Hôm nay,  

Bạch Ốc Vào Web 2.0

03/05/200900:00:00(Xem: 4352)

Bạch Ốc Vào Web 2.0

WASHINGTON (AFP) — Tòa Bạch Ốc chiều Thứ Sáu nhảy vào Internet thêm một bước dài, và được truyeèn thông gọi là vào thế giới Web 2.0 sau khi mở ra các trang trên các mạng xã hôi dân sự MySpace và Facebook và gửi đi lời nhắn qua dịch vụ Twitter.
Nội dung trên trang web chính thức www.WhiteHouse.govcủa Bạch Ốc sẽ chuyển trực tiếp thông tin tới các trang mà Bạch Ốc đã mở trên các mạng  xã hôi  dân sự MySpace và Facebook và thành viên các cộng đồng này có thể ghi danh làm “người ái mộ” ở trang Facebook hay làm “bạn” ở trang MySpace.


Bạch Ốc có hơn 31,000 “người ái mộ” trên trang Facebook và hơn 4,000 bạn trên trang MySpace chỉ trong vài giờ đồng hồ sau khi Bạch Ốc nhảy vào các mạng này. Trong khi trên mạng Twitter có liền 8,500 người ghi danh làm “kẻ đi theo” Bạch Ốc.
Bạch Ốc gọi đây là nỗ lực tiếp cận với công chúng trực tiếp và nhanh chóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 11 tháng 10, TT Trump loan báo thương lượng trong ngày đầu của vòng thứ 13 giữa 2 phái đoàn Mỹ-Hoa có tiến bộ.
WASHINGTON - Lấy cớ khẩn cấp về an ninh để chuyển tiền QH cấp cho dự án của Bộ QP để xây tường biên giới là trái luật, theo phân xử của tòa liên bang ngày 11-10.
CALIFORNIA -- Một trận cháy rừng đã vượt khỏi tầm kiểm soát dọc theo bìa phía bắc của Los Angeles vào sáng  Thứ Sáu, buộc hàng ngàn người di tản khi các lính cứu hỏa chiến đấu với ngọn lửa từ trên không và dưới đất.
WASHINGTON – Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ  Sáu tìm cách tránh xa luật sư riêng của ông là ông Rudy Giuliani, thậm chí còn nghi ngờ việc việc không biết cựu thị trưởng New York này có còn là luật sư của ông hay không.
Hơn 1.5 triệu người dân tại miền Bắc California đã bị mất điện hôm Thứ Năm, hầu hết là sang ngày thứ 2
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.
Khoảng đầu tháng 10/201, tia sáng hy vọng cuối cùng cũng đã mở ra đối với Huawei vì các công ty công nghệ tại Mỹ có thể có cơ hội để hợp tác trở lại.
NEW YORK - 2 người là cư dân Florida có liên lạc làm ăn với ông Giuliana- cựu thị trưởng đang là LS riêng của TT Trump- vừa bị bắt tối Thứ Tư 9 tháng 10, vì tình nghi phạm luật về tài trợ tranh cử.
WASHINGTON - Khuynh hướng thôi việc đã nảy sinh trong cộng đồng tình báo khi thấy phục vụ đất nươc với TT là người không tin cậy họ như ông Trump.
WASHINGTON - TT Trump gác bỏ quan ngại về dân quân Kurd bị Thổ Nhĩ đánh tại miền bắc Syria sẽ tạo điều kiện cho ISIS đào thoát và trở thành vấn đề tại các nươc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.