Hôm nay,  

Db Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội Csvn Đàn Áp Dân Chủ

10/16/200900:00:00(View: 3831)

DB Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội CSVN Đàn Áp Dân Chủ

WASHINGTON, D.C. – Hôm Thứ Năm 15-10-2009, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) lên tiếng phát biểu về việc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lên án nhà cầm quyền Hà Nội về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam vào tuần qua.
Dân Biểu Sanchez nói, "Bản thông cáo báo chí mới đây nhất từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đã tỏ lời quan ngại về sự “quan tâm sâu động” về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam là một điều đáng chú ý và khen ngợi.  Chính Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận các hành vi vi phạm nhân quyền trầm trọng tại Việt Nam là một bước tiếng quan trọng đầu tiên.


"Nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn để nhà cầm quyền Việt Nam không thể tiếp tục đàn áp công dân họ, đặc biệt là những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận. Tôi hy vọng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tiếp tục dùng áp lực ngoại giao đối với Việt Nam, để đảm bảo rằng quốc gia này sẽ cải thiện và tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về quyền tự do căn bản của mỗi con người."

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SAN FRANCISCO - Tại dạ tiệc “Heart of the Resistance”, vào hôm Thứ Tư 21/08, số cử tri cấp tiến chán ngán với sự do dự của nữ dân biểu Pelosi trước hô hào luận tội TT Trump từ công chúng
WASHINGTON - Ông Patrick Harker, là thống đốc chi nhánh Philadelphia của Quỹ Dự Trữ Liên Bang, tuyên bố “chưa thấy nhu cầu kích cầu kinh tế”.
WASHINGTON - Với thị trường lao động vững mạnh, số người mới mất việc xin trợ cấp giảm nhiều trong tuần qua.
COLFAX - Xuất cảng đậu nành của North Dakota là nguồn thu quan trọng hơn các tiểu bang khác.
WASHINGTON D.C. - 1 thanh niên 20 tuổi là cư dân Tennessee bị bắt vì đưa lời đe dọa cơ sở Planned Parenthood tại thủ đô.
LONG BEACH - 1 vụ nổ súng tàn sát đã kịp thời được ngăn chặn, khi 1 nhân viên của khách sạn Marriott Long Beach báo động: 1 đồng nghiệp là đầu bếp bất mãn định nổ súng tàn sát tại khách sạn.
EL PASO - Cửa hàng Walmart tại El Paso chứng kiến vụ nổ súng gây thiệt mạng 22 người chỉ sẽ mở cửa lại trong vài tháng tới.
OROVILLE - Vào ngày Thứ Tư 21/08, 10 người vô sự khi 1 phi cơ kiểu Cessna 2 máy đã không thể cất cánh ngoài tính toán, chạy ra ngoài phi đạo của phi trường Oroville, bốc cháy.
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương Mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019.
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.