Hôm nay,  

Bạch Ốc Vào Web 2.0

03/05/200900:00:00(Xem: 4453)

Bạch Ốc Vào Web 2.0

WASHINGTON (AFP) — Tòa Bạch Ốc chiều Thứ Sáu nhảy vào Internet thêm một bước dài, và được truyeèn thông gọi là vào thế giới Web 2.0 sau khi mở ra các trang trên các mạng xã hôi dân sự MySpace và Facebook và gửi đi lời nhắn qua dịch vụ Twitter.
Nội dung trên trang web chính thức www.WhiteHouse.govcủa Bạch Ốc sẽ chuyển trực tiếp thông tin tới các trang mà Bạch Ốc đã mở trên các mạng  xã hôi  dân sự MySpace và Facebook và thành viên các cộng đồng này có thể ghi danh làm “người ái mộ” ở trang Facebook hay làm “bạn” ở trang MySpace.


Bạch Ốc có hơn 31,000 “người ái mộ” trên trang Facebook và hơn 4,000 bạn trên trang MySpace chỉ trong vài giờ đồng hồ sau khi Bạch Ốc nhảy vào các mạng này. Trong khi trên mạng Twitter có liền 8,500 người ghi danh làm “kẻ đi theo” Bạch Ốc.
Bạch Ốc gọi đây là nỗ lực tiếp cận với công chúng trực tiếp và nhanh chóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Newsmax 13/09: theo một cuộc thăm dò của CNBC cho thấy: hơn 2/3 giám đốc tài chính (CFO) của khu vực Bắc Mỹ cho rằng tổng thống Trump sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Tin Newsmax: vào ngày Thứ Sáu 13/09, những nhà làm luật của Hạ Viện đang điều tra về vấn đề độc quyền của Google, Amazon, Facebook, Apple đã yêu cầu những công ty này cung cấp một số lượng hồ sơ lớn để phục vụ điều tra.
Tin Newsmax Finance 13/09: chỉ số niềm tin tiêu dùng của Hoa Kỳ đã tăng trở lại trong tháng 9 sau một đợt sụt giảm mạnh vừa qua
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa.
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra
SAN DIEGO (CNS) - Một người đàn ông đã bị kết án 50 tù hôm Thứ Sáu vì chạy xe bắn nhau làm chết một cậu 16 tuổi trên xa lộ San Diego gần 20 năm trước
Tin Politico ngày 12 tháng 9: theo 3 cựu nhân viên cao cấp của Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ kết luận hầu như chắc chắn ra Isarel đứng đằng sau các vụ lắp đặt các thiết bị theo dõi điện thoại di động chung quang Tòa Bạch Oc, cũng như các khu vực nhạy cảm tại thủ đô Washington
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
Theo CBS News, vào hôm Thứ Tư (11 tháng 9), Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã ra phán quyết, cho phép chính phủ Trump gây khó khăn cho những di dân đến từ Trung Mỹ muốn xin được tị nạn tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico.
Theo CNN, vào ngày 12 tháng 9, 145 nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã ký vào một lá thư yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ có hành động trước tình trạng bạo lực súng hiện nay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.