Hôm nay,  

Db Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội Csvn Đàn Áp Dân Chủ

10/16/200900:00:00(View: 5456)

DB Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội CSVN Đàn Áp Dân Chủ

WASHINGTON, D.C. – Hôm Thứ Năm 15-10-2009, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) lên tiếng phát biểu về việc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lên án nhà cầm quyền Hà Nội về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam vào tuần qua.
Dân Biểu Sanchez nói, "Bản thông cáo báo chí mới đây nhất từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đã tỏ lời quan ngại về sự “quan tâm sâu động” về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam là một điều đáng chú ý và khen ngợi.  Chính Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận các hành vi vi phạm nhân quyền trầm trọng tại Việt Nam là một bước tiếng quan trọng đầu tiên.


"Nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn để nhà cầm quyền Việt Nam không thể tiếp tục đàn áp công dân họ, đặc biệt là những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận. Tôi hy vọng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tiếp tục dùng áp lực ngoại giao đối với Việt Nam, để đảm bảo rằng quốc gia này sẽ cải thiện và tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về quyền tự do căn bản của mỗi con người."

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Thượng nghị sĩ Hillary Rodham Clinton hôm Thứ Sáu đã tới Nam California để chiêu dụ phiếu cử tri, vào khu đông dân da đen ở Los Angeles
Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, tiểu bang California, Barbara Boxer và Dianne Feinstein đã tán thưởng đoạn cuối của bản báo cáo về dự luật giảm học phí đại học.
Theo kết quả nghiên cứu của trường UC Berkeley, trong khi nền kinh tế California đang gặp khó khăn, tin tức tốt nhất thuộc về các nhân công có thu nhập
Ngành an ninh Mỹ đưa vào sổ đen để theo dõi khoảng 750 ngàn người Mỹ bị tình nghi dính líu với quân khủng bố, trung bình cứ một tháng
Nỗi thất vọng vì nhà bị siết nợ trong toàn quốc đang lan rộng tại 11 tiểu bang, với tỉ lệ tăng lên tới 3 con số trong Tháng Tám, so với một năm trước đây.
Giới y khoa lo ngại di dân bất hợp pháp mang theo dịch bệnh và làm tăng nguy cơ sức khỏe đối với người dân Hoa Kỳ.
Theo báo cáo của Bộ Kinh Tế California, y tá RN (registered nurse) là ngành nghề có nhiều việc làm nhất hiện nay, có thu nhập cao và có triển vọng phát triển.
Bài viết của Stephen Ohlemacher, AP dẫn chứng dữ liệu thống kê cho thấy, cứ trong 5 người đang sống ở Hoa Kỳ thì có một người nói thứ tiếng riêng của họ
Phó Tổng Thống Mỹ Dick Cheney nói hôm Thứ Sáu rằng liên quân đang làm điểu phải và ổn định Iraq, nhưng vẫn còn nhiều việc gian nan ở đó.
Hàng chục cảnh sát viên của nam Florida đã tìm kiếm tay súng trong 12 giờ tiếp theo - y được biết với tên Shawn Sherwin Labeet, 25 tuổi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.