Hôm nay,  

Chrome Sẽ Liệt Kê Các Trang Web Dùng HTTP Vào Sổ Đen

2/10/201800:00:00(View: 7125)
Chrome

 

Trong năm 2017, trình duyệt Chrome của Google đã bắt đầu bổ sung thêm từ Not secure vào đường dẫn của những trang web được cho là không an toàn đối với người dùng.

Khoảng đầu tháng 02/2018, Google đã công bố bước tiếp theo trong chiến lược bảo vệ người dùng: những trang web đang sử dụng giao thức HTTP sẽ bị liệt kê vào danh sách không bảo mật của Google, và buộc phải chuyển sang HTTPS.

Bắt đầu từ tháng 07/2018, khi phiên bản Chrome 68 được ra mắt và trở nên ổn định hơn, tất cả các trang web sử dụng giao thức HTTP sẽ bị gắn thêm từ “Not secure” để người dùng nhận biết và cẩn thận hơn. Ngoài ra, Google còn cung cấp một số hướng dẫn thiết lập và giải thích các vấn đề liên quan đến bảo mật cho các nhà quản trị web chưa chuyển đổi sang giao thức HTTPS.

Trong năm 2017, 81 trong số 100 trang web hàng đầu đã chuyển qua sử dụng giao thức HTTPS theo mặc định. Theo thống kê, có khoảng 68% trong tổng số lượt truy cập của người dùng vào ứng dụng Chrome trên Android và Windows, khoảng 78% trên các thiết bị Chrome OS và macOS được bảo vệ.

Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bài thi nhập tịch mới được tính toán để ứng viên phải suy nghĩ về câu hỏi thay vì học thuộc trước câu trả lời
Cuộc tranh kiện sau cái chết của người mẫu kiêm tài tử TV Anna Nicole Smith đang diễn ra tại 1 tòa án Florida trong lúc thi thể của Smith đang nằm trong nhà xác.
Xe hybrid chạy bằng xăng và điện luân phiên được xem là giải pháp giảm ô nhiễm không khí, nhưng là mối đe dọa đối với 1 số người.
Các nhà điều tra của liên bang hôm nay cho biết Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hao tốn nhiều tiền của vì chiến tranh và tái thiết tại Iraq
Phi thuyền Atlantis đang được chuyển tới giàn phóng tại trung tâm không gian Kennedy - NASA dự định phóng con tàu
Thám tử liên bang bắt giữ 46 di dân bất hợp lệ được giấu trong 1 ngôi nhà dơ bẩn khóa cửa - 9 người tình nghi tổ chức buôn người cũng đã bị bắt.
Trận bão quái ác đang di chuyển về phía biển Đại Tây Dương, để lại phía sau những đống tuyết cao và thời tuyết lạnh cóng
Hôm Thứ  Năm, TT Bush nêu ra quan ngại về việc du kích Taleban bán nhựa thuốc phiện lấy tiền mua sắm vũ khí.
Binh nhì 24 tuổi Keith Smith thường lái xe 45 dặm đến Savannah uống rượu, nghe nhạc và trò chuyện với các phụ nữ
Công ty hàng không JetBlue ra sức xoa dịu sự đả kích về việc hành khách phải chờ đợi trên phi cơ lâu đến 9 tiếng đồng hồ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.