Hôm nay,  

Pepsi: Thêm Nửa Tỉ Đô Vào Ấn Độ

23/09/200800:00:00(Xem: 4705)
Công ty PepsiCo  hôm chủ nhật loan báo sẽ đầu tư 500 triệu đôla tại Ấn Độ trong 3 năm tới, dự kiến sẽ tạo thêm hàng chục ngàn việc làm mới tại Ấn với mục tiêu tăng gấp 3 lần doanh vụ ở nước naỳ. Tiền đầu tư này sẽ tăng khu vực sản xuất và cơ cấu tiếp thị, cũng như nghiên cứu cho sản phẩm mới. PepsiCo đã đầu tư 700 triệu đôla từ khi công ty này mở xưởng ở Ấn Độ năm 1989, và thuê hơn 60,000 nhân viên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trường học trở thành kém vui đối với trẻ em 2 học khu Orange và Seminole
Thiệt hại nhân mạng do bão Ike gây ra là thấp đáng kể mà thực tế là bão triệt hạ dãy nhà này đến dãy nhà khác tại các cộng đồng sát biển, như các bán đảo Galveston và Bolivar.
Tỉ phú địa ốc Donald Trump xác nhận ý định ủng hộ NS McCain
Quỹ dự trữ liên bang, đang hành động phối hợp với các ngân hàng trung ương Canada, châu Âu và châu Á, hôm Thứ Năm tung vào thị trường 180 tỉ MK tiền mặt để hạn chế cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.
TT Bush bỏ dự định kinh lý Alabama và Florida trong ngày Thứ Năm để bàn chuyện kinh tế với các cố vấn.
Mật Vụ đang điều tra 2 lá thư đe dọa ứng viên TT Barack Obama, 1 gửi đến chi bộ đảng DC quận Livingston (Michigan) và 1 gửi đến 1 cơ sở kinh doanh địa phương.
TT Bush muốn bỏ luật cấm khoan tìm dầu xa bờ và Bạch Ốc mô tả đề luật năng lượng do các nhà lập pháp DC đề xướng đã thông qua Hạ Viện tối Thứ Ba là lãng phí thời gian và là thiếu nghiêm trang.
Viên chức dẫn đầu hoạt động tranh cử Thượng Viện của đảng CH cho hay quyết định của NS McCain chọn nữ thống đốc Sarah Palin làm tăng cơ may của đảng CH chiếm giữ các ghế quan trọng tại Thuợng Viện
Các tay đặc công mạng đã đột kích vào trương mục email của ứng cử viên Phó Tổng Thống Cộng Hòa Sarah Palin, và một trang web nhiều người đọc đã đưa lên ảnh chụp màn hình trương mục email của bà Palin.
Thị Trưởng Bill White đã thiết lập một quỹ cứu trợ có tên là Houston Ike Relief Fund để giúp những người thiệt hại vì trận bão Ike.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.