Hôm nay,  

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Sài Gòn Hoài Nhớ’ Với Ban Nhạc Moonflower

30/09/201900:00:00(Xem: 4666)

SAI GON HOAI NHO  IMG_0055SAI GON HOAI NHO  IMG_0056SAI GON HOAI NHO IMG_0054 (1)
Westminster (Bình Sa)- - Ban Nhạc Moonflower do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Cang thành lập sẽ tổ chức đêm nhạc “Sài Gòn Hoài Nhớ” có chương trình khiêu vũ, để kỷ niệm 40 năm góp mặt giang hồ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối đến 10:30 tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St., Thành Phố Westminster CA 92683, giá vé đồng hạng $30  (bao gồm phần dạ tiệc) mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé: (714) 270-4515, (714) 244-0449.

Chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp đã từng cộng tác với Moonflower trong những show lưu diễn nhiều nơi, nhất là trong các kỳ Đại Nhạc Hội gây quỹ giúp các trại tỵ nạn, giúp người cùi, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa. Ngoài ra còn tham gia vào cách chương trình văn nghệ đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, các cuộc biểu tình chống cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt Quốc Gia, biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, tham gia các ngày lễ như: Quốc Hận 30-4, Ngày Quân Lực 19 tháng 6, các Hội chợ Tết hằng năm…

Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua sau 40 năm trên bước đường phục vụ cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Cang cho biết: Moonflower được thành lập từ năm 1979, lúc đầu đóng đo ở Vũ Trường Sóc Nâu ( sau này đỗi thành Rizt) Anh cang cho biết, Anh rất vui là khi thông báo Show “Sài Gòn Hoài Nhớ” vừa thông báo thì trong vòng vài tuần vé đã bán hết. Điều nầy cũng để nói lên tình thương mến mà đồng hương đã dành cho ban nhạc Moonflower nói chung và cho cá nhân Anh nói riêng, đó là niềm an ủi cho ban nhạc sau bốn mươi năm phục vụ cộng đồng.

Trong tấm thịnh tình đó Anh Nguyễn Ngọc Cang có nói là: “Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng yểm trợ cộng đồng bất cứ lúc nào, nhất là trong công cuộc đấu tranh.

Được biết Anh Nguyễn Ngọc Cang là một Trưởng Hướng Đạo, ngoài việc tham gia cộng đồng, một thời Anh còn là một Liên Đoàn Trưởng Hướng Đạo, ngoài ra Anh còn là một chiến hữu, vì vậy với anh việc đấu tranh là một trách nhiệm, sau nầy có một lúc sức khỏe không được tốt nhưng trong tinh thần dấn thân lúc nào anh cũng có mặt, nhất là các cuộc biểu tình. Đặc biệt trong những sinh hoạt anh tham gia lúc nào cũng có phu nhân của Anh bên cạnh.

Nhân dịp nầy Anh Nguyễn Ngọc Cang nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn chân thành đến quý đồng hương, quý hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ anh trong suốt thời gian dài vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau gần 1 tháng tìm kiếm, cảnh sát Đảo Mercer đã phát hiện 2 thi thể vào xế trưa  Thứ Hai từ Hồ Lake Washington được cho là 2 người bạn lâu năm là những người bị mất tích hôm 2 tháng 9
Tết Trung Thu ở Hoa Thịnh Đốn năm nay do VietKids DC phối hợp cùng nhiều Liên Đoàn Hướng Đạo ở Maryland và Virginia, nhiều hội đoàn sinh viên VN
Bắt Nạt- trong đời sống hay qua Tin Học- đều ảnh hưởng tai hại đến trẻ em.
Westminster (Nguyên Giác- Bình sa)- - Tại Hội trường Nhật báo Việt Báo 14841 Moran St., Thành phố Westminster, Nam California, một cuộc triển lãm tranh Mỹ Thuật Phật Giáo với chủ đề “Mưa Từ Rưới Khắp” với những tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo của Họa Sĩ Phượng Hồng và những bức tranh thư pháp của Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Trong mấy ngày qua, từ Thứ Bảy, ngày 28-9 đến hôm nay, Thứ Ba, ngày 1 tháng 10, Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm tổ chức triển lãm tranh và viết thư pháp tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminter CA 92683.
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Phải chọn ngày và giờ hoàng đạo hạp tuổi cô dâu và chú rễ. Đây được xem là ngày minh chứng cho sự ra hoa kết trái từ tình yêu của đôi trai gái, để tiến thêm một bước là trở thành vợ chồng và chánh thức về sống chung một mái nhà.
*Hơn 300 ca/nghệ sĩ & Cựu Chiến Binh Nam VN cùng hợp diễn ngoạn mục cho QLVNCH & Chữ Quốc Ngữ
Một cố vấn của Trường Trung Học Franklin High School và một người rất muốn làm thủy thủ tại Clackamas đã mất tích tại Bờ Biển Oregon
Westminster (Bình Sa)- - Tại Hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd, Thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Miền Nam California đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu Lần Thứ 18.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.