Hôm nay,  

Kẹt Xe Nhất Mỹ: Los Angeles, San Francisco, San Jose

06/04/201500:00:00(Xem: 3079)

Vùng Vịnh tại California đau khổ vì nạn kẹt xe tồi tệ nhất tại Hoa Kỳ, với San Francisco xếp hạng thành phố vị kẹt xe nhiều thứ 2 trên toàn quốc và San Jose xếp hạng thứ 6 trong phúc trình được công bố hôm Thứ Ba.

Nhưng nghiên cứu hàng năm của Chỉ Số TomTom Traffic Index thì đi xa hơn các biên giới của chúng ta, xếp hạng những kẹt xe tại hơn 200 thành phố trên khắp 6 châu lục. Điều tốt là chúng ta không thử đi qua các thủ đô Istanbul, Mexico City, Rio de Janeiro hay Moscow, những nơi mà nạn kẹt xe nghiêm trọng ít nhất 50% mỗi ngày, xếp hạng chúng là 4 thành phố tồi tệ nhất cho các tài xế trên khắp thế giới.

Chỉ một thành phố tại Hoa Kỳ lọt vào được 10 thành phố kẹt xe nhất toàn cầu là Los Angeles, với 39% mỗi ngày được xem là kẹt cứng xe cộ.


Trên toàn thế giới, San Francisco được xếp hạng 26 và San Jose hạng 51, với mức kẹt xe là 34 và 30 phần trăm theo thứ tự.

Xếp hạng của TomTom trong năm 2014, làm cho nó trở thành thăm dò mới nhất được thực hiện và phản ánh được sự thay đổi kinh tế tại Vùng Vịnh.

Các tài xế lái xe đi làm xác nhận rằng đoạn đường đến sở làm của họ không chỉ dài thêm vài phút trong ngày mà còn có thể dài hơn nửa giờ nay lâu hơn.

Tài xế Eleanor Field nói rằng, “Đường đi làm của tôi Từ Wofe/Homestead tới Stanford lúc trước mất 20 phút, bằng xa lộ hay đường tốc hành. Nó tốn từ 30 tới 40 phút trước thời gian của việc làm cao điểm. Bây giờ thì mất từ 60 tới 70 phút.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Newsmax ngày 13-09: Cựu phó tổng thống Joe Biden vẫn tiếp tục dẫn đầu cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ vào năm 2020, cho đến sau cuộc tranh luận vào tối Thứ Năm 12/09.
Tin Newsmax 13/09: theo một cuộc thăm dò của CNBC cho thấy: hơn 2/3 giám đốc tài chính (CFO) của khu vực Bắc Mỹ cho rằng tổng thống Trump sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Tin Newsmax: vào ngày Thứ Sáu 13/09, những nhà làm luật của Hạ Viện đang điều tra về vấn đề độc quyền của Google, Amazon, Facebook, Apple đã yêu cầu những công ty này cung cấp một số lượng hồ sơ lớn để phục vụ điều tra.
Tin Newsmax Finance 13/09: chỉ số niềm tin tiêu dùng của Hoa Kỳ đã tăng trở lại trong tháng 9 sau một đợt sụt giảm mạnh vừa qua
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa.
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra
SAN DIEGO (CNS) - Một người đàn ông đã bị kết án 50 tù hôm Thứ Sáu vì chạy xe bắn nhau làm chết một cậu 16 tuổi trên xa lộ San Diego gần 20 năm trước
Tin Politico ngày 12 tháng 9: theo 3 cựu nhân viên cao cấp của Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ kết luận hầu như chắc chắn ra Isarel đứng đằng sau các vụ lắp đặt các thiết bị theo dõi điện thoại di động chung quang Tòa Bạch Oc, cũng như các khu vực nhạy cảm tại thủ đô Washington
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
Theo CBS News, vào hôm Thứ Tư (11 tháng 9), Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã ra phán quyết, cho phép chính phủ Trump gây khó khăn cho những di dân đến từ Trung Mỹ muốn xin được tị nạn tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.