Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 7732)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
1 tài xế lái xe chở học sinh và người cháu trai thiệt mạng trong đám cháy tại chúng cư hôm chủ nhật.
Trong cuộc thi tài ăn bánh pizza tại New York hôm Thứ Hai, anh Joey Chestnut 24 tuổi là người giựt giải vô địch. Chỉ trong 10 phút, Chestnut xơi luôn 45 miếng. nh kể ra bí quyết là nắm thật chặt miếng bánh thì nuốt dễ và nhanh. Trươc đó, Chestnut nhịn ăn hơn 1 ngày.
Hôm Thứ Hai TT Bush tiếp thủ tướng Italy, ông Berlusconi. Hiện diện trong buổi tiếp tại Bạch Ốc, còn có PTT Cheney và ngoại trưởng Condoleeza Rice.
Phân tích mới của Thompson Reuters cho biết nhiều bệnh nhân ung thư không chữa vì chi phí quá cao.
 Bà Christine Quinn, chủ tịch HĐ thành phố New York, cho biết bà ủng hộ thị trưởng Michael Bloomberg về cuộc vận động để có thể tranh cử nhiệm kỳ thứ 3.
Ký giả truyền hình David Letterman và ứng viên TT John McCain sắp có cơ hội trang điểm trong chương trình Late Show của CBS vào tối Thứ Năm 16-10.
Kết quả khảo sát của AP-GfK nhận thấy tỉ lệ ủng hộ NS Obama của cử tri lưng chừng là 44% và ông McCain 41%.
Cuốn phim hài nhẹ nhàng "Beverly Hills Chihuahua"   của hãng Disney
Các toan tính giải quyết các hậu quả của khí quyển tăng nhiệt trở thành khó khăn hơn với các điều kiện kinh tế đình đốn như hiện nay, tuy các nhà lập pháp của đảng DC xem là việc ưu tiên trong năm 2009.
Dân biểu John Lewis của tiểu bang Georgia, cũng là cựu thành viên phong trào dân quyền thập niên 1960
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.