Hôm nay,  

Ford Sẽ Cắt 12,000 Việc Làm Ở Châu Âu

28/06/201900:00:00(Xem: 1451)
Hãng sản xuất xe hơi Mỹ Ford nói rằng họ sẽ cắt giảm 12,000 việc làm tại Châu Âu vào cuối năm tới để cố gắng đưa doanh nghiệp trở lại có lời, một phần làn sóng của cắt giảm chi phí trong kỹ nghệ xe hơi phải đối diện với nhu cầu trì trệ và đầu tư kỷ lục để chế tạo xe hơi thải khói thấp.

Thách thức của việc đầu tư vào xe hơi tự động, xe điện, xe lưỡng năng trong khi phải đại tu bổ động cơ đốt để đáp ứng với các luật lệ không khí sạch mới, đã tập trung vào các nhà chế tạo xe hơi Châu Âu để cắt giảm chi phí cố định và hợp lý hóa danh mục đầu tư mô hình của họ.

Ford nói rằng họ đã bỏ sản xuất tại 3 nhà máy tại Nga, đang đóng các nhà máy tại Pháp và Wales, và đã cắt giảm ca làm việc tại nhiều xưởng tại Valencia, Tây Ban Nha và Saarlouis của Đức.

12,000 việc làm sẽ bị ảnh hưởng tại toàn bộ các cơ sở của Ford và liên doanh hợp nhất ở Châu Âu vào cuối năm 2020, chủ yếu thông qua các chương trình riêng rẽ.

Khoảng 2,000 trong số những việc làm nói trên là những việc làm được trả lương, mà được gồm trong số 7,000 việc làm trả lương mà Ford đang cắt giảm trên toàn cầu, theo hãng xe cho biết. Phần còn lại là những công nhân hợp đồng giờ hay nhân viên cơ quan.

Hãng Ford ở Châu Âu có 51,000 nhân viên hay 65,000 khi liên quan được bao gồm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sống lâu hơn có thể do chỗ ở, theo một nghiên cứu mới cho thấy rằng sự khác biệt giữa người chết trong khi họ ở tuổi 50 hay sống cho đến khi họ 80 có thể là vấn đề của sự thay đổi chỗ ở.
OSAKA, Japan — TT Trump hôm Thứ Bảy 29/07 đã mời Kim Jong Un của Bác Hàn đến bắt tay trong thời gian ông Trump viếng thăm khu phi quân sự tại Nam Bắc Hàn.
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông.
WASHINGTON - TT Trump tiếp tục chối cãi tố giác của ký mục gia E. Jean Carroll về vụ xâm phạm tình dục giữa thập niên 1990. Nhưng 2 người bạn của Carroll nói sẵn sàng làm chứng .
WASHINGTON - Tranh luận giữa các ứng viên TT của đảng DC xác nhận Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất với lãnh đạo hành pháp Hoa Kỳ.
OSAKA - Trong lúc cười nói, TT Trump phát lời cảnh cáo “như gió thoảng” với TT Nga “xin đừng can thiệp bầu cử”.
WASHINGTON - Tòa Tối Cao Pháp Viện (TCPV) chấp thuận xem xét quyết định của chính quyền Trump chấm dứt chương trình DACA cho phép di dân bất hợp pháp vị thành niên tìm kiếm sự bảo vệ chống lại trục xuất.
WASHINGTON - Trong 1 buổi hội thảo tại tiểu bang Virginia ngày 28-6, cựu TT Jimmy Carter nêu nghi vấn về sự thắng cử năm 2016 của ứng viên Trump chống lại cựu ngoại trưởng Clinton.
WASHINGTON - Trước cuộc hội ngộ Trump-Xi tại Osaka, Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ loan báo: 1 số lượng lớn đậu nành vừa được xuất cảng sang Hoa Lục.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.