Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

29/05/200000:00:00(Xem: 12802)
CÁC CỤ CAO NIÊN TÌM HIỂU VỀ TIỀN SSI, SS
QUẬN CAM - Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức một buổi tìm hiểu về quyền lợi SSI và SS (tiền hưu trí) của các cụ cao niên tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương trưa Thứ Năm 25.5.2000.
Có khoảng 50 cụ tới nghe Luật Sư Michelle Nguyễn, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn VN, thừa ủy nhiệm Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ, đến giải thích về việc thụ hưởng quyền lợi tiền già và chăm sóc sức khỏe (SSI), tiền hưu trí sau khi hết làm việc của các cụ trên 65 tuổi (SS). NHiều cụ đặt câu hỏi và được tar lời thỏa đáng.


TANG LỄ CỐ NHẠC SĨ THU HỒ
Tang lễ cố nhạc sĩ Giuse Thu Hồ đã được tổ chức theo nghi thức Công Giáo vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy 27.5 với tham dự của hơn 400 người gồm thân nhân, thân hữu, văn nghệ sĩ và đồng hương mến mộ. Sau đó linh cữu được an táng tại Nghĩa Trang Westminster Peek Family.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
(SPRINGFIELD, MO) Hội Nghị Công Quyền (Public Affairs Conference) tại đại học công lập của tiểu bang Missouri (Missouri State University) đã được diễn ra trong bốn ngày, từ 4 đến 7 tháng Tư vừa qua với chủ đề:
Westminster (Bình Sa)- - Gia đình Lại Giang gồm các cựu Giáo Sư và học sinh thuộc các trường: Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng Sơn và Bán Công Tam Quan,
Cộng đồng Việt Nam vừa mất một nhà báo kỳ cựu, một doanh gia có tài và là một người có công cho nền thông tin báo chí của miền Nam qua hai chế độ Cộng Hòa.
Thơ là một hình thức nghệ thuật dùng từ, dùng chữ trong ngôn ngữ làm chất liệu, và sự chọn lọc từ cũng như tập hợp của chúng được sắp xếp
Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh phối hợp với Võ Đường Hùng Vương cùng các đoàn Hướng Đạo tại địa phương Liên đoàn Bách Việt, Liên doàn Ra Khơi, Hội Nữ Quân Nhân San Jose,
xây cất các kiến trúc như chùa Một Cột, Chùa Thiên Mụ, chợ Bến Thành, Lăng Ông, Tưởng Niệm Thuyền Nhân, Tượng Đài Chiến Sĩ VNCH...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.