Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 8702)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tính tới chủ nhật 6-4-2008, có ít nhất 4,017 chiến binh Mỹ đã chết kể từ khi bùng khởi Cuộc Chiến Iraq hồi tháng 3-2003, theo kết toán của hãng AP.
2 người Hoa định đưa lên phi cơ bay đi Trung Quốc gần 12 máy ảnh loại cảm ứng nhiệt đã bị bắt hôm Thứ 7 tại phi trường quốc tế Los Angeles
Trong khi bản tin CNN cho biết nhà chiến lược gia vận động chính yếu của Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton đã từ chức
Cựu Thống Đốc Quỹ dự trữ liên bang Hoa Kỳ tuyên bố "Tôi không mô tả tình hình này là suy thoái, tuy rằng cơ nguy suy thoái là hơn 50%".
Thông cáo do gia đình phổ biến ghi "Ông Charlton Heston đưọc thế giới biết như là người lớn hơn cuộc đời thực
Bản tin báo O.C. Register hôm 4-4-2008 cho biết ông Đoàn Trọng, 59 tuổi, đã được ra khỏi nhà tù Quận Cam vào lúc 3 giờ sáng Thứ Sáu 4-4-2008
Công ty Skybus đã ngưng hoạt động và chuẩn bị hồ sơ phá sản - đây là trường hợp thứ 3 kể từ đầu năm
Tháng Tư có lẽ là tháng tệ hại nhất cho các hãng bán hàng hóa lẻ. J.C. Penney tuần vừa qua đã cắt đi 1/3 số lợi nhuận tiên đoán cho quí đầu tiên trong năm.
Ít nhất sẽ có 36 tiểu bang được cho là sẽ khan hiếm nưóc trong vòng 5 năm nữa, theo dự đoán của Chính Phủ Hoa Kỳ. Các nguồn nước sộng đang ngày càng cạn
Thống kê trên toàn thế giới cho biết rằng có đến ¾ tổng số người bị bệnh trầm cảm là phụ nữ, và chỉ có ¼ tổng số người mắc bệnh trầm cảm là đàn ông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.