Hôm nay,  

Đổi giờ

07/03/202500:00:00(Xem: 8664)

Capture
 
Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 3/2025, lúc 2 giờ sáng giờ địa phương tại Hoa Kỳ. Đồng hồ "nhảy lên" một giờ, nghĩa là mặt trời mọc và lặn sẽ xảy ra muộn hơn một giờ.

Hawaii và Arizona (trừ Khu bảo tồn của người da đỏ Navajo) là hai tiểu bang duy nhất không áp dụng giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Các vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ là Puerto Rico, Guam, Samoa thuộc Mỹ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ cũng không áp dụng giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Nói ngắn gọn, nếu bạn cư ngụ tại California, vào lúc 2 giờ sáng Chủ Nhật 9 tháng 3, bạn nhớ vặn đồng hồ thành 3 giờ sáng. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
OAK BROOK, Ill., Ngày 3 tháng 4, 2018 – McDonald’s Corporation ra thông báo việc công ty này sẽ dành ngân khoản $150 triệu Mỹ kim trong thời gian 5 năm cho chương trình giáo dục Archways to Opportunity của công ty. Số tiền đầu tư này sẽ cung cấp cơ hội tham gia chương trình học vấn cho gần 400,000 nhân viên tại các tiệm ăn ở Hoa Kỳ và công ty cũng sẽ giảm thiểu giời gian chờ đợi hội đủ điều kiện từ 9 tháng xuống còn có 90 ngày từ lúc bắt đầu việc làm và giảm số giờ làm việc tối thiểu mỗi tuần từ 20 tiếng đồng hồ xuống còn 15 tiếng. Thêm vào đó, McDonald’s sẽ mở rộng một số phúc lợi của chương trình giáo dục đến với các thành viên trong gia đình các nhân viên tiệm ăn. Những thay đổi này phản ảnh quyết tâm của công ty McDonald’s và các phân tiệm độc lập nhằm cung cấp việc làm thích hợp đến cho các nhân viên của tiệm ăn để họ có cơ hội và điều kiện theo đuổi các mục tiêu trong học vấn và nghề nghiệp.
Fountain Valley (Bình Sa)- - Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy ngày 31 tháng 3 năm 2018 trước trụ sở Đài Truyền Hình Viet Face tại số số 16155 Brookhurst St, thành phố Fountain Valley, CA 92708 hơn 200 đồng hương trong đó có một số đại diện các hội đoàn đoàn thể, các cơ quan truyền thông đã tham gia cuộc biều tình Lần Thứ 2 do Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay tổ chức để “phản đối Đài Truyền Hình Viet Face làm ăn với đài truyền hình Việt Cộng tại Vĩnh Long, Việt Nam”.
Anaheim, CA (Ngày 29 tháng 3, 2018) - Nhân ngày kỷ niệm 50 năm chiến tranh Việt Nam, ngày 29 tháng 3, Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa đã tổ chức buổi lễ vinh danh các cựu chiến binh Hoa Kỳ tham gia chiến tranh Việt Nam và Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 5 giờ chiều Thứ Năm, ngày 29 tháng 3 năm 2018 tại nhà thờ Blessed Sacrament Church, 14072 S. Olive St, Westminster do linh mục Nguyễn Văn Tuyên làm chánh xứ đã cử hành thánh lễ Tiệc Ly, kỷ niệm ngày Chúa chia tay các môn đệ để bị bắt hành hình và bị đóng đinh trên cây Thập Giá.
HỌA THỊNH ĐỐN (Ngày 30 tháng 3, 2018) – Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Alan Lowenthal (CA-47) trong đầu tuần này đã có cuộc nói chuyện đầu tiên với Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Dan Kritenbrink. Qua một cuộc điện đàm, Dân Biểu Lowenthal đã trao đổi một số đề tài quan trọng với vị Đại sứ này, bao gồm vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, việc CSVN tiếp tục quản thúc Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, vấn đề trùng tu Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa, và những đàn áp cũng như cách đối xử của chế độ đối với các tù nhân lương tâm tại Việt Nam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.