Hôm nay,  

Người Lớn Xài Thiết Bị Di Động Nhiều Hơn TV

10/06/201900:00:00(Xem: 2635)
eMarketer vừa công bố: người trưởng thành Mỹ hiện nay sử dụng thiết bị di động nhiều hơn là xem tivi.

Một nghiên cứu thực hiện trong năm nay của eMarketer cho thấy trung bình một người lớn Mỹ dùng những thiết bị di động 3 giờ 43 phút trong một ngày, trong khi xem tivi trong 3 giờ 35 phút. Trong năm 2018,  2 con số này là 3 giờ 44 phút xem tivi, trong khi sử dụng thiết bị di động là 3 giờ 35 phút.

Yoram Wurmser- nhà phân tích nguyên tắc của eMarketer- nói dù biết rằng sẽ có lúc thiết bị di động sẽ lấn át tivi, nhưng những gì ghi nhận được là rất đáng ngạc nhiên. Vào năm 2014, trung bình người lớn Mỹ xem tivi nhiều hơn 2 giờ so với việc dùng thiết bị di động.


Hiện nay người lớn Mỹ  sử dụng phần lớn thời gian với các ứng dụng (app) trên thiết bị di động, chứ không  để tìm kiếm các trang web. Những ứng dụng nghe nhạc kỹ thuật số ngày càng phổ biến hơn, bởi vì ngày nay số người nghe nhạc trên điện thoại di động ngày càng nhiều hơn.

eMarketer cũng lưu ý: khuynh hướng sử dụng máy tính bảng cũng đang có khuynh hướng giảm. Đỉnh điểm là vào năm 2017, thời gian trung bình sử dụng máy tính bảng mỗi ngày là 1 giờ 11 phút. Năm nay giảm xuống còn 1 giờ 8 phút.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Xaxis, Công Ty Truyền Thông và cánh tay lập trình tiên tiến của GroupM, đã công bố việc bổ nhiệm Lua Tran làm Giám Đốc Xasis Vietnam, nơi mà cô sẽ có trách nhiệm lãnh đạo các hoạt động của Xaxis tại Việt Nam, gia tăng doanh thu và lôi cuốn các doanh nghiệp mới.
STOCKTON - Hàng chục kỷ lục bị phá vỡ tại California ngày 10-6, khi thời tiết tại Stockton là 113 độ F - kỷ lục cũ tại nam California là 105 độ.
PARIS - Các trận so tài tranh giải túc cầu nữ thế giới diễn ra tại khắp nước Pháp. Tại thành phố Reims, đội tuyển nữ Hoa Kỳ đã ra quân trận đầu với đối thủ là Thái Lan vào 12 giờ trưa 11-6 (giờ California).
WASHINGTON - Quỹ dự trữ liên bang (FED) bị TT Trump chê trách về 4 lần tăng lãi suất trong năm qua, nay đứng trước viễn ảnh kinh tế khó lường, trong khi TT Trump dùng thuế phạt để dọa nạt.
WASHINGTON - Nhân dịp điều trần về an ninh biên giới tại Hạ Viện ngày 11-6, quyền bộ trưởng nội an của nội các Trump yêu cầu lập pháp tăng tài trợ bằng bạc tỉ.
WASHINGTON - Có lẽ TT Trump nghĩ lại ý định cử quyền bộ trưởng quốc phòng Patrick Shanahan làm bộ trưởng chính thức.
WASHINGTON - Nhân hội nghị thượng đỉnh về ngân sách, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi khẳng định “Không muốn nói tới Trump nữa”.
WASHINGTON - Trước đây, TT Trump xác nhận 1 phần trong thỏa thuận đạt được với Mexico để kiểm soát di dân Trung Mỹ xâm nhập biên giới nam Hoa Kỳ chưa được công bố.
WASHINTON - Hội đàm thượng đỉnh giữa TT Trump và chủ tịch Bắc Hàn là hoàn toàn khả thi, và tùy thuộc Kim Jong-un, theo tuyên bố của cố vấn an ninh quốc gia John Bolton.
WASHINGTON - 20 năm sau hiện tượng “chấm dứt vai trò của vàng trong hệ thống tiền tệ tòan cầu”, các chính sách khôn lường của chính quyền Trump lại khiến các ngân hàng quốc gia mua vàng dự trữ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.