Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 9364)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Cách sử dụng thông điệp twitter của TT Trump có thể vi phạm quy định của mạng này, theo phát biểu của giám đốc pháp lý và chính sách Vijaya Gadde của Twitter trong 1 buổi phỏng vấn của báo Washington Post.
SAN FRANCISCO - 1 hưu viên San Francisco phát bệnh ung thư quy trách thuốc diệt cỏ hiệu Rounder của Monsanto mà ông dùng 25 năm qua, được bồi thường 75 triệu MK.
ANCHORAGE - Thẩm quyền liên bang khởi tố 6 thành viên của 1 băng đảng kỳ thị trong cái chết của Michael Staton, cư dân Alaska.
NEW YORK - American Airlines có thể phải tiếp tục bãi bỏ nhiều chuyến bay bằng Boeing 737 MAX qua tháng tới.
WASHINGTON - Ông Wayne Messam, 44 tuổi, thị trưởng gốc da đen của thành phố Miramar 140,000 dân, đã loan báo tranh cử TT năm 2020. Video của ông cung cấp cho phóng viên cho hay: phải chống lại hệ thống chính trị gãy đổ tại thủ đô.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn tối Thứ Tư, TT Trump nói “dùng đại liên bắn thẳng di dân vượt biên là cách răn đe hữu hiệu” nhưng không thể làm – ông nói rõ: không như các nước, di dân đối diện súng đại liên sẵn sàng trực xạ.
WASHINGTON - TT Trump góp tiếng với các nhà lập pháp cùng đảng CH hô hào dân biểu Adam Schiff từ chức.
WASHINGTON - Trong 1 buổi ăn tối riêng với các chính khách cùng đảng CH, TT Trump nói tới nhiều vấn đề, gồm phúc trình Mueller, chăm sóc sức khỏe, mậu dịch và hồ sơ Bắc Hàn – về Puerto Rico, ông chê trách
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.