Hôm nay,  

Xin mời tới Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax

31/10/202220:53:00(Xem: 14910)
blank

THÔNG CÁO

 

Tin vui cho cộng đồng : FDA vừa mới phê duyệt và khuyến nghị Vắc xin Covid 19 Bivalent cải tiến mới có khả năng bảo vệ chống lại Omicron, siêu vi gây ra 90% trường hợp mắc bệnh hiện nay. Vắc xin 2 dòng có thể được tiêm cho trẻ từ 5t tuổi trở lên và người lớn 2 tháng sau lần tiêm trước đó, đặc biệt đạt được kháng thể chống loại omicron rất cao... Thuốc trong có triển vọng sẽ thay thế các loại Booster khác và trở thành loại chích ngừa mỗi năm một lần tựa như vắc xin cúm.

 

  • Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax, đồng thời các loại Pfizer dành cho trẻ em 6tháng-4t, 5-11t và 12t+. Đối với những người thích vắc-xin truyền thống, Novavax cần tiêm 2 liều tổng cộng và hiện nay không cần booster.

 

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời bạn vào Thứ Bảy ngày 12 tháng 11/2022, và Thứ Bảy ngày 10 tháng 12/2022  đến Miyoco Clinic từ 9:00 sáng đến 12:30 giờ trưa

15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (góc Harbor và Lilac)

 

Theo y tế phòng ngừa, hiện nay chỉ 68.8% dân US chủng ngừa Covid, và phân nửa có mũi bồi. Theo đà này tỉ lệ tử vong sẽ gia tăng từ 300-1,200 mỗi ngày. Nếu tang cường chích ngừa chúng ta cò thể tránh được 90,000 ca tử vong và gần 1 triệu người phải nằm bệnh viện, tốn 56 tỉ trong 6 tháng. Quý vị hãy chích ngừa Covid và tiếp tay giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng!

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax  hay nhắn tin số 714-888-5800. Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh. Các Pharmacy thường không nhận chủng cho trẻ <3t.

 

 

BS Quỳnh Kiều kính mời

 

projectvietnam.org website

[email protected]




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào lúc 11:00am ngày Thứ Bảy 16/9/2017, Mục Sư Nguyễn Công Chính và vợ là bà Trần Thị Hồng đã đến San Jose để gặp mặt đồng hương Việt Nam nói lời cảm ơn sau khi tỵ nạn tại Hoa Kỳ. Buổi gặp mặt do Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Bắc Cali, Đài Việt Nam AM 1500, Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Bắc Cali cùng một số đoàn thể phối hợp tổ chức.
Garden Grove (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 17 tháng 9 năm 2017 tai nhà hàng Dimond Seafood Restaurant, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California đã tổ chức Mừng Sinh Nhật Binh Chủng Lần Thứ 63, Kỷ Niệm 45 năm chiến thắng Quảng Trị.
Hiệu Trưởng Trường Murdy Elementary School Marcie Griffith, trong phần phát biểu, nói rằng Trường Murdy có 70% học sinh là các em Việt Nam.
kính mời quý đồng hương tham gia cuộc vận động gây quỹ cứu trợ bão lụt vào ngày 15 tháng 10, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster
(Bình Sa) Chùa Viên Minh tọa lạc số 11721 Magnolia St, Garden Grove, CA 92841 do Ni Sư Thích Nữ Diệu Phước làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu và Pháp Hội Cúng Dường Trai Tăng PL.2061 -2017 diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 9 năm 2017.
CalOptima đang tổ chức Buổi Lễ Khánh Thành vào thứ Năm, ngày 28 tháng 9, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa, để chào mừng văn phòng chi nhánh mới tại Trung Tâm Dịch Vụ Cộng Đồng của Quận (County Community Service Center, viết tắt là CCSC).
Tại Wellness Center West, Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 9 năm 2017
Thành phố Garden Grove sẽ mở một lớp huấn luyện để cấp chứng chỉ CPR / First Aid / AED do công ty EMS Safety Sevices phụ trách hướng dẫn. Lớp huấn luyện sẽ được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 30 tháng 9, từ 7:30 giờ sáng - 5:00 giờ chiều.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.