Hôm nay,  

DB Bob Barr: Ứng Viên TT Đảng Thứ 3

20/08/200800:00:00(Xem: 5355)
Dân biểu CH Bob Barr, đại diện của tiểu bang Georgia tại QH liên bang, định tranh cử TT như là ứng viên của đảng thứ 3.

 Ông muốn được mời phát biểu ý kiến tại các đại hội của đảng DC và đảng CH.

Khi đuợc phỏng vấn về chủ đề, ông Barr cho biết 10 năm trước, ông còn trông cậy nhiều vào chính phủ, nhưng kể từ sau biến cố 11-9, nhiều quyền tự do của công dân đã bị giới hạn, nhân danh đánh khủng bố.

Ông nhấn mạnh: vai trò của hành pháp là bảo vệ nhân quyền. Ông Barr cho biết ông đã có tên trong lá phiếu của 38 tiểu bang, và đang xúc tiến để có mặt ở 49 tiểu bang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một tường trình mới, FBI cảnh báo rằng thị trường nhà cửa đang chìm xuống là mảnh đất mầu mỡ cho sự gian lận hồ sơ vay tiền mua nhà.
Một đại diện của FBI nói rằng Trung Cộng đã làm giả các thiết bị (routers) truyền dẫn mạng internet của hãng Cisco và có thể dùng dụng cụ này để thâm nhập vào hệ thống mạng
Nước juice của nho và táo có thể ngăn chứng mỡ trong các mạch máu trong các con chuột được cho ăn các thực phẩm cao mỡ, theo lời các nhà nghiên cứu Pháp.
Tình trạng thất nghiệp trong số những người Mỹ gốc Latin đang lên cao hơn là trong các nhóm dân số khác ở Mỹ khi nền kinh tế đang xuống.
Họa sĩ Jennifer Marsh đứng trứơc công trình nghệ thuật của bà tại Syracuse, N.Y., hôm Thứ Năm 15-5-2008. Bà đã tới nhận một trạm xăng bị bỏ hoang
Tính tới ngày Thứ Sáu 16-5-2008, đã có ít nhất 4,079 chiến binh Mỹ đã chết trong cuộc chiến Iraq kể từ khi cuộc chiến bùng nổ hồi tháng 3-2003, theo kết toán của thông tấn AP.
Cuộc khủng hoảng nạn đói trầm trọng của thế giới có thể kéo dài nhiều năm. Và trên đường trường, nó sẽ tạo ra cuộc cách mạng khoa học nông nghiệp
Nội các của chính phủ Bush đã trượt qua một yếu tố tranh chấp trong vụ tài trợ $770 triệu mà nó dự trù làm lắng dịu cơn khủng hoảng thực phẩm thế giới hiện nay.
Với giá xăng lên đến $4.00/gallon, càng có nhiều người bỏ xe hơi để sử dụng các phương tiện lưu thông công cộng như xe lửa, xe bus.
Trong Tháng Tư, hoạt động xây dựng nhà mới tăng 8.2%, tăng nhiều nhất từ hơn 2 năm, là tin vui trong lúc thị trường nhà đất suy sụp nhất
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.