Hôm nay,  

Mcdonald’s Khởi Đầu Chương Trình ‘what’s New For Spring’

13/05/200500:00:00(Xem: 6802)
McDonald’s KhởI Đầu Chương Trình ‘What’s New For Spring’, Loan Báo 1 Trong Những Vé Nóng Bỏng Nhất Mùa Hè Này -- Món Salad Mới Thượng Hạng Của McDonald’s mà Khách Hàng Đang Bàn Tán Về Trái Cây Tươi Mát

NEW YORK (May 4, 2005) – McDonald’s, trong một cuộc họp báo với không khí một buổi trình diễn thời trang, hôm nay loan báo về món mới thêm nhất vào danh sách các món salad, một phần của thực đơn mới món ăn mùa xuân. Món salad “Fruit & Walnut Premium Salad” gồm có trái cây tươi thượng hạng: những lát táo và những trái nho đỏ không hột –số 1 đúng theo tiêu chuẩn của cơ quan USDA–, kèm theo một phần yogurt ít béo có hương vị vanilla và những hạt walnuts Diamond® thắng kẹo rải bên trên. Món Fruit & Walnut Premium Salad mới là phần tiếp tục cam kết của McDonald’s luôn khuyến khích sự cân bằng thực phẩm-năng lượng.
Các sứ giả Lối Sống Cân Bằng, Hoạt Động của McDonald’s –Destiny’s Child, Venus Williams, Bob Greene, Dr. Rovenia Brock và Dayanara Torres– tiếp tay giúp các viên chức cấp điều hành của McDonald’s trình diễn giới thiệu món ăn mới nhất trong danh sách những món rau trái Premium Salad rất được ưa chuộng và thật ngon miệng. Donna Richardson, người say mê thể dục nổi tiếng, đã kích thích đám đông liền trước khi cuộc loan báo.
Ông Bill Lamar, Viên Chức Tiếp Thị Trưởng của McDonald’s USA, nói: “Chúng tôi rất phấn khởi về việc thêm món salad mới này vào các món Premium Salad. Món Fruit & Walnut Salad mới hấp dẫn và đầy màu sắc của McDonald’s là một cách thật đặc biệt và tiện lợi để ăn các thứ trái cây thượng phẩm tươi mát ngon miệng bất cứ giờ nào trong ngày, tại tiệm hay đem đi.”
Món Fruit & Walnut Salad đạt đúng những tiêu chuẩn dinh dưỡng cho những thức ăn lành mạnh được ấn định do Tổ Chức Produce for Better Health Foundation (PBH) với chương trình “5 A Day The Color Way” khuyến khích ngườI Mỹ nên ăn đủ loại trái cây và rau cải nhiều mầu sắc khác nhau hằng ngày. Món Salad cũng giúp đạt được những đòi hỏi hằng ngày về những chất dinh dưỡng bổ ích, như sinh tố A và C, chất xơ fiber, calcium và những loại omega-3 fatty acids.

Bà Brenda Fried Humphreys, Giám Đốc Dịch Vụ Thực Phẩm của tổ chức Produce for Better Health Foundation, nói: “Những công ty lãnh đạo trong kỹ nghệ thực phẩm, như McDonald’s, rất cần phải cống hiến sự lựa chọn và nhiều món khác biệt cho khách hàng. Món salad mới Fruit & Walnut Salad tại McDonald’s cống hiến một cách thức tiện lợi, bất cứ lúc nào để gộp luôn trái cây tươi ngon vào chế độ ăn uống của bạn, đồng thời giáo dục quần chúng về sự quan trọng của việc dinh dưỡng đúng cách và sự ích lợi của việc ăn nhiều trái cây và rau cải.”
Việc giới thiệu món salad Fruit & Walnut Premium Salad sẽ được yểm trợ bởi một chiến dịch quảng cáo mới mẻ trên toàn quốc, với chủ đề “Fruit BuzzÔ”, như là một phần của đề tài nền tảng cân bằng thực phẩm/năng lực “it’s what I eat and what I do.” (đó là cái gì tôi ăn và cái gì tôi làm”) mà Mc Donald chủ trương. “Fruit Buzz” là một sự thay đổi thái độ và một cảm giác thoải mái nói chung. Việc quảng cáo toàn quốc cho món Fruit & Walnut Premium Salad sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, 2005.


Món salad Fruit & Walnut Premium Salad là một trong nhiều lựa chọn về thực đơn trái cây tại McDonald’s. Món này nối tiếp món Apple Dippers vừa mới được đưa ra trước đây– gồm những khoanh táo gọt vỏ với một phần nước sauce caramel ít béo, như là một phần của những món Happy Meal’s Choices, và món Fruit n’ Yogurt Parfait – gồm những loại trái cây như strawberries, blueberries và yogurt ít béo có hương vị vanilla bên trên có granola.
McDonald’s Yểm Trợ Chuyến Lưu Diễn Destiny’s Child US Tour: “Destiny Fulfilledand lovin’ it”
Cũng được loan báo trong cuộc họp báo hôm nay, những tấm vé sẽ được cho bán ra vào ngày 21 tháng 5 cho tua trình diễn “Destiny Fulfilled…and lovin’ it”; được McDonald’s trên khắp Thế Giới bảo trợ. Tua trình diễn bắt đầu mùa xuân này với những chặng dừng chân tại các nước như Anh Quốc, Pháp Quốc, Đức Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Úc Đại Lợi và Ba Tây. Bộ ba Beyoncé Knowles, Kelly Rowland và Michelle Williams đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Mỹ và Gia Nã Đại trong mùa hè này.
Qua sự rộng rãi vô cùng lớn lao của Destiny’s Child, một phần của mỗi vé bán được tại Mỹ sẽ được gởi tặng cho cơ sở từ thiện Ronald McDonald House Charities®.
Beyoncé Knowles, thành viên sáng lập của Destiny’s Child, nói: “Chúng tôi thích món salad mới Fruit & Walnut. Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho chặng Mỹ của chuyến lưu diễn sắp tới của chúng tôi —‘Destiny fulfilled…and lovin’ it’— Tôi biết là chúng tôi sẽ thưởng thức món salad này trên đường đi.”
Xin viếng thăm www.mydestinyschild.com để biết thêm chi tiết về việc lấy vé và về chuyến lưu diễn.
Sơ lược về McDonald’s
McDonald's là công ty cung cấp dịch vụ thực phẩm hàng đầu trên nước Mỹ phục vụ nhiều loại thực phẩm lành mạnh được làm từ những vật liệu phẩm chất tốt cho hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Hơn 80 phần trăm trong số 13,700 tiệm ăn McDonald's trên nước Mỹ thuộc quyền các chủ nhân độc lập và được điều hành bởi những cửa tiệm địa phương trong hệ thống. Muốn biết thêm chi tiết về McDonald's xin viếng thăm www.mcdonalds.com.
Sơ lược về Tổ Chức Produce for Better Health Foundation
Produce for Better Health Foundation là một tổ chức bất vụ lợi với sứ mạng dẫn đường tới việc gia tăng tiêu thụ trái cây và rau cải hằng ngày. Tổ chức là một thành viên và chủ tịch của National 5 A Day Partnership, gồm có những phần sở của chính phủ, những tổ chức bất vụ lợi, và giới kỹ nghệ, hợp tác làm việc để gia tăng việc tiêu thụ trái cây và rau cải hầu cải thiện sức khỏe công cộng. Tổ chức Partnership trông nom chương trình toàn quốc 5 A Day for Better Health Program, là chương trình giáo dục dinh dưỡng công-tư lớn nhất của quốc gia. Muốn biết thêm chi tiết, xin viếng thăm www.5aday.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CalGrows khuyến khích, hỗ trợ những người chăm sóc tại nhà và dịch vụ chăm sóc cộng đồng (HCBS) tham gia các khóa học bằng cách tặng tiền thưởng.
Vào ngày 19 tháng 7 năm 2024, Clever Care Health Plan Inc. (sau đây gọi là "Clever Care") đã vinh danh những đóng góp xuất sắc về chất lượng, sự phát triển và cống hiến của cộng đồng các bác sĩ người Việt bằng một buổi lễ trao giải và tiệc tiếp tân tại Nhà Hàng Paracel ở Westminster. Sự kiện được mở đầu bởi anh Jayden Vũ, Giám Đốc Quản Lý Mạng Lưới của Clever Care, với vai trò là một MC. Những thông tin cập nhật quan trọng đã được chia sẻ bởi các lãnh đạo điều hành, bao gồm Tổng Giám Đốc Điều Hành Karen Walker Johnson, Tổng Quản Trị Richard Greene, Tổng Giám Đốc Vận Hành Erin Ramsey, Tổng Giám Đốc Y Khoa - Bác Sĩ Khaliq Siddiq, và Tổng Giám Đốc Tăng Trưởng Martina Lee Strickland. Một băng thu/video đặc biệt từ ông Hiệp Phạm, người Đồng Sáng Lập & Cố Vấn của Clever Care cũng được trình chiếu tại sự kiện. Bữa tiệc chúc mừng cũng có sự tham dự của báo chí, truyền thông và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe người Việt tại địa phương.
Trong suốt ba năm rưỡi qua, TT Biden đã phục vụ người dân Hoa Kỳ một cách xuất sắc qua những chương trình mở rộng bảo hiểm sức khỏe, thi hành xóa nợ cho các sinh viên phải vay mượn dưới lãi suất cắt cổ để trả học phí, hỗ trợ lương bổng tối thiểu giúp cho người lao động đủ sống, và thi hành các chương trình có tích cách lịch sử để đối phó với nạn biến đổi khí hậu. Khi quyết định chấm dứt cuộc tái tranh cử TT hôm Chúa Nhật vừa qua, ông đã đóng góp thêm một hành động có ảnh hưởng lâu dài vào bảng thành tích của ông.
Những thay đổi đối với Medicare Phần D là gì? Các quy định mới được thiết kế để giúp người cao tuổi dễ dàng mua được thuốc theo toa hơn. Lần đầu tiên, chính phủ liên bang thương lượng giá của một số loại thuốc được Medicare chi trả. Luật thiết lập các giới hạn hàng năm về chi tiêu tự chi trả của quý vị cho tất cả các loại thuốc, với mức đặc biệt dành cho insulin. Những người thụ hưởng cũng có thể chia đều chi phí chia sẻ của họ trong suốt năm của chương trình và quý vị không còn phải tự chi trả tiền túi cho các loại vắc xin dành cho người lớn do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (Center for Disease Control) khuyến nghị.
Tội ác thù hận đối với cộng đồng LGBTQ+ tiếp tục gia tăng ở mức đáng báo động.
Tại hội trường Nhật Báo Người Việt vào chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 7 năm 2024, Nhạc Sĩ Trần Chí Phúc và thân hữu đã tổ chức đêm nhạc kỷ niệm “45 năm Quốc Tế cứu thuyền nhân Việt Nam 20/7/1979-20/7/2024”. Mặc dù một buổi chiều với nhiều sinh hoạt diễn ra tại khu Little Sài Gòn nhưng số người tham dự đã ngồi kín hội trường, nhiều người còn phải đứng chung quanh để thưởng thức chương trình nhạc và nghe kể lại những kỷ niệm một thời vượt biển gian nan sau ngày 30 tháng 4 năm 1975.
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.