Hôm nay,  

Db Văn Gửi Thư Chúc Mừng Db Liên Bang J. Anh Cao

12/9/200800:00:00(View: 5326)

DB Văn Gửi thư Chúc Mừng DB Liên Bang J. Anh Cao

Luật sư Joseph Anh Cao vừa đắc cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang, Địa Hạt 2 thuộc Tiểu bang Louisiana, trở thành người Việt đầu tiên vào được quốc hội Mỹ.
Nhiều hội đoàn cộng đồng đã gửi văn thư chúc mừng. Nơi đây, Việt Báo ghi lại một phần lá thư chúc mừng từ Dân biểu tiểu bang California Trần Thái Văn, nói về ý nghĩa đặc biệt này:
“Cộng đồng Việt Nam tại Quận Cam, cũng như cá nhân tôi chúc mừng và hãnh diện Luật sư đã thắng đương kim Dân biểu kỳ cựu William Jefferson với tỷ lệ khẳng định  trong Địa hạt  số 2 thuộc tiểu bang Louisiana.


“Sự thắng cử của Luật sư mang nhiều ý nghĩa lịch sử. Vừa là người Việt đầu tiên giữ chức vụ Dân Biểu Liên Bang tại Quốc Hội Hoa Kỳ, Luật sư còn là tiếng nói chính thức  cho quyền lợi an sinh, xã hội, kinh tế, chính trị của cộng đồng Việt tại Hoa kỳ nói riêng và cho tự do, dân chủ, nhân quyền cho hơn 80 triệu dân Việt tại quê nhà nói chung.
“Cộng đồng chúng ta cần có tiếng nói chính thức trong Quốc hội Liên bang. Trong chiều hướng này, chúng tôi sẵn sàng tiếp tay với Luật sư để cùng bảo vệ tiếng nói quan trọng này trong những năm tới.
“Đồng thời, chúng tôi ngỏ lời mời Luật sư thăm viếng Quận Cam, thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, để chia sẻ niềm hân hoan đắc cử của Luật sư với cộng đồng Việt tại đây.”
Nhà báo Vi Anh trong bài “Trước Thời Cuộc” cùng số báo này cũng có bài nói về chiến thắng lịch sử của LS J. Anh Cao.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
PG&E là một trong số doanh nghiệp được lựa chọn để vinh danh gần đây về việc đứng đầu trong việc quảng bá nhân viên Người Mỹ gốc Châu Á
Ban Hợp-Xướng Thiếu-Nhi Viện Việt-Học khai giảng khoá I: Học mỗi chiều thứ Ba từ 4:30 PM- 6:00 PM do Gs Tú Lan, Cris Law và nhạc-trưởng Trần Chúc hướng dẫn.
Học Bổng Những Anh Hùng Tử Sỹ của Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt (VAUSA) được thành lập để tưởng nhớ đến các thành viên gốc Việt trong 7 binh chủng Hoa Kỳ đã hy sinh
Bắt đầu bằng bài hát Nguồn Thật và sau đó là một chương trình họp sôi nổi cho việc tham dự, ghi danh, tổ chức ĐẠI HỘI TRƯỞNG tại Nam Cali vào hai ngày 2-3 tháng 7 năm 2016.
Với trời nắng gay gắt, hàng chục ngàn người ngồi nghe pháp, kham nhẫn dưới nắng chói, và Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói rằng ngài ước muốn phải chi mây che bớt nắng.
Thành phần tham dự khoảng 150.người gồm có quý quan khách, quý vị đại diện các tổ chức, hội đoàn, đoàn thể, quý cơ quan truyền thông báo chí:
WESTMINSTER (VB) -- Một viên chức của dự án The Grand Maitreya Project hôm Thứ Sáu 17-6-2016 đã ghé thăm tòa soạn nhật báo Việt Báo để trình bày về dự án này,
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.