Hôm nay,  

Bệnh Viện Đặt Ống Rút Nước Ứ Đọng Trong Não DB Giffords

1/25/201100:00:00(View: 5123)
Bệnh Viện Đặt Ống Rút Nước Ứ Đọng Trong Não DB Giffords

HOUSTON - Trung tâm phục hồi chức năng của bệnh viện TIRR (Texas) xác nhận bệnh tình của dân biểu Gabrielle Giffords trở thành khả quan hơn mỗi ngày.
Nhưng, các bác sĩ không loan báo cập nhật tình trạng chất lỏng trong não bộ ứ đọng, khiến cho bà Giffords còn bị giữ lại trong khu chăm sóc đặc biệt.
1 thông cáo của bệnh viện xác nhận bà Giffords tiếp tục tiến trình vật lý trị liệu tại khu chăm sóc đặc biệt trước khi chuyển sang trung tâm phục hồi chức năng gần bên để bắt đầu chương trình phục hồi toàn phần. Bà Giffords đuợc chuyển từ Tucson đến Houston hôm Thứ Sáu.

Trong 1 buổi họp báo trong ngày, các bác sĩ xác nhận đã đặt ống rút nước trong não bộ. Cơ thể bình thường tự sản xuất chất lỏng trong não bộ, nhưng với người bị thương thì tiêu không kịp, có thể tạo áp lực và làm sưng.
Bác sĩ chuyên khoa thần kinh Reid C. Thompson của trường đại học Vanderbilt giải thích : hiện tượng ấy là thông thường với 15% đến 20% số người bị thương ở đầu hay sau giải phẫu óc. Theo bác sĩ Thompson, 1 lý do khác để đặt ống rút nước là thương tích có thể làm xì chất lỏng của cột sống, nghĩa là tăng cơ nguy nhiễm trùng màng óc và làm chậm tiến trình hàn gắn vết thương.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Úc, những ông bố thiếu trách nhiệm trong việc nuôi dạy con thường có con nặng cân hay béo phì hơn
Các viên chức lập pháp đang dự định sẽ ban hành luật mới về việc định tội: những người kém thông minh sẽ không bị trừng trị khi phạm tội.
Những nhà bảo vệ súc vật đang dấy lên phong trào chống đối những viện bào chế dùng thú vật để thử nghiệm và để chế thuốc.
Bài báo của Holden Lewis báo động: vào năm 2014 sẽ có trên 1.1 triệu chủ nhà bị nhà băng siết nhà vì họ không đủ sức chạy theo lãi suất tiền vay mua nhà
Nợ tiêu thụ tăng trong tháng Ba, cao nhất trong vòng 4 tháng đầu năm, do dân Mỹ mua sắm nhiều bằng thẻ tín dụng và mượn nhiều nợ để mua xe.
Tin Reuters dẫn lời của một nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ đã đoạt giải Nobel, nói rằng các vùng núi cao nhất của tiểu bang California, Sierra Nevada
Tiền thầy, tiền thuốc, tiền nhà thương là mối lo lớn nhứt của người Mỹ, y tế ở Mỹ tiên tiến và mắc mỏ nhứt nhì thế giới. Số người Mỹ không có một thứ bảo hiểm
Tiểu bang California sắp áp dụng chính sách cải tổ 'truyền thống gia đình,' mà lâu nay khi một đôi vợ chồng làm lễ cưới ở Cali, cô dâu thường ký tên vào tờ hôn thú
Có khoảng 45 triệu người ở Mỹ không có bảo hiểm sức khoẻ. Dưới đây là một số dữ kiện về vấn đề y tế của những người không có bảo hiểm sức khoẻ
Tình hình đê vỡ dọc theo sông Missouri River đã làm nước ngập nhà cửa, trang trại, xa lộ và đường sắt. Dự kiến cuối tuần naỳ, nứơc dâng sẽ lên cao điểm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.