Hôm nay,  

Bệnh Viện Đặt Ống Rút Nước Ứ Đọng Trong Não DB Giffords

25/01/201100:00:00(Xem: 4664)
Bệnh Viện Đặt Ống Rút Nước Ứ Đọng Trong Não DB Giffords

HOUSTON - Trung tâm phục hồi chức năng của bệnh viện TIRR (Texas) xác nhận bệnh tình của dân biểu Gabrielle Giffords trở thành khả quan hơn mỗi ngày.
Nhưng, các bác sĩ không loan báo cập nhật tình trạng chất lỏng trong não bộ ứ đọng, khiến cho bà Giffords còn bị giữ lại trong khu chăm sóc đặc biệt.
1 thông cáo của bệnh viện xác nhận bà Giffords tiếp tục tiến trình vật lý trị liệu tại khu chăm sóc đặc biệt trước khi chuyển sang trung tâm phục hồi chức năng gần bên để bắt đầu chương trình phục hồi toàn phần. Bà Giffords đuợc chuyển từ Tucson đến Houston hôm Thứ Sáu.

Trong 1 buổi họp báo trong ngày, các bác sĩ xác nhận đã đặt ống rút nước trong não bộ. Cơ thể bình thường tự sản xuất chất lỏng trong não bộ, nhưng với người bị thương thì tiêu không kịp, có thể tạo áp lực và làm sưng.
Bác sĩ chuyên khoa thần kinh Reid C. Thompson của trường đại học Vanderbilt giải thích : hiện tượng ấy là thông thường với 15% đến 20% số người bị thương ở đầu hay sau giải phẫu óc. Theo bác sĩ Thompson, 1 lý do khác để đặt ống rút nước là thương tích có thể làm xì chất lỏng của cột sống, nghĩa là tăng cơ nguy nhiễm trùng màng óc và làm chậm tiến trình hàn gắn vết thương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
4 người chết và 3 người bị thương nguy kịch trong tai nạn trực thăng ngoạn cảnh hồi 3 giờ chiều Thứ Năm tại phi trường Princeville
Kết quả kiểm tra của Bộ tư pháp nhận thấy cơ quan điều tra liên bang (FBI) đã báo cáo không đầy đủ việc sử dụng Luật ái quốc
Bà Deborah Jean Palfrey, 50 tuổi, điều hành 1 dịch vụ "gái gọi" tại vùng thủ đô Washington, được biết với tên "Beltway Madam"
Các bác sĩ tại bệnh viện nhi đồng Columbus đã giải phẫu để đóng lỗ hở giữa 2 ngăn tim của 1 trẻ em Iraq sau khi cha của em
Đã tới lúc nước Mỹ lại đổi giờ. Vào lúc 2 giờ sáng chủ nhật 11-3-2007, bạn hãy vặn đồng hồ thêm một tiếng đồng hồ, nghĩa là vặn thành 3 giờ sáng.
Nghị sĩ CH 60 tuổi Chuck Hagel, đại biểu của Nebraska, có thể tranh cử TT năm 2008. Ông chủ trương quy trách nhiệm giới lãnh đạo
Liên bang và tiểu bang đang tổ chức 2 ngày thao luyện ngăn chận tàu thuyền vượt biên ngoài khơi Florida. Mục tiêu là chuẩn bị sẵn sàng
Hôm Thứ Năm, Thống Đốc Schwarzenegger đi thăm 1 số nhà giam - tình trạng chen chúc trong hệ thống khám đường tại California
Viên quản lý của 1 thị trấn nhỏ thuộc tiểu bang Florida bị đe dọa mất việc sau khi công khai loan báo ý định đổi phái tính sẽ tranh đấu
Nền kinh tế Hoa Kỳ tạo ra 97,000 việc làm trong Tháng 2, kém dự đoán và là ít nhất từ hơn 2 năm qua, nhu cầu nhân dụng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.