Hôm nay,  

Tin Vắn

31/10/199900:00:00(Xem: 14039)
LỄ VÍA ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Chùa A Di Đà sẽ cử hành lễ Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vào lúc: 2:00 giờ trưa Chủ Nhật 31 tháng 10 năm 1999 Tại Chùa A Di Đà, 14042 Swan Street, Westminster (714)890-0628
Chương trình gồm có:
1. Thuyết pháp: “Phương Pháp Nuôi Lớn Trái Tim Bồ Tát” do Ni Sư Như Ngọc thuyết giảng
2. Lễ chính thức: Lễ Vía Đức Bồ Tát Quan Âm - Trì niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm
3. Dâng đèn lên Mẹ Quán Thế Âm nguyện cầu Quốc Thái Dân An.
Trân trọng kính mời
Thích Nữ Như Ngọc


PHẬT HỌC VIỆN QUỐC TẾ: LỄ VÍA QUAN ÂM
Phật học viện sẽ trang trọng cử hành lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát đúng vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 năm 1999. Nhân dịp lễ vía Quán Thế Âm nầy viện có tổ chức Giới Đàn:
- 8 giờ tối thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn truyền bồ Tát giới tại gia và xuất gia.
- 2 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn qui y tam bảo.
Còn có lễ phóng sanh. Quí Phật tử phát tâm, xin hoan hỉ sớm liên lạc về Viện để tiện sắp xếp cho buổi lễ thêm phần chu đáo.
Trân trọng kính mời
Thích Đức Niệm


CHƯ TĂNG TÂY TẠNG HOẰNG PHÁP


Phái đoàn Chư Tăng Garden Jangste sẽ truyền pháp, bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Có một vị Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh và chữa trị cho quý vị nào cần được chữa bệnh. Quý vị cũng có thể cung thỉnh Chư Tăng về nhà làm lễ cầu an, cầu siêu hay cúng dường trai tăng, qua số điện thoại 714-534-9199, xin để lại tên và số điện thoại để ban tổ chức liên lạc sau.
Trân trọng kính mời quý Phật tử về dự lễ và gặp gỡ Chư Tăng Tu Viện Garden Jangste. Mong rằng, Chư Tăng với tâm chân thành thường hay cầu nguyện cho chúng sanh an lạc và ít chướng ngại trên đường tu tập, sẽ giúp đỡ dược quý vị. Địa điểm: Hội Trường Việt Báo, 201 N. Sullivan, Santa Ana - Điện thoại: 714-836-7060
- Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 - từ 6:00-8:00 tối: Lễ Cúng Dường Đức Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
- Thứ Bảy ngày 6 tháng 11 - từ 5:00-8:00 tối: Lễ Truyền Pháp Của Đức Phật A Di Đà (Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang Và Vô Lượng Công Đức Phật) Và Lễ Phá Hủy Mạn Đà La Của Đức Phật Dược Sư. Ngày này có Bác Sĩ Tây Tạng khám bệnh từ 10:00-12:00 trưa và từ 3:00-4:30 chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Buổi nói chuyện của Giáo sư Trần Gia Phụng chiều Chủ-nhật ngày 26/3/2023 tại Viện Việt-Học (Westminster, Quận Cam) về đề tài “Vận Động Ngoại Giao Trước Ngày 30-4-1975” đã truyền tới khán giả những xúc động, khi diễn giả nghẹn lời nói về khoảnh khắc lịch sử trước ngày miền Nam hoàn toàn sụp đổ. Trong khi nhiều người tự che giấu các cảm xúc khi sắp tròn 48 năm ngày đất nước hoàn toàn nhuộm đỏ, diễn giả Trần Gia Phụng có lúc nghẹn lời như sắp khóc, và khi nhà văn Trần Ngọc Ánh đứng lên góp ý kiến cũng không tự ngăn được nước mắt.
Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, Westminster, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Phan Châu Trinh Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ giỗ chí sĩ Phan Châu Trinh lần thứ 97
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) đã tổ chức thành công bữa tiệc đại nhạc hội Kỷ Niệm 13 năm thành lập.
Trung Tâm Quốc Gia Châu Á Thái Bình Dương Về Người Cao Niên (NAPCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam và gia đình họ. Chúng tôi điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Cao Niên NAPCA dành cho Người Lớn Tuổi và Người Chăm Sóc và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Trong chuyên mục này, chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng rất hữu ích.
Đại Học Santa Ana (SAC) gần đây đã thông báo rằng dự án Workforce Development Pathways Targeting Dislocated and At-Risk Populations (Lộ Trình Phát Triển Lực Lượng Lao Động Tập Trung Đến Các Nhóm Dân Số Bị Mất Việc và Có Nguy Cơ) đã nhận được 2 triệu mỹ kim tài trợ liên bang được bảo đảm bởi Đại diện Lou Correa (CA-46). Quỹ này sẽ giúp SAC phát triển lộ trình giáo dục nghề nghiệp cho những người trưởng thành có hoàn cảnh khó khăn và có nguy cơ theo học.
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới: Buổi thuyết trình qua Zoom về chương trình Thu Hồi Tài Sản từ Medi-Cal, Buổi trợ giúp thực phẩm miễn phí cho quý đồng hương tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ, Buổi khám vú y tế và giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư vú cùng Bác sĩ Bích Liên Nguyễn, Buổi chụp hình quang tuyến vú miễn phí cho những ai hội đủ điều kiện.
Edison International và Southern California Edison đang nhận đơn vào Chương Trình Học Bổng cho Nhân Viên Đường Dây của Edison International năm 2023, tạo cơ hội cho các ứng cử viên từ các cộng đồng không được đại diện đầy đủ trở thành nhân viên đường dây của SCE. Chương trình học bổng được tài trợ bởi các cổ đông của Edison International và IBEW Local 47 và trao số tiền lên tới $25,000 cho mỗi người nhận.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (Công Viên Tự Do) vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật 19 tháng 3 năm 2023, Một số chiến hữu Tiểu Khu Pleiku và các cựu học sinh Liên Trường Trung Học Pleiku đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, thắp nhang Tưởng Niệm Quân, Dân, Cán Chính đã tử nạn trên đường Tỉnh Lộ 7B Pleiku-Phú Bổn trong cuộc di tản 17 tháng 3 năm 1975.
Chủ Nhật, ngày 19/3/2023 lúc 10 giờ sáng, ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo tổ chức kỷ niệm 76 năm Đức Thầy vắng bóng, với sự hiện diện của cựu Dân biểu Vi Anh, luật sư Đỗ Đức Hậu, dược sĩ Quách Nhật Danh, nhà báo Nguyễn Tú Anh và nhiều đồng hương tham dự buổi lễ này. Có người ngồi trên xe lăn, có người chống gậy, rất cảm động. Bàn thờ Đức thầy Huỳnh Giáo Chủ rất trang trọng. Ban nhạc mặc áo màu nâu. Khúc Minh ngâm những bài thơ đầy ý nghĩa. Nghi lễ bắt đầu đúng giờ, trưởng ban tổ chức, bà Nguyễn Ngọc Sĩ, phó Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại ân cần tiếp khách.
Tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley, vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 năm 2023, như thông lệ hằng năm tại hải ngoại cứ vào dịp tháng 3 hằng năm Hội cựu Nữ Sinh Trưng Vương đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kỷ Niệm Hai Bà Trưng, tham dự buổi lễ ngoài các thành viên trong hội còn có hàng trăm đồng hương, một số đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, quý vị dân cử…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.