốc tế được thành lập sau năm 1945, mà mục tiêu chính là giải quyết các vấn đề vãn hồi hoà bình và tái thiết hậu chiến, G20 là một diễn đàn được thành lập vào năm 1999, một cơ chế cho các cuộc họp cấp bộ trưởng.
Sông Ba lai là một trong chín con sông của sông Cửu Long .Nay tại cửa sông Ba Lai thông ra biển , người ta đã xây dựng một hệ thống cống đập nên ghe thuyền không thể ra biển được .
Tôi nhận được từ nhà văn Nguyễn Văn Sâm một cuốn sách mà ông vừa cho xuất bản. Nói rằng đây là một tác phẩm văn nghệ hay một cuốn biên khảo, một sách dịch đều đúng mà cũng đều không đúng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.