Hôm nay,  

UCLA Mở Viện Dạy Lòng Tử Tế

30/09/201900:21:00(Xem: 2383)
Được hiến tặng 20 triệu đô la, Đại Học University of California tại Los Angeles (UCLA) mở một viện nghiên cứu về sự tử tế, theo báo Los Angeles Times cho biết.
Số tiền này sẽ cung cấp tài trợ hạt giống cho Viện Tử Tế Bedari Kindness Institute của trường đại học này.
“Ở giữa chính trị, bạo động và xung đột của thế giới hiện nay, Viện Bedari Kindness Institute của Đại Học UCLA là một thứ thuốc giải độc,” theo Darnell Hunt, khoa trưởng của phân khoa khoa học xã hội của UCLA, cho biết.

Viện sẽ phát triển sự các phương tiện đào tạo để giúp thực hành lòng tử tế và chia xẻ chúng qua các chương trình trên mạng và ứng dụng, theo bài báo cho hay.
“Việc đào luyện tư tưởng tử tế làm gia tăng tần số của những hành động tử tế, và cả tư tưởng lẫn kinh nghiệm về việc tham gia vào các hành động có hiệu quả tích cực lên cuộc sống hạnh phúc của cá nhân,” theo Daniel Fessler, giám đốc khai trương của viện tại UCLA, phát biểu cho biết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trong chương trình điều trần ngày Thứ Tư 2-10 của Hạ Viện, tổng thanh tra Bộ ngoại giao trà lời chất vấn tại các ủy ban Hạ Viện.
Các hiệu quả của kỹ thuật sẽ đưa đến việc sút giảm lớn lịch sử số lượng người làm việc trên khắp lãnh vực ngân hàng Hoa Kỳ, với phỏng đoán 200,000 việc làm sẽ bị mất trong một thập niên tới, theo ngân hàng Wells Fargo cho biết trong một phúc trình.
Doanh nghiệp trên toàn nước Mỹ đã mở thêm 135,000 việc làm trong lãnh vực tư trong tháng 9, theo ADP cho biết, trong dấu hiệu khác mà việc thuê mướn người đang chậm lại cùng với nền kinh tế toàn nước Mỹ.
Ngày 2 tháng Mười là Ngày Sử Dụng Năng Lượng Hữu Hiệu Quốc Gia, nhưng có những việc mà chủ các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện quanh năm để kiểm soát sử dụng năng lượng
Bộ Nội An Hoa Kỳ đã tái khẳng định rằng giới thượng tôn da trắng là “vấn đề lớn của thời đại chúng ta,” và mối đe dọa chính đối với an ninh quốc gia
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang.
MIAMI - Tin khí tượng cho hay: thời tiết miền nam là nóng kỷ lục, trong khi 11 tiểu bang từ Michigan đến New Mexico được báo động đề phòng ngập lụt.
NEW YORK CITY - Tin ABC ngày 30/09: người thứ nhì đã bị bắt về vụ trộm 250,000 Mk trong lúc chuyển tiền lên phi cơ tại phi trường JFK.
TALLAHASSEE - Từ Thứ Ba ngày 1-10, một số nhà giáo và nhân viên trường học có thể mang súng vào trường học, theo một đạo luật của FLorida, được ban hành vào tháng 5 , sau vụ nổ súng tàn sát tại trường Parkland.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.