Hôm nay,  

Mẹ Kiêng Ăn, Con Ít Bị Tim

07/09/201500:00:00(Xem: 4757)

WASHINGTON – Các phụ nữ ăn kiêng theo phương pháp dinh dưỡng y tế trong khi có thai sẽ giảm cơ nguy các con của họ bị bệnh tim sau này, theo một nghiên cứu mới.

Nghiên cứu này in trong tạp chí Archives of Diseases in Childhood Fetal & Neonatal Edition, khảo sát 19,000 phụ nữ tại Hoa Kỳ về thực đơn họ ăn trong một năm trước khi có bầu. Thực đơn lành mạnh định nghĩa là: nhiều cá tươi, trái cây, rau.


Phân nửa phụ nữ có em bé có vấn đề tim, phân nửa không.

Khi so sánh thực đơn 2 nhóm, thấy rằng mẹ ăn thực đơn lành mạnh, sinh con ít hay không trở ngại tim, kể cả khi bà mẹ hút thuốc lá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GROVETON- Texas - Vào ngày Thứ Sáu 4 tháng 10, Heath Edward Bumpous, là cư dân Crocket (Texas) bị bắt về tội cướp ngân hàng.
AUSTIN - Vào sáng Thứ Hai 7 tháng 10, 1 người đàn ông lái một xe vận tải đánh cắp, phóng qua cổng an ninh phía bắc của căn cứ không quân/hải quân Corpus Christi đã bị bắt.
WASHINGON - Kinh tế gia làm việc với các lãnh vực kinh doanh đoán trước: GDP của Hoa Kỳ sắp giảm, năm nay và năm tới, do ảnh hưởng của chiến tranh mậu dịch, có thể đưa tới suy thoái sau đó.
WASHINGTON - Quyền Bộ Trưởng Di Trú của nội các Trump buộc phải bước xuống diễn diễn đàn trong buổi hội thảo di trú sáng Thứ Hai 7 thang 10 tại trường luật Georgetown.
WASHINGTON - TT Trump thua trong nỗ lực giấu hồ sơ thuế lợi tức mà công tố Manhattan District đòi như là 1 phần trong cuộc điều tra về “tiền bịt miệng” với diễn viên phim người lớn Stormy Daniels và người mẫu Playboy là Karen McDougal.
WASHINGTON - Diễn biến xoay quanh cuộc điện đàm Trump-Zelensky ngày càng trở nên nóng và phức tạp
WASHINGTON - Tin cuối tuần gồm tuyên bố của nghị sĩ trưởng khối đa số Thượng Viện Mitch McConnell báo trước sẽ ngăn chận luận tội.
WASHINGTON - Vào ngày Chủ Nhật 6 tháng 10- Bà Barbara Res, từng là phó chủ tịch của Trump- đoán trước “Donald Trump sẻ từ chức TT”.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố trong tháng qua “Tường biên giới đang được xây, nhanh”.
ANKARA - Tổng Thống Donald Trump đã ra lệnh rút quân đội Hoa Kỳ tại miền bắc Syria. Điều này là đắp đường cho Thổ Nhĩ Kỳ đưa quân vào khu vực này và đặt đồng minh của Mỹ đánh loạn quân ISIS tại Syria là dân quân Kurd vào thế tê liệt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.