Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 9274)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CARACAS - Trong lúc kinh tế khủng hoảng, chính quyền và quân đội Venezuela dùng hàng trăm phi cơ nhỏ không dấu hiệu chuyển cocaine tới Hoa Kỳ.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo loan báo hôm Thứ Tư: chính quyền Hoa Kỳ đã bỏ lệnh cấm công dân kiện doanh nghiệp ngoại quốc sử dụng tài sản bị chính quyền Castro tịch thu từ 1959.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Hai người thiệt mạng trong một tai nạn xe trên xa lộ Mississippi 603 gần ngả tư trong Quận Hancock, theo các viên chức cho biết.
New York -- Năm nay, các nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng 5,994 cửa hàng sẽ đóng cửa. Con số đó đã vượt quá tổng số 5,864 cửa hàng đóng cửa của năm rồi, theo Coresight Research phúc trình cho biết.
DALLAS - 9 tiểu bang chứng kiến 41 trận bão lốc cuối tuần qua, từ Texas đến Pennsylvania. Thời tiết thái cực chưa qua.
PINEVILLE - 1 cư dân 71 tuổi tại miền trung tiểu bang Louisiana đã bị bắt trong cuộc điều tra 100 vụ cưỡng hiếp từ đầu thập niên 1970 đến đầu thập niên sau.
WASHINGTON - Giải Pulitzer công nhận giá trị cao của 3 tờ báo địa phương về bài tường thuật các vụ nổ súng trong năm 2018, gồm vụ tàn sát 5 ký giả.
PHOENIX - Chồng của 1 nữ quân nhân tử trận bị ICE bắt giữ và tống xuất dù đã được cấp phép lưu trú.
WASHINGTON - Sản lượng chế xuất trong nước Tháng 3 được thẩm định là không tăng/giảm, là bình ổn, và cả quý 1 là “yếu”, nhưng vẫn là tốt đẹp sau 2 tháng sa sút, theo loan báo của Quỹ dự trữ liên bang (FED).
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.