Hôm nay,  

Xin mời tới Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax

31/10/202220:53:00(Xem: 14744)
blank

THÔNG CÁO

 

Tin vui cho cộng đồng : FDA vừa mới phê duyệt và khuyến nghị Vắc xin Covid 19 Bivalent cải tiến mới có khả năng bảo vệ chống lại Omicron, siêu vi gây ra 90% trường hợp mắc bệnh hiện nay. Vắc xin 2 dòng có thể được tiêm cho trẻ từ 5t tuổi trở lên và người lớn 2 tháng sau lần tiêm trước đó, đặc biệt đạt được kháng thể chống loại omicron rất cao... Thuốc trong có triển vọng sẽ thay thế các loại Booster khác và trở thành loại chích ngừa mỗi năm một lần tựa như vắc xin cúm.

 

  • Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax, đồng thời các loại Pfizer dành cho trẻ em 6tháng-4t, 5-11t và 12t+. Đối với những người thích vắc-xin truyền thống, Novavax cần tiêm 2 liều tổng cộng và hiện nay không cần booster.

 

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời bạn vào Thứ Bảy ngày 12 tháng 11/2022, và Thứ Bảy ngày 10 tháng 12/2022  đến Miyoco Clinic từ 9:00 sáng đến 12:30 giờ trưa

15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (góc Harbor và Lilac)

 

Theo y tế phòng ngừa, hiện nay chỉ 68.8% dân US chủng ngừa Covid, và phân nửa có mũi bồi. Theo đà này tỉ lệ tử vong sẽ gia tăng từ 300-1,200 mỗi ngày. Nếu tang cường chích ngừa chúng ta cò thể tránh được 90,000 ca tử vong và gần 1 triệu người phải nằm bệnh viện, tốn 56 tỉ trong 6 tháng. Quý vị hãy chích ngừa Covid và tiếp tay giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng!

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax  hay nhắn tin số 714-888-5800. Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh. Các Pharmacy thường không nhận chủng cho trẻ <3t.

 

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

 

projectvietnam.org website

[email protected]




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khách du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán đến các quốc gia có những báo cáo các trường hợp bệnh cúm gia cầm A
Tranh tài với hàng trăm võ sinh trong giải võ thuật The Southern California Friendship Tournament 2007
Nhà văn lão thành Võ Phiến cùngTuyển tập của ông do công ty Người Việt xuất bản, đã được chào đón nồng nhiệt
Đương đơn chỉ phải trả lệ phí của Sở Di Trú mà thôi. Tất cả các thường trú nhân đã đủ điều kiện nhập tịch đều có thể ghi tên tham dự
Bốn mươi hai em học sinh (hầu hết sanh tại Mỹ), đã được phát giải thưởng sau cuộc thi viết chính tả Việt Ngữ
Nhằm tạo tình đoàn kết gắn bó giữa anh em Cựu Tù và gia đình cũng như với các con cháu thế hệ thứ hai, thứ ba
Gia đình, thân hữu, và đại diện các hội đoàn đã tự động tề tựu làm Lễ Cầu Siêu cho Cố Trung Tướng Ngô quang Trưởng
Kỹ thuật internet giúp phát triển tiềm năng. Tha hồ viết để mà chơi, viết cho đã không cần để ý sách bán
Bản tin sau đây của “Quê Mẹ: Hành động cho Dân chủ Việt Nam &amp; Ủy ban Bảo vệ Quyền làm Người Việt Nam”
Tranh sơn dầu nhiều đề tài của họa sĩ Đằng Giao đã được khoảng 250 đồng hương chào đón nồng nhiệt ở Việt Báo Gallery
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.