Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 9916)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tuần qua, giám đốc CIA Gina Haspel không cùng điều trần tại Thượng Viện với ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng về Saudi Arabia và vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi ngày 2-10.
WASHINGTON - Chủ tịch CNN Jeff Zucker than thở “Chúng tôi có quan hệ 20 năm, lâu dài và mạnh. Nhưng Trump không hiểu, vì chúng tôi là bạn không có nghĩa là Trump không là đối tượng điều tra. Trump nghĩ rằng CNN nên bỏ qua vì chúng tôi là bạn và CNN nên giống Fox News, luôn tường thuật tích cực về Trump”.
WASHINGTON - Quyết định hôm Thứ Hai của TCPV là thắng lợi của chính quyền Trump khi 3 tổ chức bảo vệ môi trường thiên nhiên kiện chống lại tường biên giới với lý lẽ: không tuân thủ luật về môi trường, và bị bác. Với TT Trump, tường này là trung tâm của chính sách di trú chặt chẽ hơn.
WASHINGTON - TT Trump hô hào quyết định án phạt hết mức với Michael Cohen, luật sư riêng lâu năm của ông bị quy tội khai man tại Hạ Viện về các thương lượng với Nga trong thời gian ứng viên TT Trump tranh cử TT.
Bộ Trưởng Giáo Dục Hoa Kỳ Betsy DeVos hôm Thứ Ba nói rằng bong bóng nợ học đã gây ra một “cuộc khủng hoảng trong đại học,” và rằng con đường truyền thống tới đại học có thể không phải là chọn lựa tốt nhất đối với tất cả các học sinh.
Tỉ lệ tốt nghiệp trung học tại California gia tăng, nhưng tỉ lệ bỏ học cũng cao, với khoảng 1/10 học sinh nói chung và gần 1/6 học sinh Mỹ gốc Phi Châu trong Lớp Học của năm 2018 đã bỏ trường, theo tài liệu mới của tiểu bang cho thấy.
Số nông trại khai phá sản đang gia tăng trên khắp miền trên của Trung Tây, theo sau giá bắp, đậu nành, sữa và thịt bò hạ thấp, theo một phân tích mới từ Ngân Hàng Dữ Trữ Liên Bang tại Minneapolis cho biết.
Trên toàn cầu, mực nước biển đang dâng cao hơn thế kỷ trước, theo Sở Đại Dương và Khí Quyển Quốc Gia Hoa Kỳ (NOAA), và tỉ lệ đã gia tăng trong các thập niên gần đây.
NEW YORK – Tự tử và uống thuốc quá liều lượng làm gia tăng tử vong tại Hoa Kỳ trong năm qua, và làm tiếp tục giảm sút tuổi thọ của người Mỹ.
Giới trẻ Mỹ tại tiểu bang New Jersey có lẽ ít xấu hổ nhất để nói ra lời này, “Tôi sống với ba mẹ.” Đó là bởi vì tiểu bang có phần trăm cao hơn của giới trẻ sống với ba hay mẹ hay cả hai hơn bất cứ tiểu bang nào khác trên toàn nước Mỹ, theo North Jersey Record, là tài liệu thống kê được thăm dò từ năm 2017. Nó cho thấy 47% cư dân tại New Jersey tuổi từ 18 tới 34 vẫn sống với ba mẹ của họ. Ngược lại là North Dakota.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.