Hôm nay,  

DB Văn Trần, DB Paul Cook Vui Tất Niên Cựu SVSQ Đalat

06/02/200700:00:00(Xem: 5827)

DB Văn Trần, DB Paul Cook Vui Tất Niên Cựu SVSQ Đalat

Cựu SVSQ Nguyễn việt Linh giới thiệu 2 DB Văn Trần và Paul Cook cùng các vị dân cử, trong khi ông hội trưởng Nguyễn Hàm nhận bảng lưu niệm từ hai DB Văn và Paul  vừa trao tặng. (ảnh Nguyễn Hiền).

 Hai dân biểu tiểu bang California Trần thái Văn và Paul Cook, trưa Chủ Nhật 4-2 đã dự tiệc tất niên của hội cựu Sinh viên Sĩ Quan trường Võ Bị Quốc Gia  Đalạt, ngỏ lời tri ân các chiến sĩ "Đa Hiệu" đã chiến đấu cho chính nghĩa Tự Do VNCH.

Ông dân biểu Văn Trần cho biết ông là hậu duệ của một cựu SVSQ Võ Bị Quốc Gia, và giới thiệu đồng viện Quốc hội Cali, DB Paul Cook cùng cử tọạ DB Văn cho hay, Dân biểu Paul Cook đơn vị ở San Bernanido và Riverside, đã lái xe đến Little Saigon dự tiệc cùng cựu SVSQ ĐaLạt. Ông là cựu Đại tá TQLC Hoa Kỳ có thời gian chiến đấu ở VN, bị thương và hiện có giờ dạy tại đại học UC Riversidẹ

Thay mặt cho nhóm dân cử Cộng Hòa, hai DB Văn và Paul Cook đã trao bức phóng ảnh sắc lệnh công nhận Cờ Vàng mà thống đốc tiểu bang Argno đã ký hồi năm ngoái tại Westminster, cho ông Nguyễn Hàm, tân hội trưởng hội cựu SVSQ VÕ Bị Quốc Giạ Cùng chụp hình lưu niệm, có các nghị viên Frank Fry, Dina Nguyễn, Trí Tạ, Andy Quách, các ủy viên giáo dục Trung Nguyễn, Andrew Nguyễn, ủy viên Diệp miên Trường.

Buổi tiệc tất niên diễn ra ở nhà hàng Seafood Paracel, cũng là dịp ra mắt tân ban chấp hành, ban cố vấn hội ái hữu cựu SVSQ Võ Bị. Tiệc có khoảng 400 người dự, do công ty Hennessy bảo trợ phần rượụ Ông Toshio Yamashita (giám đốc thị trường người gốc Á) đại diện hãng rượu Moett Hennessy USA bảo trợ cho bữa tiệc, lên nhận từ ông hội trưởng một tấm lacque lưu niệm, trong khi hai người đẹp bưng một chai rượu mẫu Hennessy để ông đại diện trao tặng hộị Ông Toshio Yamashita nói rất hân hạnh tham dự vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, hân hạnh được bảo trợ cho tiệc Xuân của cựu SVSQ. Đồng thời, vị đại diện này đã giới thiệu tên tuổi và mưc tiêu thu cao của loại rượu này trên khắp thế giớị

Mở đầu phần văn nghệ là hợp ca Ly rượu Mừng do cựu SVSQ cùng gia đình, thuộc khóa 19 trình diễn.

Các vị dân cử cùng quan khách, cựu SVSQ đã tham dự mua vé số nhằm gây quỹ cho hội sinh hoạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.