Hôm nay,  

Apple Trả Lại 79 MK Cho Thay Pin iPhone 6, 6S, SE, Và 7

10/02/201800:00:00(Xem: 5269)
Apple

 

Apple đã tuyên bố rằng chỉ muốn giúp người dùng khi cố tình làm giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone với pin cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn cảm thấy họ bị lừa dối và bị lợi dụng. Apple đã phải đối mặt với hàng chục vụ kiện tập thể, cáo buộc Apple lừa dối và giở chiêu trò để buộc người dùng nâng cấp iPhone.

Đáp lại sự phẫn nộ của người dùng, Apple đã chính thức xin lỗi và triển khai chương trình giảm giá thay pin xuống chỉ còn 29 USD cho các model iPhone 6, 6S, SE và 7. Ngoài ra, trong bản cập nhật mới cho iOS, Apple cũng bổ sung một tính năng mới, cung cấp cho người dùng chi tiết trạng thái pin và tùy chọn bật/tắt tính năng giảm tốc độ iPhone. Dù vậy, vụ việc cũng thu hút các cơ quan chức năng, cả Bộ Tư pháp Mỹ và Ủy ban Thượng viện cũng đang tiến hành điều tra. Phía Apple cũng đã phải có những giải trình với cơ quan chức năng.

Khoảng đầu tháng 02/2018, trong thư gửi tới các nhà lập pháp, Apple cho biết đang thấy nhu cầu thay pin lớn chưa từng thấy. Và hãng có thể sẽ hoàn tiền cho những khách hàng đã thay pin iPhone 6, 6S, SE và 7 với giá 79 USD, trước khi việc Apple cố tình giảm tốc độ iPhone cũ được công khai.

Nhu cầu thay pin iPhone tăng mạnh có thể ảnh hưởng lớn tới doanh số iPhone trong năm 2018. Theo một số nhà phân tích, thay vì mua iPhone mới, nhiều khách hàng sẽ tận dụng chương trình thay pin giá rẻ của Apple để tiếp tục sử dụng máy hiện có, và điều này có thể khiến doanh số iPhone sụt giảm mạnh trong cả năm 2018.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sống lâu hơn có thể do chỗ ở, theo một nghiên cứu mới cho thấy rằng sự khác biệt giữa người chết trong khi họ ở tuổi 50 hay sống cho đến khi họ 80 có thể là vấn đề của sự thay đổi chỗ ở.
OSAKA, Japan — TT Trump hôm Thứ Bảy 29/07 đã mời Kim Jong Un của Bác Hàn đến bắt tay trong thời gian ông Trump viếng thăm khu phi quân sự tại Nam Bắc Hàn.
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông.
WASHINGTON - TT Trump tiếp tục chối cãi tố giác của ký mục gia E. Jean Carroll về vụ xâm phạm tình dục giữa thập niên 1990. Nhưng 2 người bạn của Carroll nói sẵn sàng làm chứng .
WASHINGTON - Tranh luận giữa các ứng viên TT của đảng DC xác nhận Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất với lãnh đạo hành pháp Hoa Kỳ.
OSAKA - Trong lúc cười nói, TT Trump phát lời cảnh cáo “như gió thoảng” với TT Nga “xin đừng can thiệp bầu cử”.
WASHINGTON - Tòa Tối Cao Pháp Viện (TCPV) chấp thuận xem xét quyết định của chính quyền Trump chấm dứt chương trình DACA cho phép di dân bất hợp pháp vị thành niên tìm kiếm sự bảo vệ chống lại trục xuất.
WASHINGTON - Trong 1 buổi hội thảo tại tiểu bang Virginia ngày 28-6, cựu TT Jimmy Carter nêu nghi vấn về sự thắng cử năm 2016 của ứng viên Trump chống lại cựu ngoại trưởng Clinton.
WASHINGTON - Trước cuộc hội ngộ Trump-Xi tại Osaka, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ loan báo: 1 số lượng lớn đậu nành vừa được xuất cảng sang Hoa Lục.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.