Hôm nay,  

Bà Hillary Dẫn Đầu

14/07/200700:00:00(Xem: 3889)
Trong khi Thượng Nghị Sĩ Barack Obama (Illinois) gây quỹ dẫn đầu, Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton (New York) vẫn nhiều điểm hơn trong cuộc thăm dò các ứng viên Tổng Thống Dân Chủ.

Kết quả thăm dò toàn qúôc Rasmussen Reports cho thấy bà Clinton 38% phiếu, Obama chỉ có 26% và cựu Thượng Nghị Sĩ John Edwards (North Carolina) được 13%.

Các kết quả đó hầu như không đổi so với cuộc thăm dò trứơc đó.
Thăm dò tuần này cho thấy 38% là trung bình bà Hillary giũ điểm đều đặn 4 tuần gần đây. Trong thời kỳ 4 tuần trứơc đó nữa, bà chỉ có 32%.

Dù là họ có điểm cao, nhưng 46% trên toàn bộ cử tri nói là nhiều phần Dân Chủ sẽ đề cử 1 nam ứng viên da trắng ra tranh Tổng Thống. Chỉ có 38% nói là họ sẽ không làm thế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tỉ lệ chống Cuộc Chiến Iraq đã tăng cao kỷ lục, và điểm TT Bush xuống mức thấp mới, theo cuộc thăm dò mới của USAToday/Gallup.
Cảnh Sát Tacoma đã loan tin trên hệ thống báo động Ambert Alert, một em gái 12 tuổi bị mất tích ngay bên hẻm sau nhà của em tối Thứ Tư
TT Bush đã đe dọa phủ quyết các dự luật ấn định ngày rút quân Mỹ ra khỏi Iraq, bất kể áp lực lưỡng đảng đòi kết thúc cuộc chiến sớm.
1 phi cơ Cessna 310 hai máy đâm xuống 2 nhà ở Sanford, gần Orlando - 5 người chết, gồm 3 người dưới đất4 người bị thương gồm 3 người bị phỏng nặng
Bà Cindy Sheehan, nhà hoạt động phản chiến là mẹ tử sĩ, chống TT Bush vì cuộc chiến Iraq, đã có mục tiêu mới là dân biểu Nancy Pelosi, chủ tịch Hạ Vi
Đại biểu của khoảng 150 tổ chưc khu vực và 100 nhóm có bản doanh trong nuơc dự hội thảo - chưong trình nghị sự gồm các đề tài
Từ Tháng 5, cơ quan lập pháp Hoa Kỳ đã nêu yêu sach buộc chính quyền Iraq chứng tỏ tiến bộ về 18 điểm cụ thể để tiếp tục nhận sự giúp đỡ của Hoa Kỳ
Nhà chưc trach South Dakota loan báo 50 gia đình di tản tránh cháy rừng đang tràn ra từ hẻm núi ở Black Hills, thiêu hủy 30 nhà ra tro
2 cảnh sát viên của thành phố New York bị bắn trong luc chận xe trên 1 con đường tại quận Brooklyn hồi sáng nay - người ta tin rằng áo giáp đã cứu đuợc sinh mạng
TT Bush không bàn chuyện rút quân ra khỏi Iraq bây giờ, bất kể hỗ trợ suy giảm từ các vị dân cử Cộng Hòa, theo lời Bạch Ốc hôm Thứ Hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.