Hôm nay,  

Bạch Ốc Vào Web 2.0

03/05/200900:00:00(Xem: 4602)

Bạch Ốc Vào Web 2.0

WASHINGTON (AFP) — Tòa Bạch Ốc chiều Thứ Sáu nhảy vào Internet thêm một bước dài, và được truyeèn thông gọi là vào thế giới Web 2.0 sau khi mở ra các trang trên các mạng xã hôi dân sự MySpace và Facebook và gửi đi lời nhắn qua dịch vụ Twitter.
Nội dung trên trang web chính thức www.WhiteHouse.govcủa Bạch Ốc sẽ chuyển trực tiếp thông tin tới các trang mà Bạch Ốc đã mở trên các mạng  xã hôi  dân sự MySpace và Facebook và thành viên các cộng đồng này có thể ghi danh làm “người ái mộ” ở trang Facebook hay làm “bạn” ở trang MySpace.


Bạch Ốc có hơn 31,000 “người ái mộ” trên trang Facebook và hơn 4,000 bạn trên trang MySpace chỉ trong vài giờ đồng hồ sau khi Bạch Ốc nhảy vào các mạng này. Trong khi trên mạng Twitter có liền 8,500 người ghi danh làm “kẻ đi theo” Bạch Ốc.
Bạch Ốc gọi đây là nỗ lực tiếp cận với công chúng trực tiếp và nhanh chóng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong khi phó tổng thống Mike Pence đang chuẩn bị tung ra một chiến dịch toàn quốc mang tên “Latinos for Trump”, thì một thăm dò mới đây cho thấy đại đa số người Mỹ gốc Tây Ban Nha muốn có một ông tổng thống Dân Chủ trong năm tới- theo báo cáo của Washington Post.
Một mớ dữ liệu đã làm tăng nghi vấn về sự trỗi dậy của lãnh vực nhà cửa tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục đối mặt với sự xuống giốc kinh tế đang lan rộng.
Sống lâu hơn có thể do chỗ ở, theo một nghiên cứu mới cho thấy rằng sự khác biệt giữa người chết trong khi họ ở tuổi 50 hay sống cho đến khi họ 80 có thể là vấn đề của sự thay đổi chỗ ở.
OSAKA, Japan — TT Trump hôm Thứ Bảy 29/07 đã mời Kim Jong Un của Bác Hàn đến bắt tay trong thời gian ông Trump viếng thăm khu phi quân sự tại Nam Bắc Hàn.
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông.
WASHINGTON - TT Trump tiếp tục chối cãi tố giác của ký mục gia E. Jean Carroll về vụ xâm phạm tình dục giữa thập niên 1990. Nhưng 2 người bạn của Carroll nói sẵn sàng làm chứng .
WASHINGTON - Tranh luận giữa các ứng viên TT của đảng DC xác nhận Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất với lãnh đạo hành pháp Hoa Kỳ.
OSAKA - Trong lúc cười nói, TT Trump phát lời cảnh cáo “như gió thoảng” với TT Nga “xin đừng can thiệp bầu cử”.
WASHINGTON - Tòa Tối Cao Pháp Viện (TCPV) chấp thuận xem xét quyết định của chính quyền Trump chấm dứt chương trình DACA cho phép di dân bất hợp pháp vị thành niên tìm kiếm sự bảo vệ chống lại trục xuất.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.