Hôm nay,  

40,000 Di Dân Chờ Tại Biên Giới Mexico

10/08/201900:00:00(Xem: 5129)
40,000 Di Dân Chờ Tại Biên Giới Mexico

TIJUANA  -    Thông tấn AP đưa tin: 40,000 di dân đã tới biên giới Hoa Kỳ-Mexico.

1 số chờ làm thủ tục nhập cư, 1 số chờ điều trần tại tòa di trú.

40,000 là ước lượng của chính quyền Mexico, là tăng nhiều so với đầu năm. Phóng viên tường thuật: thành phần di dân Cameroon nói tiếng Anh kéo dài danh sách chờ làm thủ tục tới con số 10,000, so với con số 4,800 trong Tháng 5.

Số lượng di dân ở biên giới bên Mexico tăng do một thỏa thuận của nước này với Hoa Kỳ, cho phép người tầm trú ở lại Mexico trong khi được phía Hoa Kỳ xét duyệt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cải tổ du trú không chỉ là công việc chính thức, mà còn là trách nhiệm đạo lý của Lập Pháp
Nghị sĩ Kamala Harris, chuẩn ứng viên TT của đảng DC
Chuẩn ứng viên TT của đảng DC Beto O’Rourke đả kích chuyến đi El Paso của TT Trump
Cái chết trong tù của tỉ phú Jeffery Epstein được phác giác vào ngày 10 tháng 8 hiện đang gây xôn xao dư luận
Cảnh sát sở tại xác nhận 5 trẻ em từ 8 tháng đến 7 tuổi là nạn nhân thiệt mạng
Câu chuyện về nhặt của rơi trả lại cho chủ nhân bao giờ cũng được trân trọng, cho dù là ở Mỹ hay ở Việt Nam
Tai nạn xe cộ là tốn tiền! Ở Mỹ, mỗi năm có khoảng 37,000 ca tử vong, cùng 2.35 triệu người bị thương do tai nạn xe cộ
500 người giàu nhất hành tinh đã mất đi 2.1% tài sản ròng của mình trong ngày Thứ Hai 5 tháng 8
những ngôi sao ca nhạc đồng quê đã cùng tham gia trình diễn trong đại nhạc hội 4 ngày
Theo CNN Travel: Hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong đã bắt đầu ghi hình hành khách trên những chuyến bay qua những camera hình ảnh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.