Hôm nay,  

Hoa Thịnh Đốn- Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ Nhân Quyền Thành Công- Mời Ký Tên Vận Động Thả Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam

4/20/201811:10:00(View: 5813)

HOA THỊNH ĐỐN-  TIỆC GÂY QUỸ YỂM TRỢ NHÂN QUYỀN THÀNH CÔNG-  MỜI KÝ TÊN VẬN ĐỘNG THẢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM
 

Hoa Thịnh Đốn (Nguyễn Phương Thu)-  Tối Thứ Bảy 15-4- 2018, khoảng 550 quan khách gồm những đồng hương cư ngụ vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã đến dự buổi tiệc gây quỹ  “ Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam” với sự có mặt của ca nhạc sĩ Việt Khang.

Trong buổi này, có thêm sự xuất hiện đặc biệt của nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên- từng bị nhà cầm quyền Hà Nội kết án tù vì cô đã bày tỏ lập trường chống dã tâm xâm lăng của Trung Quốc đối với Việt Nam.

 Trong phiên tòa ngày 16/5/2013 Nguyễn Phương Uyên đã mặc áo sơ mi màu trắng và tạo nên một hình ảnh đáng nhớ- đã tạo cảm hứng cho bài thơ Áo Trắng Giữa Phiên Tòa của thi sĩ Nguyễn Thị Mỹ Thanh và nhạc sĩ Trần Chí Phúc đã phổ thành bài hát.

https://www.youtube.com/watch?v=FbZ3y5VWDVQ 



Cả cựu tù nhân lương tâm Việt Khang và Nguyễn Phương Uyên cùng lên sân khấu bày tỏ sự cảm thông với những người đấu tranh cho nhân quyền đang ở trong nhà tù tại Việt Nam và mời gọi mọi người cùng tiếp tay để vận động trả tự do cho họ.

Hiện nay chính quyền của tổng thống Trump không đặt nặng vấn đề nhân quyền với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam , cho nên Hà Nội trong thời gian gần đây đã đưa ra nhiều bản án khắc nghiệt cho các  nhà đấu tranh vì nhân quyền , tự do, môi trường của dân tộc Việt Nam.

Một trang Web được Hội Anh Em Dân Chủ mở ra , mời gọi quí vị vào xem và ký tên để vận động trả tự do cho các tù nhân lương tâm đang bị giam tại Việt Nam.

Xin bấm vào :  
https://chn.ge/2qHtPJK

 

Càng nhiều chữ ký thì sự vận động với các vị dân cử Hoa Kỳ để giúp đỡ các tù nhân lương tâm đang bị khốn khó sẽ được hiệu quả hơn.

 

blank

Hai cựu tù nhân lương tâm Việt Khang, Phương Uyên
blank Võ Thành Nhân, đại diện BTC và Phương Uyên, Việt Khang

 

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
và thực thi BÁC ÁI CÔNG BÌNH bằng “Lãnh đạo Phục vụ” cùng Huynh Trưởng Nghĩa Sinh - Trên đường phục vụ 2019, Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã giúp thường huấn cho các tu sĩ và chủng sinh tại nhiều cơ sở giáo dục Công giáo như Trung tâm Mục vụ Saigon, Học viện Liên dòng Vinh, Đại Chủng viện Hanoi
Mấy bữa nay hơi rảnh, ngồi soạn giấy tờ cũ, tình cờ thấy lại bản nháp tạp ghi nầy. Tờ giấy cũ viết lại những suy nghĩ vun vặt trong 7 ngày dự khóa tu mùa Hè năm 2000, tại tu viện Lộc Uyển –Nam California. Khóa tu do Thiền sư Thích Nhất Hạnh và Tăng đoàn Làng Mai hướng dẫn
Ngày 28 tháng 4, lúc 3 giờ chiều, Phó-Đề-Đốc Thăng liên lạc với Thiếu Tướng Nguyễn-Khoa-Nam, trình bày những biến chuyển quân sự mới nhất. Tướng Nam bảo có vài chính trị gia và tướng lãnh đã bàn kế hoạch rút về Vùng IV, cố thủ. Nhưng dường như đó là những ý kiến cá nhân, chưa có sự đồng thuận nào của chính phủ trung ương
gia đình anh Trần Minh Anh đã thỉnh mời được HT Viên Minh nhân chuyến hoằng pháp tại Hoa kỳ từ April-14 đến May-30, dù tuổi hạc đã cao, năm nay ngài đã 76 tuổi nhưng Thầy không ngại khó khăn mà hầu như ngày nào cũng có thuyết giảng trong suốt thời gian lưu lại miền Nam California
Dự luật Lao động (sửa đổi) sẽ được Quốc hội Cộng sản Việt Nam thảo luận để thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong khoảng thời gian từ 20/0/5 đến 14/06/2019, cho phép công nhân thành lập tổ chức đại diện người lao động độc lập với Công đoàn của nhà nước, nhưng liệu có hy vọng thành công ?
Vô cùng thương tiếc đồng chí chủ tịch nước Lê Đức Anh, người đã triệt để thi hành lệnh của đồng chí Tổng bí thư Lê Duẫn vì sự nghiệp “Ta đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc và Liên Sô”
buổi lễ được tổ chức vào lúc 11:00am ngày Chủ Nhật 28/4/2019 tại tiền đình hạt Santa Clara, San Jose, 70 W. Hedding St., 95110 với sự tham dự của đông đảo đồng hương và đại diện chánh quyền
Tết Mậu Thân 1968, sau ngày chết chóc, đường phố Nha Trang chưa kịp dọn xú uế. Anh Hồ Hữu Trực một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử tình nguyện nhập đoàn lượm xác trong thành phố. Anh đã kể chúng tôi nghe nỗi kinh hoàng tột độ khi phải bưng những cái xác sình thối như con bò u, phình bụng như con ễnh ương, lên xe chở đi vào những hố chôn tập thể
Kết quả nhãn tiền. Assange xâm phạm đến đời tư của tổng thống Lenin Moreno chứng tỏ anh là người vong ân bội nghĩa, ăn cháo đá bát, phản bội, kết quả là anh bị đá ra khỏi sứ quán đưa đến con đường tù tội. Ecuador đã tốn 6 triệu đô la để nuôi dưỡng anh suốt 7 năm qua.
Buổi ra mắt cuốn sách này tại Hội Trường thành phố Westminster - số 8200 Westminster Blva CA92683 - Ngày Chúc Nhật 12 tháng 5 năm 2019, lúc 12:00PM -4:00PM.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.