Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 8226)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm Thứ Hai, ban tham mưu tranh cử của nghị sĩ Obama làm rõ lập trường của vị dân cử Illinois về phá thai muộn
Chiếc xe Mazda Miata màu đỏ đang được kéo lên từ dưới đáy hồ bơi của gia đình Campasino ở thành phố Stewartstown, tiều bang Pennsylvania, hôm 306-2008.
Trong lúc nói chuyện với phóng viên trước hội nghị thuợng đỉnh G-8, TT Bush tuyên bố: tẩy chay Thế Vận Hội có ý nghĩa xúc phạm với người Hoa
Giá xăng trên 4 MK, thực phẩm tăng giá và chiến tranh kéo dài cùng với các khó khăn khác khiến cho đa số dân Mỹ không ăn mừng lớn sinh nhật thứ 232 của nước Mỹ.
1 quả pháo bông phóng ra quả cầu lửa trượt trên mặt đường chạy vào đám đông khán giả, gây thương tích 37 người tại Charles City.
Khi nói tới đề tài kinh tế, TT Bush cho hay chính phủ ông ủng hộ chính sách đồng đô-la mạnh và nhận rằng sức phát triển kinh tế tại Hoa Kỳ là không như mong muốn.
Obama khẳng định rằng niềm tin tích cực là bổn phận của công dân có tín ngưỡng và là thành tố chính trong thay đổi xã hội.
Từ trước khi TT Bush hô hào QH cho khoan dầu ngoài khơi, phong trào vận động tại Florida đã bắt đầu.
Bà lão Betty Borowsky 91 tuổi bò vào gầm xe tìm chià khoá, không ra đuợc sau 2 ngày.
Tàn tích của chế độ Saddam Hussein là 550 tấn bánh vàng uranium đã đuợc chở tới 1 hải cảng Canada để hoàn tất 1 hoạt động bí mật của quân đội Hoa Kỳ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.