Hôm nay,  

Đổi giờ

07/03/202500:00:00(Xem: 16708)

Capture
 
Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 3/2025, lúc 2 giờ sáng giờ địa phương tại Hoa Kỳ. Đồng hồ "nhảy lên" một giờ, nghĩa là mặt trời mọc và lặn sẽ xảy ra muộn hơn một giờ.

Hawaii và Arizona (trừ Khu bảo tồn của người da đỏ Navajo) là hai tiểu bang duy nhất không áp dụng giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ là Puerto Rico, Guam, Samoa thuộc Mỹ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ cũng không áp dụng giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nói ngắn gọn, nếu bạn cư ngụ tại California, vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật 9 tháng 3, bạn nhớ vặn đồng hồ thành 3 giờ sáng. 

HÔI ÁI HỮU CỰU HS BƯỞI - CHU VĂN AN Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, Quý Đồng Môn và Thân Hữu tham dự buổi Hội ngộ Hè 2008
Vào Thứ Bảy, Ngày 26 tháng 7 năm 2008, văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Thành Phố Westminster
Tại phòng sinh hoạt của Liên Ủy Ban Chống Nghị quyết 36 lúc 3 giờ chiều chủ nhật ngày 20 tháng 7 năm 2008
Lễ Phát Thưởng Giải Khuyến Học Kỳ XX-2008 đã diễn ra tưng bừng như một ngày hội văn hóa của Cộng Đổng Người Việt tại Little Saigon, Nam California.
Hội Thảo Tại Nam và Bắc CALI về đề tài GIẢI CỨU NẠN NHÂN BUÔN NGƯỜI sẽ tổ chức trong cuộc vận động giaỉ cưú đồng hương.
Trưa chủ nhật ngày 20 tháng 7 năm 2008 tại phòng hội trường đại học cộng đồng Orange Coast ( OCC )Việt Olympaid
Một nhóm Phật tử vùng Hoa Thịnh Đốn đã trang trọng tổ chức lễ tưởng nguyện và thọ tang Cố Hòa Thượng Thích Huyền Quang
Khoảng 300 thân hữu và một số văn nghệ sĩ tham dự buổi ra mắt tác phẩm " Ngọn Đèn Chưa Thắp" của 2 nhà văn nữ Ngô Tịnh Yên và Ngọc Anh.
Vaò lúc 7 giờ tối chủ nhật ngày 20 tháng 7 năm 2008, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ khoảng 300 Đại Diện Quan Khách
Vào ngày 20-7-08, tại chùa Bảo Phước, khỏang hai trăm quan khách đã tụ tập để làm lễ thọ tang và cầu nguyện cho cố hòa thượng Thích Huyền Quang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.