Hôm nay,  

Nồi Nấu Cơm & Giữ Nóng Cơm Hệ Thống Cảm Ứng Nhiệt Zojirushi (NP-HCC10/18)

05/05/201500:00:00(Xem: 5359)
Torrance, CA (Ngày 4 Tháng 5, 2015) – Trong tháng 5, Zojirushi sẽ giới thiệu Nồi Nấu Cơm & Giữ Nóng Cơm Hệ Thống Cảm Ứng Nhiệt mới tân tiến (NP-HCC10/18), nồi cơm này sẽ có chế độ nấu cơm gạo thơm Jasmine mới và sử dụng kỹ thuật cảm ứng nhiệt siêu việt để nấu cơm hoàn hảo mỗi lần. Được chế tạo ở Nhật, Hệ Thống Cảm Ứng Nhiệt này sẽ được cung cấp với hai loại dung tích khác nhau (loại 5,5 tách đo và loại 10 tách đo), với giá bán lẻ do nhà sản xuất gợi ý là $385 và $420, tương ứng cho mỗi loại dung tích.

Nồi Nấu Cơm & Giữ Nóng Cơm Hệ Thống Cảm Ứng Nhiệt này sử dụng nhiệt độ cao do một từ trường tạo ra để nấu cơm ngon, hoàn hảo. Cảm ứng nhiệt là phương pháp nấu ngay lập tức và chính xác, sử dụng một hệ thống các dây điện cuộn tròn trong phần đáy của nồi để tạo ra từ trường. Khi lòng nồi dày màu đen bên trong được đặt lên từ trường này và chu kỳ nấu bắt đầu, từ trường sẽ ngay lập tức tạo ra độ nóng ở trong lòng nồi bên trong để nấu cơm. Ngoài ra, nồi nấu cơm này cũng được trang bị các bộ phận làm nóng bên hông và trên nắp để phân bổ độ nóng đều trong khi nấu và “giữ nóng”.

blank
Nồi Nấu Cơm & Giữ Nóng Cơm Hệ Thống Cảm Ứng Nhiệt.

Zojirushi nỗ lực cải thiện không chỉ kết quả sau cùng của quá trình nấu cơm, mà còn cả sự dễ dàng để sử dụng cho mỗi sản phẩm. Hệ thống cảm ứng nhiệt có một màn hình điều khiển LCD dễ đọc với một danh sách chọn lựa các kiểu nấu, trong đó có kiểu nấu cơm gạo trắng Jasmine MỚI. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn cho đủ mọi loại gạo, trong đó có gạo trắng (loại thông thường, mềm, dai), gạo hỗn hợp, gạo sushi, cháo, gạo ngọt, gạo nâu, gạo nâu GABA, và nấu nhanh.

Với kiểu nấu gạo nâu GABA, chỉ cần nhấn một nút là có thể ăn uống lành mạnh. GABA (gamma-aminobutyric acid) là một loại amino acid được tin là có nhiều chất bổ để làm giảm căng thẳng, giảm huyết áp, và cải thiện chức năng thận. Kiểu nấu GABA kích hoạt gạo nâu bằng cách giữ nhiệt độ bên trong lòng nồi ở mức 104°F cho đến 2 giờ đồng hồ trước khi nấu, làm tăng chất bổ GABA trong gạo nâu lên đến 150% so với gạo nâu không được kích hoạt.


Những đặc điểm khác bao gồm khả năng giữ nóng tự động và giữ nóng kéo dài thời gian, giữ nhiệt độ của cơm để ăn sau đó. Một bảng điều khiển LCD thắp sáng từ mặt sau màu cam, dễ đọc, với đồng hồ 24 giờ, khiến việc lựa chọn các kiểu nấu trở nên đơn giản, và nút hẹn giờ nấu với 2 mức độ cung cấp cho người sử dụng thêm mức linh hoạt khi nấu cơm. Các đồ phụ tùng bao gồm thìa múc cơm, đồ đựng thìa, và tách đo.

Lau chùi cũng rất nhanh và dễ dàng. Lòng nồi dày màu đen bên trong là loại không dính, nắp bằng thép không dính bên trong có thể gỡ ra và rửa được, mặt ngoài nồi bằng thép không dính được phủ lớp trong để tránh bụi, dầu, và dấu tay.

http://www.zojirushi.com/app/product/nphcc_vt

Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.

Để có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com

Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa

Twitter: @ZojirushiUSA

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana CA.92703, vào Thứ Bảy 8 tháng 9/2018 Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo phận Orange đã long trọng cử hành lễ Kính Sinh Nhật Đức Maria và Lễ giỗ Đức cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận. Thánh lễ do Đức Giám Mục Giuse Đặng Đức Ngân, Giám Mục Giáo Phận Đà Nẵng, Ngài cũng là dưỡng tử của Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận làm chủ tế, ngoài ra còn cóù linh mục Giuse Trần Văn Kiểm, Giám Đốc Trung Tâm Công Giáo, LM. Trần Công Nghị, Giám Đốc Việt Catholic, LM. Việt đại diện Đức Cha tại Tam Kỳ, LM. Thảo, Thư Ký của Đức Cha, LM. Quyền tại Arizona, LM. Bảo tại GP Orange cùng hai thầy Phó Tế.
Chủ Nhựt ngày 2 tháng 9 năm 2018 lể Labor Day. Một phái đoàn 60 Phật tử thuộc khuôn hội chùa Việt Nam Seattle do sư Cô Như Ánh hướng dẩn hành hương đến thủ phủ Olympia viếng chùa Liên Hoa Olympia.
Westminster (VB)- - Cựu Nghị Viên Thành Phố Westminster ông Tony Lam cùng đi với Anh Tom Nguyễn Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley trong kỳ bầu cử vào tháng 11 năm 2018 đã ghé Tòa soạn Việt Báo và giới thiệu về ứng cử viên TOM NGUYEN để xin đồng hương ủng hộ.
Lễ Cầu Siêu Mùa Vu Lan do Hội Việt Nam Tương Tế tổ chức. Hòa Thượng Viên Huy cầu siêu lúc 10am, Chủ Nhật 9/9 tại Nghĩa Trang Làng Vĩnh Phúc, 2303 S Manchester Ave, Anaheim CA 92804. Liên lạc (714) 894-3120.
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty Restaurant 5015 Edinger Ave, thành phố Santa Ana, Nam California vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 2 tháng 9 năm 2018, Khóa “Chiến Thắng 1/70 tổ chức buổi họp khóa 2018 nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày ra trường.
Santa Ana (Bình Sa)- -Chiều Chủ Nhật ngày 02 tháng 9 năm 2018, Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang, Văn Phòng Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới toạ lạc tại số 713 N. Newhope ST, Santa Ana CA 92703 do HT. Thích Quảng Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVN Trên Thế Giới, Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan PL. 2562-2018, Tham dự, chứng minh khoảng một trăm Chư Tôn Đức Tăng, Chư Tôn Đức Ni đến từ các chùa và tự viện Nam California, một số qúy vị dân cử, đại diện dân cử cùng hằng trăm đồng hương Phật tử, một số các hội đoàn, đoàn thể, các hội cựu quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các cơ quan truyền thông...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.