Hôm nay,  

Miễn phí Covid 19 Bivalent: chống Omicron, tiêm cho trẻ từ 5t tuổi trở lên và người lớn 2 tháng sau lần tiêm trước đó

08/11/202220:30:00(Xem: 13510)
blank

THÔNG CÁO

 

Tin vui cho cộng đồng : FDA vừa mới phê duyệt và khuyến nghị Vắc xin Covid 19 Bivalent cải tiến mới có khả năng bảo vệ chống lại Omicron, siêu vi gây ra 90% trường hợp mắc bệnh hiện nay. Vắc xin 2 dòng có thể được tiêm cho trẻ từ 5t tuổi trở lên và người lớn 2 tháng sau lần tiêm trước đó, đặc biệt đạt được kháng thể chống loại omicron rất cao... Thuốc trong có triển vọng sẽ thay thế các loại Booster khác và trở thành loại chích ngừa mỗi năm một lần tựa như vắc xin cúm.

 

  • Project Vietnam tiêm chủng vắc xin Pfizer Bivalent và Moderna Bivalent mới & Novavax, đồng thời các loại Pfizer dành cho trẻ em 6tháng-4t, 5-11t và 12t+. Đối với những người thích vắc-xin truyền thống, Novavax cần tiêm 2 liều tổng cộng và hiện nay không cần booster.

 

Trong tinh thần phục vụ cộng đồng, chúng tôi mời bạn vào Thứ Bảy 12 tháng 11, và 10 tháng 12 đến Miyoco Clinic từ 9:00 sáng đến 12:30 giờ trưa 15975 Harbor blvd, Fountain Valley, CA 92708 (góc Harbor và Lilac)

 

Theo y tế phòng ngừa, hiện nay chỉ 68.8% dân US chủng ngừa Covid, và phân nửa có mũi bồi. Theo đà này tỉ lệ tử vong sẽ gia tăng từ 300-1,200 mỗi ngày. Nếu tang cường chích ngừa chúng ta cò thể tránh được 90,000 ca tử vong và gần 1 triệu người phải nằm bệnh viện, tốn 56 tỉ trong 6 tháng. Quý vị hãy chích ngừa Covid và tiếp tay giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng!

 

Vui lòng đăng ký tại link https://bit.ly/pvnfcovidvax hay nhắn tin số 714-888-5800. Xin chia sẻ với bạn bè và gia đình, các em dưới 18t cần đến với phụ huynh. Các Pharmacy thường không nhận chủng cho trẻ<3t.

 

 

BS Quỳnh Kiều kính mới

 

projectvietnam.org website

[email protected]



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mức sống tương đối là một vấn đề khó khăn của tiểu bang California, và điều đó ngày càng ảnh hưởng đến những cư dân làm việc cật lực California.
Westminster (Bình Sa)- - Viện Truyền Thống Tịnh Xá Minh Đăng Quang – Tổ Đình Giác Nhiên tại số 8752 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster,
CPJ dẫn điều tra của các tổ chức truyền thông ProPublica và Frontline viết trong một thông báo rằng, "khi FBI điều tra các vụ sát hại và các vụ tấn công nhiều khả năng mang động cơ chính trị trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt,
Anaheim, Nam California (Bình Sa)- - Vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 5 năm 2016, tại nhà hàng Golden Sea (Kingdom cũ) khoảng 300 các cựu Sĩ Quan Trừ bị Khóa 6/68 "Tự Quyết" Thủ Đức
Năm học 2015-2016 đang kết thúc, cũng là lúc mà các phụ huynh chuẩn bị tìm một lớp hè cho con em mình theo học trong mùa hè tới.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 29 tháng 5 năm 2016, Tịnh Xá Giác Lý do hòa thượng Thích Giác Sĩ làm Viện Chủ, tọa lạc tại 14471 Titus St, Westminster,
Westminster (Bình Sa)- - Tổng Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Trường Đại Học Chiến Tranh Chính Trị họp mặt kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại Học Chiến Tranh Chính trị Đà Lạt,
Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ 60 năm kỷ niệm Thành phố vào ngày Thứ Bảy, 18 tháng Sáu, 2016. Chương trình miễn phí này được tổ chức từ 4:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.