Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

29/05/200000:00:00(Xem: 17813)
CÁC CỤ CAO NIÊN TÌM HIỂU VỀ TIỀN SSI, SS
QUẬN CAM - Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức một buổi tìm hiểu về quyền lợi SSI và SS (tiền hưu trí) của các cụ cao niên tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương trưa Thứ Năm 25.5.2000.
Có khoảng 50 cụ tới nghe Luật Sư Michelle Nguyễn, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn VN, thừa ủy nhiệm Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ, đến giải thích về việc thụ hưởng quyền lợi tiền già và chăm sóc sức khỏe (SSI), tiền hưu trí sau khi hết làm việc của các cụ trên 65 tuổi (SS). NHiều cụ đặt câu hỏi và được tar lời thỏa đáng.


TANG LỄ CỐ NHẠC SĨ THU HỒ
Tang lễ cố nhạc sĩ Giuse Thu Hồ đã được tổ chức theo nghi thức Công Giáo vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy 27.5 với tham dự của hơn 400 người gồm thân nhân, thân hữu, văn nghệ sĩ và đồng hương mến mộ. Sau đó linh cữu được an táng tại Nghĩa Trang Westminster Peek Family.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WESTMINSTER (VB) -- Ban biên tập diễn đàn Cựu sinh viên Quân Y QLVNCH sẽ tổ chức chương trình ra mắt sách “Chiến tranh Đông Dương-Cuộc chiến Việt-Hoa-Miên”
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 11 tháng 5 năm 2014, chùa Điều Ngự tọa lạc tại số 14472 Chestnut St,
Westminster (Bình Sa)- - Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai,
Santa Ana/Nguyễn Ninh Thuận-Hòa với niềm vui chung trong dịp nhớ đến công ơn sinh thành - người Mẹ kính yêu,
TACOMA -- Vào một ngày đẹp trời trong sáng của Tiết đầu mùa hè, vào lúc 10giở30 sáng Chủ Nhật ngày 11-5-2014,
Seattle/WA.- Lễ Phật Đản Chùa Cổ Lâm. Lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 10-5-2014,
Cố TT Mỹ Ronald Reagan có câu danh ngôn “Cái giá phải trả cho loại hòa bình đó (ở VN) là ngàn năm tăm tối cho các thế hệ sinh ra tại Việt Nam về sau”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.