Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

29/05/200000:00:00(Xem: 15536)
CÁC CỤ CAO NIÊN TÌM HIỂU VỀ TIỀN SSI, SS
QUẬN CAM - Hội Cao Niên Á Mỹ đã tổ chức một buổi tìm hiểu về quyền lợi SSI và SS (tiền hưu trí) của các cụ cao niên tại Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương trưa Thứ Năm 25.5.2000.
Có khoảng 50 cụ tới nghe Luật Sư Michelle Nguyễn, Chủ Tịch Luật Sư Đoàn VN, thừa ủy nhiệm Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ, đến giải thích về việc thụ hưởng quyền lợi tiền già và chăm sóc sức khỏe (SSI), tiền hưu trí sau khi hết làm việc của các cụ trên 65 tuổi (SS). NHiều cụ đặt câu hỏi và được tar lời thỏa đáng.


TANG LỄ CỐ NHẠC SĨ THU HỒ
Tang lễ cố nhạc sĩ Giuse Thu Hồ đã được tổ chức theo nghi thức Công Giáo vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy 27.5 với tham dự của hơn 400 người gồm thân nhân, thân hữu, văn nghệ sĩ và đồng hương mến mộ. Sau đó linh cữu được an táng tại Nghĩa Trang Westminster Peek Family.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WESTMINSTER (VB) – Một đêm nhạc đặc biệt, với chủ đề “Biệt Ly,” nói lên một trong những thực trạng lịch sử, văn hóa và xã hội của Việt Nam qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước mấy ngàn năm,
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam Santa Ana, vào lúc 2 giờ trưa Thứ Bảy ngày 8 tháng 8 năm 2015,
Tham dự buổi lễ tại đây có hằng trăm Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương phật tử đã chờ đón kim quan Ngài để được tiễn biệt Ngài lần cuối cùng.
(Santa Ana) Hồi đầu tuần qua, Giám Sát Viên Andrew Đỗ phối hợp với Sở Công Chánh quận Cam đi thị sát các tuyến đường dọc theo hành lang các cống rãnh dùng chống lũ lụt
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo cựu Giáo Sinh Vũ Hùng, Hội Trưởng Hội Ái Hữu Cựu Giáo Sinh Sư Phạm Qui Nhơn,
OCLinks là một dịch vụ qua đường dây điện thoại và chat trực tuyến cung cấp thông tin và giới thiệu cho người tìm kiếm những dịch vụ trong hệ thống chăm sóc Sức Khoẻ Tâm Thần (BHS) của Sở Y Tế Quận Cam.
Garden Grove (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Thân Hữu Kiên Giang đều tổ chức trại hè để bà con đồng hương Kiên Giang có dịp gặp nhau,
Đây là lần đầu tiên có một cuộc họp thượng đỉnh của những nhà phụ trách công lực xảy ra tại trung tâm Little Saigon, quận Cam nơi có nhiều cư dân người Việt gốc Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.