Hôm nay,  

Khu Trục Hạm Tàng Hình Mỹ Trị Giá 4 Tỉ MK Bị Trục Trặc

24/11/201600:00:00(Xem: 6532)
SAN DIEGO - Khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt chế tạo với kinh phí trên 4 tỉ MK chỉ đến đuợc kênh đào Panama hồi tối Thứ Hai trong hành trình đầu tiên đến hậu cứ ở San Diego.

Thủy thủ đoàn phát hiện nuớc biển xâm nhập cơ phận điều khiển bằng điện của con tàu, theo tin của US Naval Institute News, dẫn lời 1 viên chức quốc phòng. Vì thế, tàu kéo phải đưa tàu USS Zumwalt tới bến cảng gần nhất để điều chỉnh.

Khu trục hạm dài 610 feet, trọng tải 15,000 tấn với sức đẩy lệ thuộc hoàn toàn điện năng.


Tàu kéo đã đưa tàu USS Zumwalt tới 1 căn cứ cũ của hải quân Hoa Kỳ tại Panama – viên chức tiết lộ: vấn đề không đuợc giải quyết trước 10 ngày.

Báo Portland Press Herald đưa tin: con tàu hình chữ nhật khác thường va vào thành kênh đào, bị tổn thất về sắc đẹp.

Tàu này dự kiến tham gia hạm đội 3 hậu cứ San Diego, có thể bắt đầu hoạt động năm 2018 sau khi đuợc lắp đặt các hệ thống vũ khí. 2 khu trục khác cùng thế hệ USS Zumwalt đang đuợc xây dựng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOS ANGELES – Một bản khảo sát cho biết các nông trại tiểu bang California ước tính trận hạn hán đã làm thiệt hại kinh tế 603 triệu đôla cho các nông trại này, cũng như làm mất 4,700 việc làm trong năm nay.
Detroit đang đe dọa các ngân hàng và các cơ sở kinh doanh với gần 600 đơn kiện để đòi hơn 12.2 triệu USD tiền nợ thuế địa ốc chưa trả.
Rocky Moretti, giám đốc về nghiên cứu của tổ chức TRIP, nói trong một buổi họp báo hôm Thứ Tư ở phố chính Los Angeles rằng đường xá hư hỏng đã làm hư hại xe, gây kẹt xe và dễ làm đụng xe hơn.
Nhật báo The News-Gazette viết rằng hồi tháng 9-2015, tổ chức The Mindful Teacher Foundation đã khởi động chương trình có tên gọi "Mindful Teacher, Mindful Kids"
Công Ty Xe Hơi Ford Motor Co., nhằm mục đích đưa xe tự lái hoàn toàn vào nền kinh tế vào năm 2021, đã tuyên bố rằng họ tăng gấp đôi kích thước cơ sở văn phòng tại Thung Lũng Silicon Valley
Thị trường nhà cửa tại địa phương (Quận Cam) hạ nhiệt trong tháng 7, với giá nhà và thương vụ đều giảm nhẹ so với các tháng trước.
“Nợ công” của chính phủ liên bang – ngược lại với nợ do chi tiêu nội bộ chính phủ – đã lên tới 14 ngàn tỉ là cao nhất trong lịch sử, theo các số liệu mới nhất mà Bộ Tài Chánh Hoa Kỳ công bố cho biết.
Một viên chức trong Học Khu Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn (DCPS) nói tại hội nghị thượng đỉnh bắt nạt của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ hồi Thứ Sáu tuần trước rằng “hơn 15%”
SOUTH BEND, Ind. – Các sinh viên đại học mua sắm với gia đình họ tại những cửa hàng bán đồ khổ lớn để mua nệm và những tủ lạnh nhỏ sẽ là dấu hiệu bình thường trong tuần này.
Năm 2013 các cư dân của Los Angeles đã hiến tặng 1.2 tỉ đô la ít hơn họ hiến tặng trong năm 2006, là năm trước khi khủng hoảng tài chánh lộ ra các dấu hiệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.