Hôm nay,  

Xin mời tới Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax

31/10/202220:53:00(Xem: 14754)
blank

THÔNG CÁO

 

Tin vui cho cộng đồng : FDA vừa mới phê duyệt và khuyến nghị Vắc xin Covid 19 Bivalent cải tiến mới có khả năng bảo vệ chống lại Omicron, siêu vi gây ra 90% trường hợp mắc bệnh hiện nay. Vắc xin 2 dòng có thể được tiêm cho trẻ từ 5t tuổi trở lên và người lớn 2 tháng sau lần tiêm trước đó, đặc biệt đạt được kháng thể chống loại omicron rất cao... Thuốc trong có triển vọng sẽ thay thế các loại Booster khác và trở thành loại chích ngừa mỗi năm một lần tựa như vắc xin cúm.

 

  • Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax, đồng thời các loại Pfizer dành cho trẻ em 6tháng-4t, 5-11t và 12t+. Đối với những người thích vắc-xin truyền thống, Novavax cần tiêm 2 liều tổng cộng và hiện nay không cần booster.

 

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời bạn vào Thứ Bảy ngày 12 tháng 11/2022, và Thứ Bảy ngày 10 tháng 12/2022  đến Miyoco Clinic từ 9:00 sáng đến 12:30 giờ trưa

15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (góc Harbor và Lilac)

 

Theo y tế phòng ngừa, hiện nay chỉ 68.8% dân US chủng ngừa Covid, và phân nửa có mũi bồi. Theo đà này tỉ lệ tử vong sẽ gia tăng từ 300-1,200 mỗi ngày. Nếu tang cường chích ngừa chúng ta cò thể tránh được 90,000 ca tử vong và gần 1 triệu người phải nằm bệnh viện, tốn 56 tỉ trong 6 tháng. Quý vị hãy chích ngừa Covid và tiếp tay giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng!

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax  hay nhắn tin số 714-888-5800. Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh. Các Pharmacy thường không nhận chủng cho trẻ <3t.

 

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

 

projectvietnam.org website

[email protected]




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
QUẬN CAM, Calif.-- Sau đây là bản tin từ ký giả Ngọc Hoài Phương. Sau 6 năm nằm trên giường bệnh, ký giả Hồng Dương Nguyễn Hữu Hùng đã qua đời ngày 18 tháng 1/2018 tại Quận Cam, California, hưởng thọ 80 tuổi.
SANTA ANA, CA — Cảnh sát thành phố Santa Ana đang đi tìm một người gốc Việt mất tích có tên là Xon Van Vu.
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Moonlight Banquet 15440 Beach Blvd #118, Westminster, CA 92683 vào lúc 6 giờ tối Thứ Năm ngày 18 tháng 1 năm 2018, Phòng Thương Mại Việt Mỹ đã tổ chức tiệc ra mắt Hội Đồng Cố Vấn và Hội Đồng Điều Hành nhiệm kỳ 2018-2019, và Trao Giải Thưởng cho các cơ sở kinh doanh xuất sắc trong năm.
CHÙA QUANG THIỆN, ONTARIO, CALIFORNIA: Chủ nhật 21/1/2018. Kinh Tăng nhất A Hàm Phẩm 41: Mac Úy. Ngồi Thiền. Tụng Kinh Thủy Sám. Thiền Hành Trong Chánh Niệm. Phương Pháp Ngồi Thiền....
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 6 giờ tối chiều Thứ Tư ngày 17 Tháng 1 năm 2018, tại hội trường khu mobile home Green Lantern Village số 14352 Beach Blvd, Thành phố Westminster, CA 92683, tất cả các cư dân cư ngụ trong khu mobile home Green Lantern Village đã tổ chức buổi họp cùng với đại diện của thành phố Westminster về việc dời chỗ ở của 130 căn nhà trong khu vực,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.