Hôm nay,  

Ông Chủ Tiệm Nail Việt Bị Lãnh Án 6 Tháng

13/05/200700:00:00(Xem: 8755)

Bốc Hốt Các Bà: Ông Chủ Tiệm Nail Việt Bị Lãnh Án 6 Tháng

Christiansburg, Virginia.- Tin báo Mỹ Roanoke Times  tại tiểu bang Virginia loan cho biết một ông chủ tiệm nail gốc Việt đã bị thi hành án: 'gỡ lịch' sáu tháng trong tù vì tội 'bốc hốt', sờ mó một khách hàng. Bà này tại phiên tòa nhìn nhận rằng ông ta là kỹ thuật viên ngành nail giỏi nhất thị trấn.

Minh Ngoc Kenny Trần 38 tuổi, đứng chủ tiệm Sky Nails ở đường North Franklin cùng với vợ, đã hai lần được tha bổng trong ba tháng qua vì hành vi sàm sỡ với khách hàng. Khách hàng tố ông ta đã 'bốc hốt' họ.

Tuy vậy tại phiên tòa xử mới nhất hôm Thứ Ba tuần qua, hội đồng xét xử gồm 6 ông và sáu bà đã chứng minh Minh Ngoc Kenny Trần can tội tấn công tình dục bằng cách  sờ mó, vuốt ve khi ông làm nail cho một bà hồi Tháng Ba 2006. Sau khi nghe luật sư biện hộ trình bày, Chánh án Bobby Turk đã ra phán quyết rằng Trần đã có hành vi tấn công tình dục và bạo hành.

Trước đó Trần đã bị buộc tội tấn công tình dục tại quận Pulaski vì anh ta đã chạm vào một người phụ nữ 'một cách không hợp lý' hồi Tháng Bảy 1999 và một lần nữa trong Tháng Năm 2000,  đã bị kết án 4 tháng tù giam. Ông ta đang đối diện với một số hình phạt khác vì đã có 6 lần bị buộc tội tấn công tình dục ở quận Montgomery.

Nạn nhân trong phiên tòa Thứ Ba tuần qua không được nêu tên trong bài báo, khai rằng bà tới tiệm Sky Nails vào ngày Chủ Nhật để sơn móng tay và đắp bột móng chân. Thấy tiệm quá đông khách, bà được bảo quay trở lại sau. Chủ tiệm, ông Trần và vợ nói rằng Trần không làm việc ngày Chủ Nhật và chỉ đến tiệm trong ngày này khi tiệm đông khách quá.

Theo người phụ nữ nói trên, khi bà quay trở lại thì chỉ có ông Trần ở đó một mình. Ông ta sơn móng cho bà, rồi xoa bóp cánh tay của bà và nói về các điểm huyệt mà người Việt thường hay xoa bóp (massage) cho khách hàng. Vừa nói ông ta vừa lần tay vào áo sơ mi của bà, rồi lần vào áo ngực, sờ mó đầu ngực của bà…Bà đẩy tay ông ra và nói với ông rằng bà không cần biết về cái kiểu xoa bóp như thế.

Trần sơn xong móng tay cho bà khách, chuyển sang làm móng chân. Và Trần lại nói về các điểm ấn huyệt khi ông ta chà mạnh bắp chân của bà. Ông ta len ngón tay qua đùi trong lớp vải quần và chạm tới cái quần lót của bà. Bà lập tức phóng ra khỏi ghế và bảo ông ta rằng thôi.

Người phụ nữ này cũng thừa nhận rằng sau đó bà còn trở lai hai lần nữa, vì Trần là kỹ thuật viên giỏi nhất trong vùng, vì ông ta có thể vẽ những hình thật nhỏ trên móng tay. Lần thứ hai quay trở lại sau sự kiện xảy ra trong Tháng Ba, bà mang theo đứa con gái để cùng làm móng. Bà quan sát thật chặt chẽ khi Trần làm móng cho con gái của bà. Cho tới khi Trần đổi cái ghế ngồi sát con gái của bà khiến bà không thể nhìn thấy. Bà cũng ngay lập tức ra hiệu cho một bà khách hàng khác ở trong tiệm đứng gần con gái và ra hiệu bằng những câu nói bóng gió…Khi Trần bảo con gái của bà dời vô  phòng ở phía sau thì bà lập tức chạy tới ngăn cản. Ngày hôm sau, bà tới đồn cảnh sát Christiansburg kiện ông chủ tiệm nail sàm sỡ.

Trần không phản ứng gì khi nghe tòa tuyên bản án 6 tháng tù giam và 2,500 đô tiền phạt. Các quan tòa nói họ đã cần tới 3 tiếng đồng hồ để luận tội của Trần và hai mươi phút để thông qua bản án. Ông ta đã bị bắt giam ngay sau khi kết thúc phiên tòa xử.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Garden Grove sẽ có buổi lễ tuyên dương những sinh viên đại học sống tại Garden Grove cho thành tích học tập của họ. Các sinh viên undergraduate, post-graduate, hoặc sắp ra trường mùa học 2025 đồng thời là cư dân Garden Grove có thể liên lạc với Thành phố để tham gia chương trình ‘Garden Grove College Graduates' Reception’ được tổ chức vào Thứ Ba, 10 tháng Sáu, 2025. Hạn chót để ghi danh là Thứ Ba, 27 tháng Năm, 2025 trên website ggcity.org/grads.
Năm nào 30 tháng 4 cũng là ngày quan trọng đối với mọi người Việt. Người gọi đó là ngày “thống nhất đất nước”, người thì coi là ngày “quốc hận”. Năm nay là năm thứ 50, dù đứng ở phía nào, chính kiến nào, ngày này lại càng có ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt bởi con số “50” tròn trịa; đặc biệt vì dù được xem là ngày đất nước thống nhất, lòng người vẫn chia xa; đặc biệt cũng là bởi vết thương không lành, còn đầy tủi hờn chưa vơi của nửa còn lại – quốc hận.
Cuộc vui nào rồi cũng tan, buổi sum họp nào rồi cũng phải chia lìa, cho dù cuộc vui, cuộc họp mặt ấy hoan hỷ, thanh tịnh và tràn đầy ý nghĩa. Lễ Phật đản chung ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã khép lại, quý thầy đã quay về bổn tự, quý đồng hương Phật tử về lại nhà và tiếp tục công việc mưu sinh. Đất trời Hoa Thịnh Đốn vẫn trong xanh và cao rộng như tư thuở tạo thiên lập địa. Ấy vậy mà dường như có điều chi khác lạ? Phải chăng là đồng vọng âm thanh và hình ảnh của những ngày lễ Phật đản sinh?
Khi có hỏa hoạn, Bạn phải gọi Sở Cứu Hỏa. Khi Bạn đang ở trong tâm trạng khủng hoảng về tinh thần thì Bạn cần phải làm gì? Hãy liên hệ với OC Links để được tư vấn.
Ngày 4/1/2025, trong phòng House Press Gallery của Capitol Hill, giữa hàng trăm dân biểu chuẩn bị tuyên thệ nhậm chức, có một người đàn ông gốc Việt, nắm chặt tay cậu con trai nhỏ của ông, đứng trò chuyện với các dân biểu, thượng nghị sĩ khác. Vài tiếng sau đó, cùng với các dân biểu đắc cử trên khắp tiểu bang nước Mỹ, ông đưa tay tuyên thệ, chính thức trở thành dân biểu liên bang gốc Việt đầu tiên đại diện cho Little Saigon trong 50 năm qua.
Trong chuyên mục này, chúng tôi sẽ nâng cao nhận thức về bệnh loãng xương, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tầm soát sớm và chẩn đoán kịp thời, đặc biệt tập trung vào phụ nữ lớn tuổi trong cộng đồng người Mỹ gốc Á, người Hawaii bản địa và người dân đảo Thái Bình Dương.
Mời tham dự buổi thuyết trình Tư Tưởng Tích Cực Trong Bài Học Tứ Thánh Đế do gia đình Thiền Thực Nghiệm tổ chức vào ngày 4 tháng 5 năm 2025
Chương trình nhạc kịch 50 Nhật Ký Của Mẹ diễn ra vào lúc 6:30 PM ngày 26/04/2025 tại hội trường báo Người VIệt. Vào cửa miễn phí.
Liên tục trong tuần lễ vừa qua, tất cả các giáo xứ trên toàn thế giới đều đồng loạt cử hành Tam Nhật Thánh và cao điểm là Đại Lễ Chúa Phục Sinh. Tại Giáo phận Orange, hàng ngàn giáo dân giáo xứ Saint Barbara và Westminster đã hân hoan tham dự ba ngày thánh thiêng, quan trọng nhất của Giáo Hội Công Giáo:
Nhân kỷ niệm 50 năm kết thúc cuộc chiến ở Việt Nam, cũng là 50 năm xây dựng cộng đồng người Việt hải ngoại, Khoa Lịch sử trường Đại học California, Irvine tổ chức một chuỗi sự kiện trong 3-ngày: từ ngày 7 tới ngày 9 tháng Năm năm 2025.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.